Các tính năng của Samsung Galaxy J7 Prime mà bạn không thể không biết

Samsung Galaxy J7 Prime là một chiếc smartphone đáng giá trong phân khúc tầm trung. Vậy nhưng liệu bạn đã nắm rõ các tính năng của Samsung Galaxy J7 Prime vô cùng hữu ích và thú vị dưới đây chưa?

Các tính năng của Samsung Galaxy J7 Prime là một trong những yếu tố quan trọng giúp chiếc smartphone này nhận được sự yêu thích từ phía nhiều khách hàng. Bởi vốn là một chiếc smartphone tầm trung có giá thành không cao, nhưng J7 Prime vẫn được trang bị nhiều tính năng hữu ích, giúp người dùng có sự trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo.

các tính năng trên Samsung J7 Prime

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200

Bật đèn Led khi có cuộc gọi nhỡ

Với tính năng này, bạn sẽ dễ dàng nhận biết được khi nào chiếc J7 Prime của mình có cuộc gọi lỡ hay tin nhắn đến chưa đọc. Để bật đèn Led khi có cuộc gọi nhỡ, tin nhắn đến trên Samsung J7 Prime, bạn chỉ cần vào Menu ứng dụng => Cài đặt => Màn hình => Chuyển trạng thái của tính năng bật đèn Led thông báo sang ON là được.

=> Có thể bạn quan tâm: Màn hình Samsung J7 Prime bị ố vàng

Bật đèn Flash khi có cuộc gọi đến

Khi J7 Prime được đặt ở chế độ rung hay im lặng, bạn thường bỏ lỡ nhiều cuộc gọi hoặc tin nhắn quan trọng. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể sử dụng tính năng bật đèn Flash khi có thông báo mới. Như vậy, bạn chỉ cần để máy úp màn hình xuống và khi có tin nhắn, cuộc gọi đến, đèn Flash sẽ nhấp nháy để thông báo cho bạn biết.

Cách áp dụng tính năng này như sau:

Bạn vào Menu ứng dụng => Cài đặt => Hỗ trợ => Nghe. Cuối cùng, bạn chỉ cần chuyển tính năng Flash thông báo sang trạng thái ON.

các tính năng trên Samsung J7 Prime

Cảm biến vân tay

Cảm biến vân tay cũng là một tính năng của Samsung Galaxy J7 Prime được nhiều người yêu thích. Vốn chỉ có mặt trên các dòng máy cận cao cấp và cao cấp của Samsung, nhưng đến J7 Prime, nhà sản xuất cũng đã trang bị cho dòng máy tầm trung này tính năng cảm biến vân tay hiện đại. Như vậy, bạn có thể bảo vệ dữ liệu cá nhân tốt hơn với chiếc Samsung J7 Prime của mình.

Chế độ S-bike

Samsung J7 Prime được trang bị tính năng S-bike vô cùng độc đáo. Theo đó, khi bạn kích hoạt tính năng này trong thời gian chạy xe, J7 Prime sẽ yêu cầu người gọi để lại tin nhắn hoặc tự động gửi tin nhắn cho họ với mẫu đã soạn thảo từ trước.

Nếu là cuộc gọi khẩn cấp thì J7 Prime sẽ yêu cầu người gọi làm theo hướng dẫn để chiếc điện thoại của bạn có thể rung hoặc đổ chuông. Nhờ đó, bạn có thể bảo đảm sự an toàn và tiện lợi của mình trong thời gian chạy xe một cách tối đa.

các tính năng trên Samsung J7 Prime

Khắc phục lỗi gửi tin nhắn chuyển qua MMS

Trên Samsung J7 Prime, khi bạn nhắn tin với nhiều kí tự thì tin nhắn sẽ tự chuyển qua chế độ MMS đa phương tiện. Khiến nhiều bạn cảm thấy khó chịu vì tốn nhiều phí gửi, và đôi khi người nhận lại không nhận được.

Vì vậy bạn có thể tự khắc phục lỗi này trên chính chiếc J7 Prime của mình bằng cách: vào Tin nhắn -> Cài đặt -> Nhiều hơn cài đặt -> Tin nhắn SMS -> Chế độ nhập -> Ký tự GSM.

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Trên đây là các tính năng của Samsung Galaxy J7 Prime vô cùng hữu ích mà bạn không thể bỏ qua. Hy vọng với các tính năng này, bạn sẽ luôn có được sự trải nghiệm tuyệt vời cùng với chiếc J7 Prime của mình!

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cài định vị cho Samsung J7 Prime