[MỚI NHẤT] Cách chặn quảng cáo khi đang xem video trên Facebook

Chẳng ai muốn bị làm phiền bởi quảng cáo khi đang lướt Face. Vì vậy, cách chặn quảng cáo khi đang xem video trên Facebook cũng được nhiều người quan tâm tìm kiếm.

Dù không còn ở thời kỳ đỉnh cao, nhưng Facebook vẫn là mạng xã hội sở hữu lượng người dùng đông đảo. Vì đã trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày, nên lướt Facebook để cập nhật thông tin hay giải trí cũng là thói quen của nhiều đối tượng.

banner-fastcare-blog-desktop-sinh-nhat-850x200

Facebook sở hữu kho video phong phú, nhưng khi lướt xem, mọi người lại thường xuyên bị làm phiền bởi quảng cáo. 1-2 lần thì còn chịu khó nhắm mắt bỏ qua, nhưng nếu quảng cáo xuất hiện liên tục, bạn ngay lập tức thấy khó chịu. Lúc này, cách chặn quảng cáo khi đang xem video trên Facebook chắc chắn sẽ trở thành thủ thuật bạn muốn bỏ túi cho mình.

Cách chặn quảng cáo khi xem video Facebook

Cách chặn quảng cáo khi đang xem video trên Facebook đơn giản

Khi sử dụng mạng xã hội hoặc truy cập bất kỳ trang web nào, người dùng đều không thể tránh khỏi quảng cáo. Đây gần như là một đặc trưng bạn cần cố gắng chấp nhận khi bước vào thế giới Internet. Chính vì thế, cách chặn quảng cáo trên Facebook khi xem video đang là thắc mắc được rất nhiều người dùng quan tâm.

Bạn lưu ý mặc dù cách tắt quảng cáo trên video Facebook không khó để thực hiện, nhưng sẽ không thể loại bỏ 100% quảng cáo trên nền tảng này đâu nhé.

Cụ thể, cách chặn quảng cáo trên Facebook được thực hiện như sau:

Vào Menu trên Facebook (nhấn vào avatar trên hoặc dưới góc phải màn hình, tùy thuộc vào từng phiên bản Facebook bạn đang sử dụng).

Chọn tiếp Cài đặt & Quyền riêng tư => Cài đặt => Tùy chọn Quảng cáo => Nhà quảng cáo bạn đã nhìn thấy.

Ẩnh quảng cáo trên Facebook Bước 2

Tại đây, một danh sách các nhà quảng cáo bạn vừa xem hoặc đã nhấp vào sẽ hiển thị. Nếu không thích quảng cáo nào, bạn chỉ cần nhấn Ẩn quảng cáo là xong.

Ẩnh quảng cáo trên Facebook Bước 3

Một vài cách tắt quảng cáo trên watch Facebook thủ công

Cách trên có thể là chưa đủ để bạn loại bỏ quảng cáo khi xem clip trên mạng xã hội nhà Meta. Vì vậy, bạn đừng quên bỏ túi thêm một vài thủ thuật khác cũng đơn giản và hữu ích không kém:

Khi thấy quảng cáo xuất hiện trên video, bạn nên chờ vài giây để nhấn nút Bỏ qua. Điều này sẽ giúp hạn chế quảng cáo này xuất hiện trở lại. Nếu bạn thấy quảng cáo rồi bỏ đi làm việc khác, trong khi video vẫn chạy và quảng cáo không được “Bỏ qua”, bạn có nguy cơ cao gặp lại quảng cáo này đó nhé.

Sử dụng Facebook Lite - phiên bản cơ bản và đơn giản của Facebook. Tuy nhiều tính năng trên Facebook Lite không bằng phiên bản Facebook bình thường, nhưng khi dùng Lite, bạn sẽ ít gặp quảng cáo hơn hẳn.

Khi bắt gặp một quảng cáo khiến bản thân cảm thấy khó chịu, bạn hãy nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm và thử chọn “Tôi không muốn xem quảng cáo này” (nếu có).

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Facebook Lite

KẾT:

Những cách chặn quảng cáo khi đang xem video trên Facebook đều đi kèm cách thực hiện đơn giản, nên bạn sẽ không tốn nhiều thời gian tiến hành. Hy vọng những mẹo nhỏ này, những phút giây trải nghiệm của bạn trên Facebook sẽ thêm thoải mái và trọn vẹn.

Có thể bạn quan tâm: