Bật tắt đồng hồ màn hình khóa j7 Pro thế nào?

Bạn muốn xem các thông báo và đồng hồ dù điện thoại ở chế độ khóa màn hình mà không biết làm thế nào? Hãy tham khảo cách bật tắt đồng hồ màn hình khóa j7 Pro sau.

Samsung J7 Pro được tính năng Always on Display cho phép người dùng có thể xem ngày giờ, thông báo mà không cần mở máy. Đây quả là tiện ích tuyệt vời khi điện thoại vẫn khóa mà bạn không cần nhấn nút nguồn mới xem được đồng hồ hay thông báo trên máy. Nếu bạn vẫn chưa biết cách kích hoạt tính năng này và bật tắt đồng hồ màn hình khóa J7 Pro thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

=> Có thể bạn quan tâm: Điện thoại Samsung không có thông báo tin nhắn

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200
Hiển thị đồng hồ màn hình khóa J7 Pro
Hiển thị đồng hồ màn hình khóa J7 Pro

Chế độ bật tắt đồng hồ màn hình khóa j7 Pro

Có thể bạn nghĩ rằng tính năng Always on Display sẽ giúp điện thoại của bạn tiết kiệm pin hơn khi không phải mở máy liên tục để xem giờ. Nhưng thực tế khi bật chế độ này thì màn hình dù đen nhưng vẫn luôn hiển thị. Như vậy một màn hình luôn hiển thị tất nhiên sẽ gây hao pin hơn cho với màn hình không hiển thị.

Hướng dẫn bật tắt đồng hồ màn hình khóa J7 Pro:

Dưới đây FASTCARE sẽ hướng dẫn cho bạn các bước tắt, bật đồng hồ màn hình khóa J7 Pro. Bạn hãy thực hiện nhé:

Bước 1: Để có thể bật chế độ Always on Display trên Samsung J7 Pro. Đầu tiên trên màn hình điện thoại bạn kéo thanh Notification xuống và lựa chọn biểu tượng "Cài đặt".

Bước 2: Tại phần "Cài đặt", chọn "Màn hình".

Cài đặt đồng hồ màn hình khóa J7 Pro
Cài đặt đồng hồ màn hình khóa J7 Pro

Bước 3: Tại đây sẽ có một tính năng là "Always on Display". Bạn hãy gạt cần từ trái qua phải để bật chế độ Always on Display trên Samsung J7 Pro. Còn muốn tắt chế độ này thì bạn lại gạt cần từ phải qua trái.

Bật/tắt Always on Display để tùy chọn hiển thị
Bật/tắt Always on Display để tùy chọn hiển thị đồng hồ

Bước 4: Như vậy là đã hoàn tất việc bật chế độ "Always on Display" trên Samsung J7 Pro. Giờ đây, bạn sẽ có thể tùy chỉnh phần hiển thị đồng hồ trên màn hình khóa và chọn màu sắc cho đồng hồ hiển thị. Và bây giờ dù bạn tắt máy và để điện thoại ở chế độ màn hình khóa thì các thông báo tin nhắn, cuộc gọi, ngày, giờ vẫn hiển thị đầy đủ.

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Thật là tiện lợi phải không nào? Tuy nhiên sẽ gây tiêu tốn nhiều dung lượng pin đó. Nếu bạn lại muốn tắt chế độ này. Bạn cũng có thể thực hiện dễ dàng với thao tác mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên nhé.

Trên đây là bài viết bật tắt đồng hồ màn hình khóa j7 Pro của chúng tôi. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bài viết cách xóa ứng dụng trên điện thoại Samsung để xóa bớt ứng dụng nặng không cần thiết cho "dế yêu" của bạn hoạt động nhanh nhạy hơn.