[HỎI ĐÁP] Pin iPhone 8 Plus sử dụng được bao lâu?

Bạn thắc mắc pin iPhone 8 Plus sử dụng được bao lâu? Đọc bài viết dưới đây để tìm câu trả lời và bỏ túi vào mẹo kéo dài thời lượng sử dụng pin cho 8 Plus nhé!

Không chỉ về thiết kế, đồ họa hay cấu hình máy, vấn đề về pin, thời gian sạc iPhone 8 Plus cũng được nhiều người quan tâm. Nếu bạn cũng đang có cùng những băn khoăn này thì tuyệt đối đừng bỏ qua những nội dung hữu ích dưới đây nha.

banner-fastcare-blog-desktop-sinh-nhat-850x200

Pin iPhone 8 Plus sử dụng được bao lâu? 

Theo thông tin từ Apple cung cấp, iPhone 8 Plus sở hữu viên pin có dung lượng tới 2675 mAh, cao hơn phiên bản iPhone 8 (1821 mAh) nhưng thấp hơn iPhone 7 Plus (2900 mAh). Tuy nhiên, phiên bản 8 Plus này lại được phần lớn người dùng công nhận là chiếc smartphone có thời lượng sử dụng tốt nhất. 

Đánh giá về thời gian sử dụng thì sau khi sạc đầy 100%, người dùng có thể sử dụng iPhone 8 Plus liên tục trong vòng 10 giờ 35 phút. 

⚠️ Lưu ý: Thời gian sử dụng được đo khi dung lượng pin của iPhone 8 Plus đạt 100%. Tùy vào sức khỏe của dế mà mốc thời gian sử dụng này có thể thấp hơn ít nhiều. 
Pin iPhone 8 Plus sử dụng được bao lâu

Mẹo kéo dài thời gian sử dụng pin cho iPhone 8 

Tắt tiện ích không cần thiết

Nếu bạn chưa thật sự cần đến các tiện ích như Bluetooth, Airdrop, Dữ liệu di động,...thì hãy tạm thời tắt chúng đi nhé. Việc này sẽ giúp iFan tiết kiệm tối đa dung lượng pin cho dế đấy!

Tắt bớt tiện ích không cần thiết iPhone

Bật chế độ Nguồn điện thấp 

Đương nhiên sử dụng chế độ Nguồn điện thấp sẽ giúp iPhone 8 kéo dài thời gian sử dụng máy trong một lần sạc rồi. Các bước kích hoạt tiện ích này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần: 

 Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone > Chọn mục Pin

 Bước 2: Tại mục Chế độ Nguồn điện thấp, gạt thanh ngang sang trái để tắt.

Bật chế độ Nguồn điện thấp 

Sạc iPhone đúng cách

Sử dụng linh kiện sạc chính hãng hay nguồn điện sạc ổn định sẽ giúp quá trình nạp năng lượng cho dế trơn tru hơn. Điều này không chỉ rút ngắn thời gian sạc pin iPhone 8 Plus mà còn hạn chế tình trạng chai pin, kéo dài số giờ sử dụng pin trong một lần sạc đấy!

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Kiểm tra củ sạc, cáp sạc iPhone 8 Plus

Trên đây là toàn bộ câu trả lời chi tiết nhất cho thắc mắc “Pin iPhone 8 Plus sử dụng được bao lâu?” mà Fastcare muốn chia sẻ. Hy vọng bài viết trên đây sẽ thật sự hữu ích với bạn. Nếu thấy hay, đừng quên lưu lại và chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân nhé. Chúc bạn thành công!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: