iPhone 6 Plus không lên màn hình nhưng vẫn gọi được

iPhone 6 Plus không lên màn hình nhưng vẫn gọi được, điện thoại vẫn hoạt động nhưng không hiển thị màn hình,... Đây là những lỗi rất thường gặp trên iPhone

Tình trạng iPhone 6 Plus không lên màn hình nhưng vẫn gọi được là một trong những lỗi khiến người dùng vô cùng "khó chịu". Nhưng đây cũng không phải là vấn đề đáng lo ngại và có thể xử lý được. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn cách xử lý hiệu quả lỗi màn hình không hiển thị. Hãy cùng theo dõi nhé!

Nguyên nhân khiến iPhone 6 Plus không lên màn hình nhưng vẫn gọi được

iPhone 6 Plus vẫn chạy nhưng không lên màn hình đã gây rất nhiều khó khăn cho người sử dụng. Với tình trạng này, iPhone 6 Plus vẫn nhận được tiếng chuông thông báo khi có các cuộc gọi và tin nhắn đến. Nhưng, người dùng lại không thể thao tác để trả lời được. Không những thế, mọi chức năng khác của máy cũng có thể không thể thực hiện được.

banner-fastcare-blog-desktop-sua-chua-1-850x200

=> Có thể bạn quan tâm: iPhone 6 Plus lỗi camera trước

iPhone 6 Plus khong len man hinh

Nguyên nhân khiến iPhone 6 Plus vẫn chạy nhưng không lên màn hình có thể là do những ảnh hưởng bởi các hư hỏng về phần cứng trên máy. Hoặc do máy đã bị xung đột phần mềm khi cài ứng dụng nào đó. Hay lỗi có thể do máy bị mất nguồn nên iPhone 6 Plus không lên màn hình.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng mà người dùng để iPhone 6 Plus thường xuyên bị rơi rớt hay va chạm, để vật nặng đè vào thì tỉ lệ hỏng màn hình gây hư hỏng phần cứng cũng rất cao.Những tác động từ người dùng thường vẫn là nguyên nhân chính gây nên các lỗi màn hình điển thoại. Trong đó lỗi iPhone không lên màn hình dù vẫn đang chạy là một lỗi điển hình.

Khắc phục lỗi iPhone 6 Plus vẫn chạy nhưng không lên màn hình thế nào?

Để khắc phục lỗi điện thoại vẫn chạy nhưng không lên màn hình, trước khi đem điện thoại đi thay màn hình iPhone 6 Plus mới. Bạn có thể thực hiện bằng những cách sau:

Hard Reset máy bằng cách nhấn đồng thời nút "Home" và nút "Nguồn" cùng lúc. Cho đến khi màn hình iPhone 6 Plus xuất hiện Logo quả táo thì điện thoại sẽ tự khởi động lại. Sau khi được Reset xong thì bạn sẽ có thể sử dụng iPhone 6 Plus một cách bình thường trở lại rồi.

Sửa iPhone 6 Plus không lên màn hình nhưng vẫn gọi được

Nhưng trước hết bạn cũng hãy nên kiểm tra lại xem iPhone 6 Plus có gặp lỗi phần mềm gì hay không. Hãy cập nhật phiên bản IOS mới hoặc gỡ các ứng dụng không tương thích khỏi điện thoại để đảm bảo an toàn cho dế yêu của mình.

Hãy Restore lại máy với phiên bản iTunes mới nhất. Nhưng khi thực hiện thao tác này thì iPhone 6 Plus cũng sẽ mất hết các dữ liệu trước đó. Do đó, hãy sao lưu dữ liệu trước khi tiến hành Khôi phục cài đặt gốc cho máy nhé.

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-12-850x200

Hi vọng, với những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có thêm các thông tin hữu ích để khắc phục được lỗi iPhone 6 Plus không lên màn hình nhưng vẫn gọi được một cách hiệu quả. Nếu bạn đã thực hiện mà không khắc phục được, hãy đến ngay trung tâm sửa điện thoại uy tín để được hỗ trợ.

=> Xem thêm: iPhone 6 Plus mất nguồn nên làm thế nào