Cách bắt wifi không cần mật khẩu cho iPhone

Với cách bắt Wifi không cần mật khẩu cho iPhone bạn có thể kết nối với các mạng Wifi xung quanh một cách dễ dàng để truy cập internet miễn phí.

Việc bắt Wifi trên iPhone không phải lúc nào cũng diễn ra trọn vẹn như mong muốn của người dùng. Đôi khi xung quanh bạn có mạng Wifi miễn phí, nhưng iPhone lại không tự động kết nối với mạng Wifi này, khiến bạn gặp phải nhiều bất tiện. Do vậy, để hạn chế tình trạng này xảy ra, bạn nên bỏ túi cho mình cách bắt Wifi không cần mật khẩu cho iPhone được gợi ý sau đây.

=> Có thể bạn quan tâm: Bật Bluetooth trên điện thoại có tốn pin không

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

cach bat wifi khong can mat khau cho iphone

Cách bắt Wifi không cần mật khẩu cho iPhone đơn giản hiệu quả

Hiện nay, có nhiều ứng dụng khác nhau giúp bạn truy cập mật khẩu Wifi trên iPhone mà không cần đến mật khẩu. Trong đó, Wifi Master Key là ứng dụng  phổ biến nhất, có cách sử dụng đơn giản và dễ dàng truy cập Wifi ở nhiều nơi trong các thành phố lớn. Ngoài iPhone, bạn có thể dùng ứng dụng này cho các thiết bị Android với cách thực hiện tương tự.

Cách sử dụng Wifi Master Key như sau:

Bước 1: Bạn tải Wifi Master Key về iPhone từ Appstore theo link tại đây.

Bước 2: Sau khi đã tải và cài đặt thành công Wifi Master Key, bạn hãy khởi động ứng dụng này. Bạn nhấn vào ô “Kết nối ngay” trên giao diện của App để bắt đầu trải nghiệm.

Bước 3: Tiếp theo, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số quyền để tiếp tục hoạt động. Lúc này, bạn cần nhấn “Cho phép”. Thông thường, Wifi Master Key sẽ cần quyền hiển thị thông báo và truy cập vị trí. Bởi ứng dụng sẽ cần thông tin vị trí của bạn để gợi ý những địa điểm chia sẻ mạng Wifi miễn phí mà iPhone có thể dễ dàng truy cập. Đồng thời, ứng dụng cũng thông báo cho bạn ngay khi kết nối Wifi có sẵn xuất hiện.

Bước 4: Sau khi khởi động và cấp quyền cần thiết cho Wifi Master Key, bạn hãy vào mục Wifi trong phần Cài đặt của iPhone. Tại đây, bạn hãy truy cập vào mạng Wifi có biểu tượng đặc biệt cùng nội dung “Wifi Master Key kết nối miễn phí”. Như vậy, bạn đã thực hiện cách bật wifi không cần mật khẩu cho iPhone thành công!

bat wifi khong can mat khau cho iphone

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Chỉ với 4 bước kể trên, bạn đã có thể áp dụng cách bắt Wifi không cần mật khẩu cho iPhone với Wifi Master Key. Hy vọng thủ thuật đơn giản này sẽ hữu ích với quá trình trải nghiệm máy của bạn.

=> Xem thêm: Cách định vị điện thoại iPhone không cần mạng