Cách chuyển vùng Android sang Mỹ chỉ trong nháy mắt

Cách chuyển vùng Android sang Mỹ không hề phức tạp. Bởi bạn chỉ cần bỏ ra chưa đầy 1 phút đã có thể thực hiện thành công thủ thuật siêu đơn giản này.

Nhiều người cần chuyển vùng Android sang Mỹ khi đặt chân đến đất nước này để học tập hoặc sinh sống. Số khác dù vẫn đang ở Việt Nam nhưng vẫn có nhu cầu thực hiện thao tác này, vì mong muốn cài đặt các ứng dụng hoặc tựa game chỉ dành cho nước Mỹ mà thôi. Dù thuộc trường hợp nào, bạn đều có thể tham khảo hướng dẫn chuyển vùng Android sau đây, để nhanh chóng hiện thực hóa mong muốn của mình.

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-cn10-to-ky-850x200
Cách chuyển vùng Android sang Mỹ
Chuyển vùng Android sang Mỹ giúp bạn tiếp cận với nhiều ứng dụng thú vị

Có thể bạn cần:

Cách chuyển vùng Android sang Mỹ đơn giản

Cách chuyển vùng trên Android dù sang Mỹ hay bất kỳ quốc gia nào khác đều đơn giản hơn ăn kẹo. Bởi tất cả những gì bạn cần làm chỉ là những thao tác nhanh - gọn - lẹ sau đây:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng CH Play quen thuộc, nhấn vào biểu tượng Menu (3 dấu gạch ngang) trên đầu góc trái. Khi phần hồ sơ của người dùng hiện ra, hãy chọn Tài khoản => Quốc gia và hồ sơ.Trong trường hợp không thấy mục Quốc gia và hồ sơ, có thể bạn đã rơi vào 1 trong 3 trường hợp như bên dưới:

  • Bạn vẫn đang ở Việt Nam dựa trên địa chỉ IP của máy. Khi đó, bạn nên thử dùng ứng dụng VPN và chuyển IP sang Mỹ xem sao.
  • Trong vòng 365 ngày vừa qua, bạn đã từng thay đổi quốc gia trên CH Play. Theo quy định của Google, người dùng chỉ được phép chuyển vùng Android 1 lần duy nhất trong năm.
  • Tài khoản của bạn là thành viên của Thư viện gia đình trên CH Play.
Cách chuyển vùng Android sang Mỹ Bước 1

Bước 2: Ở mục Quốc gia & Hồ sơ, bạn chỉ cần chuyển từ Việt Nam (hoặc quốc gia khác) sang Mỹ là được. Trước khi tiến hành thay đổi, hệ thống sẽ hỏi lại về sự thay đổi này một lần nữa, bởi bạn chỉ được phép đổi 1 lần trong năm và việc thay đổi phải trải qua xét duyệt trong vòng 48 giờ.

Ngoài ra, để cách chuyển mã vùng Android có thể thực hiện thành công, bạn cũng cần thêm thẻ VISA hoặc Master Card của mình.

Cách chuyển vùng Android sang Mỹ Bước 2

 

LƯU Ý:

✤ Chuyển vùng Android chỉ có thể thực hiện 1 lần/năm nên dù thao tác này giúp bạn có thể trải nghiệm nhiều ứng dụng mới lẫn các tựa game không khả dụng tại Việt Nam, nhưng bạn vẫn cần cân nhắc trước khi thực hiện.

Tốt nhất, bạn chỉ nên chuyển vùng khi sang quốc gia đó sinh sống hoặc học tập trong thời gian dài. Với trường hợp muốn tải ứng dụng chỉ khả dụng tại Mỹ, bạn hãy thử dùng VPN cùng một tài khoản Google khác xem sao nhé (nhớ xóa dữ liệu và bộ nhớ đệm của CH Play trước khi bật VPN).

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

✤ Sau khi chuyển đổi mã vùng, bạn không thể sử dụng phương thức thanh toán cũ, mà cần sử dụng phương thức thanh toán mới ở Mỹ. Số tiền còn lại, thẻ quà tặng cũ hay credit trước kia cũng không thể dùng sau khi bạn thực hiện thao tác này.

Với hướng dẫn chuyển vùng cho Android từ FASTCARE, chắc hẳn bạn đã biết thủ thuật này đơn giản như thế nào rồi nhỉ? Tuy nhiên, bạn nhớ phải suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi áp dụng cách chuyển vùng Android sang Mỹ đấy nhé. Chúc bạn thành công!