Gợi ý 5 phần mềm đọc EPUB trên Android xịn nhất hiện nay

Bạn đang muốn đọc ebook với định dạng EPUB trên chiếc smartphone Android của mình? Nếu vậy, bạn cần bỏ túi ngay 5 phần mềm đọc EPUB trên Android siêu xịn sò được FASTCARE gợi ý sau đây.

EPUB là một định dạng tài liệu phổ biến. Nếu là “mọt sách” chính hiệu, chắc chắn bạn cũng không còn xa lạ với kiểu file này. Bởi hầu hết những cuốn sách được xuất bản bản dưới dạng ebook hiện nay đều đi kèm đuôi .epub quen thuộc.

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200

Chính vì phổ biến như vậy nên các phần mềm đọc EPUB trên Android cũng chẳng khó kiếm tìm. Tuy nhiên, nếu muốn tải về dế yêu các ứng dụng tối ưu và phù hợp nhất, bạn nên tham khảo những cái tên sau.

Phần mềm đọc EPUB trên Android
Đâu là những phần mềm đọc EPUB tốt nhất trên Android?

1. Lithium EPUB Reader

Lithium là một trong những phần mềm đọc sách EPUB tốt nhất hiện nay. Đồng thời, ứng dụng này cũng nhận được đánh giá cao từ người sử dụng.

Với Lithium, bạn có thể dễ dàng đọc file EPUB được tải về máy, ghi chú và đánh dấu thoải mái, việc chuyển qua lại giữa các trang cũng vô cùng mượt mà. Đặc biệt, ứng dụng còn hỗ trợ chế độ đọc ban đêm và không đi kèm quảng cáo.

Link Download: Lithium EPUB Reader

Lithium EPUB Reader
Caption

2. AlReader

Không chỉ hỗ trợ đọc file EPUB, AlReader còn hỗ trợ đọc nhiều định dạng file sách phổ biến khác như MOBI, RTF, PRC,... Nếu là một người thường xuyên đọc ebook với nhiều định dạng khác nhau, AlReader chính là lựa chọn bạn nên cân nhắc hàng đầu.

Ứng dụng này hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, cho phép người dùng điều chỉnh font, màu sắc, giao diện theo ý thích. Với lợi thế về giao diện đơn giản cùng tính năng mạnh mẽ đi kèm, AlReader là một ứng cử viên đáng gờm trong làng phần mềm đọc EPUB trên Android.

Link Download: AlReader

3. Aldiko Book Reader

Nhắc đến ứng dụng đọc file EPUB trên Android, nhiều người lại nghĩ ngay tới Aldiko Book Reader - một app đơn giản nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ.

Phần mềm này hỗ trợ sách điện tử dưới dạng file EPUB, PDF, DMR với nhiều công cụ tùy chỉnh thuận tiện, giúp bạn thoải mái đọc những cuốn sách mà bản thân yêu thích.

Link Download: Aldiko Book Reader

ứng dụng Aldiko Book Reader

4. Amazon Kindle

Amazon Kindle vừa là ứng dụng đọc sách điện tử, vừa là một kho sách trực tuyến khổng lồ. Vì vậy, bên cạnh đọc những file EPUB được tải về máy, với Amazon Kindle, bạn còn có thể mua nhiều cuốn sách ở nhiều thể loại khác nhau trên ứng dụng này.

Là một phần mềm đọc EPUB xịn sò, Amazon Kindle có nhiều tính năng hỗ trợ người dùng đọc sách thêm thoải mái. Đặc biệt, ứng dụng cũng tự động đồng bộ sách nên phù hợp với những ai có thói quen đọc trên nhiều thiết bị khác nhau.

Link Download: Amazon Kindle

5. FBReader

FBReader hỗ trợ 29 loại ngôn ngữ khác nhau cùng nhiều định dạng sách phổ biến. Không chỉ vậy, ứng dụng này còn tích hợp từ điển ngoài và có giao diện sử dụng trực quan, giúp người dùng dễ dàng tùy chỉnh thói quen đọc phù hợp.

Tương tự nhiều ứng dụng khác ở trên, FBReader cũng đồng bộ sách trên những thiết bị của bạn dựa trên Google Drive. Nhờ vậy, bạn có thể đọc sách trên nhiều điện thoại mà không cần phải thao tác quá nhiều.

Link Download: FBReader

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

FBReader

Trên đây là 5 phần mềm đọc EPUB trên Android được nhiều người đánh giá cao nhất. Hy vọng bạn có thể chọn ra một hoặc một vài ứng dụng phù hợp để tối ưu thói quen đọc sách trên thiết bị di động của mình.

Có thể bạn quan tâm: