Phần mềm tăng sóng điện thoại cho Android, bạn có biết?

Sóng điện thoại trên “dế yêu” của bạn có vẻ hơi yếu? Không sao! Admin sẽ giới thiệu ngay phần mềm tăng sóng điện thoại cho Android. Cùng tìm hiểu app thú vị và hữu ích này bạn nhé!

Sóng điện thoại yếu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của điện thoại. Các cuộc gọi đến và đi sẽ không thể thực hiện được chỉ vì sóng yếu. Với những ai thường xuyên sử dụng smartphone để liên lạc thì đây là một vấn đề vô cùng khó chịu. Rất may là chúng ta có một vài biện pháp để khắc phục vấn đề này. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng phần mềm tăng sóng cho điện thoại cho Android. Một giải pháp khá hiệu quả để khắc phục tình trạng sóng yếu.

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-1-850x200

Phần mềm tăng sóng điện thoại Android

Khi nào cần sử dụng phần mềm tăng sóng điện thoại cho Android?

Cường độ mạnh yếu của sóng điện thoại phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Khoảng cách giữa điện thoại và trạm phát sóng, mật độ dân cư trong khu vực xung quanh bạn, địa hình… tất cả đều có thể ảnh hưởng đến sóng điện thoại. Một khi những yếu tố này không được đảm bảo, rất có thể dế yêu của bạn sẽ không thể bắt được sóng điện thoại. Nếu bạn không sở hữu cho mình một Anten tăng cường sóng điện thoại. Thì đây là lúc bạn cần đến sự trợ giúp của phần mềm tăng sóng điện thoại cho Android.

Sử dụng phần mềm tăng sóng điện thoại có thực sự hiệu quả?

Chắc chắn sẽ có khá nhiều người cảm thấy nghi ngờ về mức độ hiệu quả của phần mềm tăng sóng điện thoại. Quả thật thì trong tình trạng “vàng thau lẫn lộn” trên thị trường ứng dụng hiện nay. Rất khó để có thể tìm được một phần mềm chất lượng, hiệu quả. Thế nhưng khó không phải là không có, sau đây FASTCARE sẽ giới thiệu cho bạn một phần mềm tăng sóng điện thoại Android. Nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng.

Tại sao nên dùng phần mềm tăng sóng điện thoại?

XEM THÊM:

OpenSignal – Phần mềm tăng sóng điện thoại cho Android hiệu quả

Nhắc đến phần mềm tăng sóng điện thoại cho Android, cái tên OpenSignal là tương đối nổi bật. Đây là app được rất nhiều người tải và sử dụng. Chỉ cần bạn truy cập kho cửa hàng ứng dụng trên Android và gõ từ khóa “phần mềm ổn định sóng điện thoại” ngay lập tức sẽ có rất nhiều kết quả được hiển thị. Thế nhưng trong số những phần mềm đó, OpenSignal vẫn là phần mềm được đánh giá cao nhất với đánh giá 4,2 sao. Không chỉ được biết đến với chức năng cải thiện chất lượng sóng. OpenSignal còn là phần mềm đo sóng điện thoại Android khá hiệu quả. Sau đây là hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng phần mềm này.

Ứng dụng Opensignal

Cách cài đặt và sử dụng OpenSignal

B1: Truy cập cửa hàng ứng dụng trên điện thoại của bạn, sau đó nhập từ khóa “OpenSignal” vào ô tìm kiếm.

B2: Nhấn chọn vào mục “cài đặt”. Chờ đợi để ứng dụng được tải về và cài đặt trên điện thoại của bạn.

B3: Sau khi cài đặt, bạn nhấn chọn mở ứng dụng và cấp các quyền cần thiết để ứng dụng hoạt động.

B4: Nhấn vào biểu tượng mũi tên ở góc dưới bên phải màn hình ứng dụng. Sau đó nhấn chọn vào mục “Cell Towers”. Bạn sẽ nhìn thấy được vị trí của mình và vị trí của trạm thu phát sóng mà điện thoại đang kết nối. Nên phóng to bản đồ để nhìn thấy cụ thể.

Bản đồ sóng điện thoại

B5: Để có thể chuyển đổi vị trí trạm thu phát sóng mà bạn muốn kết nối. Hãy bật và tắt chế độ máy bay trên điện thoại. Sau khi tắt chế độ máy bay, Android của bạn sẽ tự động kết nối với trạm phát sóng có tín hiệu mạnh nhất.

Chế độ máy bay Android

B6: Khi hoàn thành các thao tác trên, bạn có thể mở lại ứng dụng OpenSignal để kiểm tra. Nếu điện thoại của bạn vẫn kết nối với trạm thu phát sóng cũ. Có nghĩa là gần bạn không có trạm thu phát nào tốt hơn. Dựa vào bản đồ hiển thị, bạn có thể di chuyển đến gần những trạm này để cải thiện chất lượng sóng. Với những trường hợp đi dã ngoại, cắm trại hoặc leo núi… Bạn hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp này để tăng sóng điện thoại Samsung cũng như những điện thoại Android khác vô cùng hiệu quả.

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-2-850x200

=> QC: Bạn không mai làm rơi máy trong quá trình sử dụng và trải nghiệm. Điều này khiến cho màn hình Samsung Note 10 Plus bị vỡ và đốm màn hình. Bạn đang tìm cho mình địa chỉ uy tín để tiến hành thay màn hình Samsung Note 10 Plus. Hãy nhanh chóng liên hệ FASTCARE ngay để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

Trên đây là các bước hướng dẫn chi tiết sử dụng phần mềm tăng sóng điện thoại cho Android. Mong rằng phương pháp này sẽ giúp người dùng cải thiện sóng điện thoại trên “dế yêu” của mình nhé!