Samsung S8 Plus bể mặt kính phải xử lý thế nào?

Samsung S8 Plus bể mặt kính là điều rất dễ xảy ra nếu người dùng bất cẩn làm rơi máy, để máy bị va đập mạnh. Khi đó bạn sẽ cần phải thay mặt kính mới để có thể tiếp tục sử dụng như bình thường. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những thông tin bổ ích khi gặp tình trạng hư hỏng mặt kính màn hình điện thoại bạn nhé.

Samsung S8 Plus bể mặt kính là do đâu?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến mặt kính Samsung S8 Plus bị bể, nhưng hầu hết là do khi sử dụng, người dùng không cẩn thận để rơi máy xuống đất, để điện thoại dính nước hoặc chịu tác động lớn khiến mặt kính bị vỡ. Bên cạnh đó, việc để màn hình Samsung S8 Plus bị dính hóa chất hoặc bạn để điện thoại trong môi trường có những chất ăn mòn cũng khiến cho mặt kính dễ dàng bị rạn nứt.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

=> Có thể bạn quan tâm: Samsung S8 Plus không lên màn hình

Samsung S8 Plus bể mặt kính
Samsung S8 Plus bể mặt kính

Mặt kính bị nứt, vỡ cũng có thể do lỗi từ phía nhà sản xuất nhưng thường trường hợp này rất khó xảy ra. nếu nhận thấy mặt kính Samsung S8 Plus bị vỡ ngay những ngày đầu sử dụng thì bạn có thể tới trung tâm để được bảo hành hoặc đổi mới ngay.

Sửa Samsung S8 Plus bể mặt kính như thế nào?

Màn hình Samsung S8 Plus có đặc điểm đặc biệt đó là lớp kính bên ngoài và phần màn hình hiển thị cùng cảm ứng ở bên trong là 2 phần tách rời. Do đó, nếu xác định rằng Samsung S8 Plus của bạn chỉ vỡ mặt kính bên ngoài mà không ảnh hưởng gì đến màn hình cùng cảm ứng bên trong thì bạn hoàn toàn có thể sửa chữa bằng cách thay mặt kính Samsung S8 Plus là sẽ khắc phục được vấn đề. Như vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí hơn cho bạn.

Còn nếu mặt kính bị vỡ nứt, kèm theo đó màn hình bị nhòe màu, xuất hiện các sọc ngang dọc, màn hình không hiển thị, bật không lên. Cảm ứng xuất hiện những điểm chết, bị liệt cảm ứng hoàn toàn, thì lúc này bạn sẽ phải thay màn hình Samsung S8 Plus nguyên bộ mới có thể tiếp tục sử dụng điện thoại bình thường được.

Thay mặt kính Samsung S8 Plus
Thay mặt kính Samsung S8 Plus

Màn hình là 1 bộ phận rất quan trọng trên chiếc điện thoại cảm ứng, nếu bị hỏng hóc sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều tới công việc lẫn việc giải trí của người dùng. Do đó, bạn nên cẩn thận và tránh để Samsung S8 Plus va đập mạnh, hay bị ngấm nước. Nên trang bị cho Samsung S8 Plus một lớp bọc bên ngoài để giảm đi các lực tác động vật lý và tránh việc Samsung S8 Plus bể mặt kính.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Nếu gặp phải những vấn đề nguy hiểm liên quan đến màn hình thì cách an toàn hơn là bạn nên mang Samsung S8 Plus đến trung tâm bảo hành hoặc các trung tâm uy tín để khắc phục vấn đề.

Tốt nhất, Khi gặp các vấn đề hư hỏng liên quan đến màn hình hay mặt kính điện thoại thì bạn nên đem điện thoại đến trung tâm bảo hành hoặc địa chỉ sửa điện thoại uy tín để được khắc phục. FASTCARE chính là trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại cùng máy tính bảng uy tín nhất trên địa bàn TP HCM. Đến đây, quý khách sẽ được các kỹ thuật viên tay nghề cao khắc phục và xử lý nhanh chóng lỗi hư hỏng với độ chính xác cao.