2 cách mở khóa iPhone 7 độc đáo

Bài viết sau đây của chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn chỉ với vài mẹo nhỏ đơn giản như mở khóa bằng cách vẫy tay trước màn hình thay vì phải bấm nút Home hoặc Power. Nghe thật thú vị phải không nào,mình có thể áp dụng khi các phím cứng bị lờn hay hư hỏng đấy. Dưới đây là 2 cách mở khóa iPhone 7 độc đáo bạn có thể thực hiện.

2 cách mở khóa iPhone 7 độc đáo

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200

Cách mở khóa iPhone 7 bằng cách vẫy tay trước màn hình

Như các bạn đã biết, iPhone 7 được trang bi cảm biến tiệm cận ở mặt trước, khi bạn áp sát thiệt bị vào tai để nghe gọi thì lập tức sẽ tắt màn hình. Trên Cydia có cũng khá nhiều Tweak có tận dụng cảm biến tiệm cận để mở khóa màn hình và nổi bật hơn cả chính là Wave2Wake.

Wave2Wake có chức năng tận dung cảm biến để bật/tắt màn hình iPhone. Vì thế bạn có thể chỉ cần vẫy tay hoặc che cảm biến ở mặt trước là có thể mở khóa iPhone hoặc ngược lại.

Cách mở khóa iPhone 7 bằng cách vẫy tay trước màn hình

Người dùng có thể thay đổi một số thiết lập của Wave2Wake trong phần Settings, đơn cử như tự động tắt khi pin yếu (Disable On Low Battery), vô hiệu hóa khi chế độ Do Not Disturb được kích hoạt (Disable If DND) hoặc khi có thông báo trên màn hình khóa (Disable If No Notifications).

Mở khóa iPhone 7 bằng cách chạm nhẹ vào Touch ID 

Nếu các bạn không muốn sử dụng cách mở khóa màn hình iPhone 7 trên, thì điện thoại iPhone của bạn cần phải nâng cấp lên iOS 10. Sau đó, truy cập vào phần Settings > Display & Brightness và kích hoạt tính năng Raise to Wake (tự động sáng màn hình khi cầm iPhone lên). Một khi tính năng này được kích hoạt, bạn không cần phải vẫy tay trước cảm biến hoặc bấm nút Home/nút Power để mở khóa mà chỉ cần chạm nhẹ vào Touch ID.

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Mở khóa iPhone 7 bằng cách chạm nhẹ vào Touch ID

Trên đây là 2 cách mở khóa iPhone 7 vô cùng thú vị phải không mọi người. Cùng thử cài đặt và trải nghiệm thôi nào, riêng mình vẫn thích mở khóa iPhone 7 bằng cách vẫy tay. Còn bạn thì sao, hãy để ý kiến của mình ở bình luận phía dưới nhé. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem thêm cách mở khóa iPhone 7 khi quên mật khẩu vô cùng hữu ích nữa đấy. Hãy thường xuyên truy cập vào website để có thêm nhiều kiến thức và nhiều mẹo vặt thú vị nữa nhé!