Mách bạn cách khắc phục Samsung A8 2018 sọc màn hình

Bạn đang gặp phải tình trạng Samsung A8 2018 sọc màn hình đầy khó chịu. Nhưng bạn lại không biết phải làm gì tiếp theo để khắc phục sự cố? Có thể bạn sẽ tìm được giải pháp phù hợp cho mình trong bài viết dưới đây. Vì vậy hãy cùng tham khảo ngay nhé!.

Mách bạn cách khắc phục Samsung A8 2018 sọc màn hình hiệu quả

Sọc màn hình là tình trạng hư hỏng vô cùng phổ biến. Sự cố này có thể xuất hiện trên bất kỳ chiếc smartphone nào. Vì thế, Samsung A8 2018 sọc màn hình cũng không phải là sự cố xa lạ đối với người dùng máy. Tuy nhiên dù là một sự cố quen thuộc, nhưng không phải ai cũng biết cách xử lý tình trạng sọc màn hình trên A8 2018 hiệu quả.

banner-fastcare-blog-desktop-sua-chua-1-850x200

samsung a8 2018 soc man hinh

Do đâu mà Samsung A8 2018 bị sọc màn hình?

Có rất nhiều nguyên nhân có thể khiến cho máy gặp tình trạng Samsung A8 2018 sọc màn hình. Trong đó, những trường hợp thường gặp nhất phải kể đến đó là:

  • Có nhiều vết sọc khác nhau cùng xuất hiện trên màn hình của thiết bị. Chúng thường là những vết sọc nhiễu, khiến những nội dung, hình ảnh, hay thậm chí là biểu tượng của các ứng dụng đều không còn sắc nét.
  • Có một hoặc một vài vết sọc xuất hiện theo chiều ngang hoặc chiều dọc màn hình của Samsung A8 2018. Điều này sẽ gây ra cảm giác khó chịu cho bạn khi trải nghiệm điện thoại.

loi samsung a8 2018 soc man hinh

Nguyên nhân gây ra sự cố này thường là:

  • Chiếc Samsung A8 2018 của bạn là hàng dựng với linh kiện kém chất lượng.
  • Chiếc Samsung A8 2018 của bạn đã bị lỗi ngay từ trước khi bạn mua về.
  • Trong quá trình sử dụng, bạn luôn để máy trong túi chật. Điều này có thể làm máy bị cấn và lâu dài có thể làm những vết sọc đáng ghét xuất hiện.
  • Bạn từng làm rơi Samsung A8 2018. Bạn từng ngồi/nằm đè lên máy. Mọi tác động quá mạnh lên điện thoại đều có thể làm máy bị sọc màn hình.
  • Màn hình hoặc cảm ứng của A8 2018 từng bị hư hỏng. Điều này đã buộc bạn phải thay mới màn hình cho máy. Nếu sử dụng dịch vụ kém chất lượng, màn hình mới của A8 2018 cũng có thể bị sọc ngay sau khi thay thế chưa lâu.

Bạn cần làm gì khi Samsung A8 2018 sọc màn hình?

Lỗi màn hình Samsung A8 2018 bị sọc ít khi xuất phát từ lỗi phần mềm. Vì thế, những thủ thuật quen thuộc như khởi động lại hay khôi phục cài đặt gốc đều hầu như không đem lại tác dụng. Dù vậy, bạn vẫn có thể đưa máy về chế độ xuất xưởng để thử vận may của mình. Tương tự, bạn cũng có thể gõ nhẹ vào màn hình Samsung A8 2018 - dù thao tác đơn giản này cũng hiếm khi đem lại hiệu quả như mong muốn.

khac phuc samsung a8 2018 soc man hinh

Để khắc phục lỗi sọc màn hình trên Samsung A8 2018. Bạn chỉ có những sự lựa chọn chính sau đây:

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-12-850x200

  • Đem A8 2018 tới cửa hàng đã mua máy, nếu như bạn chưa sử dụng điện thoại được bao lâu mà máy đã bị sọc màn hình. Khi xác định nguyên nhân do lỗi khách quan, có thể bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành từ trung tâm.
  • Đem A8 2018 tới trung tâm thay màn hình mà bạn đã từng sử dụng dịch vụ cho máy. Ở một số trung tâm thay màn hình hiện nay có chính sách bảo hành cho tình trạng sọc màn hình nên có thể bạn sẽ được hỗ trợ. Tuy nhiên, các trung tâm này không nhiều và nếu có thì thời hạn bảo hành cũng khá ngắn.
  • Sử dụng dịch vụ thay màn hình Samsung A8 2018 cho dế yêu. Chỉ cần bạn sử dụng một dịch vụ có linh kiện chính hãng, chất lượng với quy trình thay thế chuẩn xác, lỗi hư hỏng này sẽ được khắc phục hoàn toàn.

Chúc các bạn sớm khắc phục lỗi Samsung A8 2018 sọc màn hình thành công!

=> Xem thêm: Samsung A8 2018 hao pin nhanh