iPhone 12 Pro Max bị chớp màn hình, đâu là cách khắc phục?

Thật mỏi mắt và khó chịu khi iPhone 12 Pro Max bị chớp màn hình liên tục. Nếu không nhanh chóng khắc phục tình trạng này, quá trình trải nghiệm máy chỉ còn là những tiếng thở dài đầy thất vọng.

Những chiếc smartphone cao cấp và xịn sò đôi khi vẫn không thể tránh khỏi một vài lỗi lặt vặt gây ức chế. Vì vậy, không quá ngạc nhiên khi iPhone 12 Pro Max - thiết bị được nhiều tín đồ công nghệ xuýt xoa khen ngợi lại phải đối mặt với các vấn đề ở màn hình, khiến táo khuyết gặp nhiều bất tiện. Trong đó, iPhone 12 Pro Max bị chớp màn hình là một sự cố thường gặp.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200
iPhone 12 Pro Max bị chớp màn hình

iPhone 12 Pro Max bị chớp màn hình, dấu hiệu và nguyên nhân

Tình trạng giật, chớp, nhấp nháy màn hình liên tục trên iPhone 12 Pro Max thường đi kèm một vài dấu hiệu sau đây:

iPhone 12 Pro Max thỉnh thoảng mới bị giật nhẹ vài lần. Còn bình thường, bạn vẫn có thể thoải mái trải nghiệm.

Chỉ cần mở iPhone 12 Pro Max, bạn sẽ thấy màn hình của máy bị chớp giật. Khi đó, bạn gần như không thể tiếp tục thoải mái sử dụng chiếc smartphone của mình.

Trong một số trường hợp, tình trạng chớp màn hình còn đi kèm lỗi màn hình trắng, màn hình xanh hoặc các đường sọc khó chịu.

Nguyên nhân khiến màn hình iPhone 12 Pro Max bị giật thường xuất phát từ phần cứng và gần như không liên quan tới phần mềm. Điều này cũng đồng nghĩa với việc đây là tình trạng nghiêm trọng và người dùng không thể tự khắc phục tại nhà.

Thông thường, iPhone 12 Pro Max bị nhấp nháy màn hình thường xảy ra sau khi máy vô nước hoặc va đập mạnh, dẫn đến cổ cáp, màn hình hoặc các linh kiện bên trong bị “chập cheng”, gây ra tình trạng chớp giật khó chịu.

Có thể bạn quan tâm:

Bạn nên làm gì khi màn hình iPhone 12 Pro Max bị chớp?

Không có nhiều sự lựa chọn cho người dùng khi 12 Pro Max bị chớp màn hình. Nếu máy còn bảo hành, bạn có thể liên hệ với Apple hoặc cửa hàng đã mua máy để được hỗ trợ. Với lựa chọn này, bạn phải chờ đợi khá lâu nhưng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Trong những trường hợp còn lại, đem máy tới các trung tâm sửa chữa iPhone uy tín chính là giải pháp dành cho bạn. Sau khi kiểm tra kỹ lưỡng, các kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho bạn cách khắc phục tối ưu. Thông thường với lỗi màn hình 12 Pro Max nhấp nháy, giải pháp sẽ là:

Thay màn hình iPhone 12 Pro Max.

Ép cổ cáp màn hình iPhone 12 Pro Max.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Thay màn hình iPhone 12 Pro Max
Có thể bạn sẽ cần thay mới màn hình cho iPhone 12 Pro Max

Trong đó, dịch vụ ép cổ cáp bao giờ cũng đi kèm chi phí cạnh tranh hơn dịch vụ thay màn hình iPhone 12 Pro Max nguyên bộ. Khi đem máy đi sửa chữa, bạn tiết kiệm kha khá thời gian so với bảo hành, trong khi chất lượng vẫn đảm bảo, nếu bạn chọn được trung tâm uy tín.

iPhone 12 Pro Max bị chớp màn hình khiến bạn không thể vô tư dùng máy? Nếu muốn khắc phục lỗi nhanh và chuẩn, bạn đừng quên ghé qua FASTCARE - nơi sở hữu đội ngũ kỹ thuật lành nghề và giàu kinh nghiệm. Để được tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ trung tâm qua Fanpage, Zalo, Hotline 1800 2057 hoặc bình luận bên dưới bài viết nhé!