Làm sao để ẩn nội dung tin nhắn trên iPhone?

Ẩn nội dung tin nhắn trên iPhone là một thủ thuật hữu ích đối với những ai muốn sự riêng tư của mình được đảm bảo. Vậy bạn đã biết cách thực hiện thủ thuật này hay chưa?

Có nhiều người yêu thích sự tiện lợi, mỗi khi có tin nhắn đến họ luôn muốn xem trước nội dung trên màn hình khóa của máy để có thể trả lời một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nhưng bên cạnh đó, nhiều người lại thích sự riêng tư nên muốn ẩn nội dung tin nhắn trên iPhone để không ai có thể đọc được nó. Nếu đây cũng là mong muốn của bạn, bạn hãy đọc bài viết sau của FASTCARE để biết cách thực hiện thủ thuật hữu ích này nhé!

=> Có thể bạn quan tâm: Chia sẻ cách chăn số điện thoại trên iPhone

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200

an noi dung tin nhan tren iPhone

Cách ẩn nội dung tin nhắn trên iPhone một cách đơn giản

Để ẩn tin nhắn trên iPhone, bạn không cần phải áp dụng những thủ thuật quá phức tạp. Chỉ một vài bước đơn giản sau đây cũng có thể giúp bạn ẩn được nội dung tin nhắn trên chiếc iPhone của mình.

Bạn chỉ cần làm theo những bước sau:

 Bước 1: Từ giao diện của màn hình chính iPhone. Bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt quen thuộc. Tại đây, bạn kéo xuống dưới và lựa chọn mục Thông báo.

an noi dung tin nhan tren iPhone

Bước 2: Tiếp đến, bạn chọn mục Tin nhắn.

an noi dung tin nhan tren iPhone

Bước 3: Nếu bạn không muốn trên màn hình khóa của iPhone xuất hiện bất kì tin nhắn nào. Hãy chuyển mục Hiển thị tin nhắn trên màn hình khóa sang trạng thái Off.

an noi dung tin nhan tren iPhone

Bước 4: Nếu bạn muốn mình vẫn nhận thông báo tin nhắn đến trên màn hình khóa, nhưng lại không muốn có bản xem trước được hiển thị thì bạn hãy bỏ qua bước 3. Thay vào đó, bạn cần tắt mục Hiển thị bản xem trước là được. Vây là bạn đã thực hiện ẩn tin nhắn iPhone thành công rồi đó!

an noi dung tin nhan tren iPhone

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Như vậy, chỉ với vài bước kể trên, bạn đã có thể ẩn nội dung tin nhắn trên iPhone mà không cần phải Jailbreak hay tốn thời gian với những thủ thuật phức tạp. Nếu bạn cần khóa tin nhắn trên iPhone, bạn cũng có thể tham khảo bài viết trước của chúng tôi.

Chúc các bạn áp dụng những thủ thuật này thành công!