Hướng dẫn cách cài số điện thoại ưu tiên trên Samsung

Cách cài số điện thoại ưu tiên trên Samsung đang là thủ thuật mà bạn quan tâm và tìm kiếm. Những chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn biết được cách thực hiện thủ thuật này.

Để không bỏ lỡ thông báo nào từ người liên hệ quan trọng thì biết được thủ thuật cách cài số điện thoại ưu tiên trên Samsung là vô cùng cần thiết. Cùng mình tìm hiểu và làm theo các bước hướng dẫn ngay dưới đây để có thể thực hiện ngay lập tức nhé.

Cách cài số điện thoại ưu tiên trên Samsung

Cách cài số điện thoại ưu tiên trên Samsung đem lại lợi ích gì

Số điện thoại ưu tiên là những số điện thoại đặc biệt, thường là xuất phát từ những người thân thiết quan trọng xung quanh như gia đình, bạn bè. Với các bản cập nhật của hệ điều hành Android hiện nay, mọi người đã có thể dễ dàng hơn trong việc ưu tiên các cuộc gọi hiển thị trên trung tâm thông báo.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Trước đây, khi chưa cài đặt số điện thoại ưu tiên cho những người quan trọng, đôi khi bạn đã bỏ lỡ những cuộc hội thoại hay những cuộc gọi đến rất nhiều lần. Nếu bạn là người dùng thường xuyên bật chế độ không làm phiền trên điện thoại của mình để tránh ảnh hưởng tới nhịp độ công việc hoặc dù cho là người dùng bình thường thì cách làm này cũng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.

Lợi ích của cách cài đặt này không gì khác hơn ngoài việc mang tới cho bạn một sự chủ động hơn khi nhận hay trực tiếp thực hiện các cuộc trò chuyện ngay cả khi bạn đang sử dụng chế độ không làm phiền trên thiết bị.

Cách cài số điện thoại ưu tiên trên Samsung đem lại lợi ích gì

Hướng dẫn chi tiết cách cài số điện thoại ưu tiên trên Samsung

Lưu ý: Bài viết dưới đây được mình thực hiện ví dụ trên mẫu điện thoại Samsung Galaxy A54. Tuy nhiên cách thức thực hiện trên là hoàn toàn giống nhau trên các thiết bị khác, có thể chỉ khác đôi chút về giao diện nên mọi người có thể áp dụng làm theo nhé.

Bước 1: Thiết lập số liên hệ yêu thích trong ứng dụng Danh Bạ trên thiết bị trước.

Truy cập vào ứng dụng Danh Bạ (Contacts) trên màn hình chính.

Chọn vào số liên hệ bạn muốn thêm => chọn vào biểu tượng ngôi sao góc phải màn hình để thêm yêu thích cho số điện thoại này.

Hướng dẫn cách cài số điện thoại ưu tiên trên Samsung

Bước 2: Vào ứng dụng Cài Đặt (Settings) trên màn hình chính => kéo xuống và chọn mục Không Làm Phiền (Do Not Disturbs).

Hướng dẫn cách cài số điện thoại ưu tiên trên Samsung

Bước 3: Trong mục Không Làm Phiền (Do Not Disturbs) => chọn tiếp mục Cuộc Gọi, Tin Nhắn và Hội Thoại (Calls, Messages & Conversations) => chọn vào từng mục bạn muốn tùy chỉnh => chọn mục Chỉ Danh Bạ Yêu Thích (Only Favorites Contacts).

Hướng dẫn cách cài số điện thoại ưu tiên trên Samsung

Với ba bước như trên thì các bạn đã cài đặt được cho mình số điện thoại ưu tiên cũng như tuỳ chỉnh chỉ nhận thông báo từ số liên hệ đã được thiết lập trước đó cho các mục cuộc gọi, tin nhắn.

Chia sẻ cách quay số nhanh trên điện thoại Samsung

Ngoài ra, ngoài cách cài số điện thoại ưu tiên trên Samsung, phòng trường hợp cần rất gấp hoặc gặp tình huống khẩn cấp cần gọi ngay lập tức, cách quay số nhanh trên Samsung cũng là một lựa chọn tùy chỉnh cần thiết cho thiết bị của bạn. 

Để tránh việc tốn thời gian cho việc tra trong danh bạ, làm theo các hướng dẫn dưới đây để có thể quay số nhanh hơn nhé.

Bước 1: Truy cập vào Điện Thoại (Phone) trên màn hình chính.

Bước 2: Ở góc trên bên phải màn hình, các bạn bấm vào biểu tượng ba dấu chấm để hiện bảng menu => chọn mục Số Quay Nhanh (Quick Calls).

Bước 3: Ở bước này sẽ chia làm hai phần:

Ở góc trái dưới dòng gán số quay nhanh, mọi người có thể chọn các số từ 2-999 để gắn số liên hệ => khi cần, chỉ cần vào ứng dụng Điện Thoại  (Phone), nhấn và giữ vào số đã được tuỳ chỉnh trước đó, thiết bị sẽ tự động gọi cho số liên hệ. 

Lưu ý: Số 1 là số mặc định dành cho hộp thư thoại nên bạn không thể sử dụng cho việc quay số nhanh nhé.

Ở góc phải dưới dòng gán số quay nhanh, các bạn điền số điện thoại hoặc có thể chọn từ danh bạ số liên hệ của người bạn muốn lưu quay số nhanh tuỳ ý.

Để xóa hoặc thay đổi số liên hệ, mọi người chỉ cần nhấn vào dấu (-) màu đỏ nằm ở bên tay phải số quay nhanh vừa cài đặt là được nhé.

Cách quay số nhanh trên điện thoại Samsung

Chỉ với ba bước đơn giản, người dùng đã có thể nhanh chóng tuỳ chỉnh cho mình liên hệ nhanh bằng cách quay số nhanh trên Samsung. 

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Tổng kết

Và trên đây là hai tính năng cũng như là cách thức hướng dẫn cài đặt rất hữu dụng cho mọi người trong mọi tình huống. Hi vọng với cách cài số điện thoại ưu tiên trên Samsung và cách quay số nhanh sẽ giúp cho các bạn không bỏ lỡ cuộc gọi quan trọng nào cũng như là xử lý nhanh hơn trong lúc nguy cấp nhé. Chúc mọi người đọc bài vui vẻ và thực hiện thành công.

Có thể bạn quan tâm: