Dịch vụ sửa điện thoại Samsung Quận 7 tốt, giá rẻ

Bạn đang sống ở Quận 7 hoặc các khu vực lân cận và bạn đang tìm kiếm nơi sửa điện thoại Samsung Quận 7 tốt nhất. Đọc ngay bài viết sau để biết thêm chi tiết.

Nếu chiếc Samsung Galaxy của bạn bị nứt mặt kính hoặc cần pin mới, bạn có thể hỏi Google rằng: “Nên sửa điện thoại Samsung Quận 7 ở đâu uy tín?”. Hoặc chỉ cần tìm kiếm địa chỉ: 158 Nguyễn Thị Thập P. Bình Thuận, Quận 7, FASTCARE gần nhất để thay thế màn hình Samsung. Bất kể mua thiết bị của mình ở đâu, bạn đều có thể tin tưởng vào trung tâm sửa chữa FASTCARE lành nghề để sửa chữa màn hình Samsung cùng các dịch vụ khác.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Dịch vụ sửa điện thoại Samsung Quận 7 

Là trung tâm sửa chữa uy tín trên địa bàn TP. HCM, FASTCARE chỉ sử dụng các bộ phận, linh kiện chất lượng cao nên việc sửa chữa sẽ được hoàn thiện chỉnh chu và trông như mới sau sửa chữa. FASTCARE có thể hoàn thành việc thay thế màn hình Samsung, thay pin và thực hiện các dịch vụ sửa chữa chung khác. 

Ngoài ra, FASTCARE có thể khắc phục sự cố Wifi của bạn, chẩn đoán sự cố phần mềm và trợ giúp nâng cấp hệ điều hành nếu cần. Cho dù bạn có điện thoại Samsung mới nhất hay model cũ hơn, FASTCARE sẽ làm cho nó hoạt động tốt như mới. Các kiểu model mà FASTCARE nhận sửa chữa điện thoại Samsung Quận 7 là Galaxy A, Galaxy J, Galaxy M, Galaxy S, Galaxy Note, Galaxy Flip, Galaxy Fold và các model cũ hơn như Samsung C9 Pro, Samsung Galaxy Grand 2,...

Sửa điện thoại Samsung quận 7

Có thể bạn cần:

Chi tiết các dịch vụ nhận sửa tại chi nhánh này:

Thay màn hình: Màn hình Samsung bị vỡ, mặt kính cảm ứng hoặc khung viền bị hư.

Thay pin: Pin nhanh hết điện, hết pin, mất nguồn.

Thay camera: Camera trước sau bị hỏng hoặc mờ.

Thay loa: Loa mất âm thanh, âm thanh bị bóp nghẹt, không rõ ràng.

Thay mic: Microphone và flash của Samsung Galaxy bị hỏng (không nghe được lời nói và ghi âm, chụp ảnh không có flash).

Thay vỏ/Nắp lưng.

Thay nút Home: Không thể sử dụng nút home hoặc cảm biến vân tay.

Thay cổng sạc: Samsung không nhận dạng được bộ sạc khi cắm điện, không nhận dạng được USB.

Dịch vụ sửa điện thoại Samsung quận 7-1

Các sự cố phần mềm và phần cứng khác:

Samsung mất nguồn và sập nguồn sau khi va đập hoặc rơi nước (mặc dù là máy chống nước).

Samsung không kết nối được Wifi (do IC Wifi), điện thoại di động bị mất sóng, không bắt được 3G.

Samsung đã lắp thẻ SIM vào nhưng không nhận được.

Samsung Galaxy bị mất IMEI, số serial,...

Dịch vụ sửa điện thoại Quận 7-2

Một số câu hỏi khi sửa điện thoại Samsung Quận 7 gần bạn

✪ Giá sửa chữa bao nhiêu?

Giá có thể thay đổi tùy theo model và loại sửa chữa cần thiết. Bạn có thể chọn điện thoại Samsung bạn đang sử dụng và xem giá niêm yết trên website chính thức của FASTCARE.

✪ Sửa chữa mất bao lâu?

FASTCARE cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại di động Samsung trong ngày tại một số cửa hàng trong đó có chi nhánh sửa Samsung 158 Nguyễn Thị Thập. Chỉ cần lên lịch một cuộc hẹn tại một địa điểm có sẵn và mang theo điện thoại của bạn. FASTCARE sẽ cung cấp cho bạn ước tính ban đầu về thời gian thực hiện, trung bình việc sửa chữa diễn ra trong khoảng 60 phút.

✪ Tôi có thể sửa chữa ở đâu?

Với tư cách là trung tâm sửa chữa uy tín tại Quận 7, FASTCARE cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại Samsung tại tất cả cửa hàng trên địa bàn TP.HCM. Đặt lịch ngay qua HOTLINE hoặc đến ngay trực tiếp cửa hàng để được tư vấn bạn nhé!

Quy trình và lưu ý khi sửa chữa điện thoại Samsung Quận 7

Đầu tiên, hãy đặt lịch hẹn sửa chữa. Tiếp theo, nếu điện thoại của bạn bật, hãy sao lưu điện thoại lên đám mây hoặc máy tính Samsung của bạn vì một số sửa chữa của Samsung yêu cầu xóa dữ liệu và tắt ứng dụng.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Hãy nhớ để mật khẩu của bạn dễ dàng truy cập để đẩy nhanh quá trình. Khi đến giờ hẹn, bạn chỉ cần bỏ thiết bị của mình xuống. Nếu tất cả các bộ phận cần thiết đều có trong kho và thiết bị của bạn không bị hư hỏng nặng thì việc sửa chữa thường có thể được hoàn tất nhanh chóng trong khoảng 15 phút – 60 phút.

Fastcare Quận 7

Khi sửa chữa xong, hãy nhớ kiểm tra miếng bảo vệ màn hình điện thoại Samsung để có thêm lớp bảo vệ khỏi hư hỏng về sau. Ngoài cung cấp dịch vụ sửa chữa thì FASTCARE còn cung cấp phụ kiện với giá ưu đãi. Tiết kiệm thời gian bằng cách lên lịch hẹn trước bạn nhé!
Đến ngay địa chỉ: 158 Nguyễn Thị Thập P. Bình Thuận, Quận 7Trung tâm sửa điện thoại Samsung Quận 7 uy tín, chất lượng hoặc liên hệ trực tiếp với Fanpage để nhận thông tin tư vấn miễn phí bạn nhé!