Cách chụp ảnh màn hình Samsung J7, J7 2016

Với cách chụp ảnh màn hình Samsung J7, J7 2016 mới nhất nhanh nhất sau. Bạn sẽ dễ dàng để lưu giữ lại những khoảng khắc trên điện thoại như mong muốn.

Ngày nay chiếc điện thoại thông minh đang dần gắn liền với đời sống của chúng ta. Đặc biệt với sự trổi dậy của các dòng điện thoại Samsung J. Không thể phủ nhận đi được tiện ích của nó mang lại. Đôi khi có những khoảnh khắc trên chiếc điện thoại mà bạn muốn ghi nhận lại. Nhưng bạn lại không biết làm cách nào để chụp ảnh màn hình. Dưới đây FASTCARE xin giới thiệu đến bạn một số cách chụp ảnh màn hình Samsung J7, J7 2016 đơn giản nhất.

Chụp ảnh màn hình Samsung J7, J7 2016 bằng cách sử dụng phím cứng

Để chụp ảnh màn hình J7, J7 2016 các bạn có thể thao tác như sau: Nhấn giữ đồng thời 2 phím nguồn + phím home khoảng 2-3 giây. Hình ảnh sẽ được chụp lại và lưu ở bộ nhớ máy.

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

cach chup anh man hinh samsung j7 j7 2016

Nếu như bạn sử dụng chức năng này không được thì khả năng cao là chiếc Samsung J7 của bạn đang gặp vấn đề về phím cúng. Bạn có thể mang ra cửa hàng FASTCARE để được kiểm tra và tư vấn miễn phí.

Chụp ảnh màn hình bằng phần mềm thứ 3

Nếu như bạn không thể sử dụng chức năng chụp ảnh màn hình bằng phím cứng thì bạn cũng có thể sử dụng phần mềm thứ 3. Ở đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn ứng dụng Screenshot, download tại đây.

banner-fastcare-blog-desktop-phu-kien-850x200

chup anh man hinh samsung j7

Và như trên thì FASTCARE đã giới thiệu đến cho bạn 2 cách chụp ảnh màn hình Samsung J7, J7 2016 đơn giản nhất. Nếu bạn gặp rắc rối gì thì hãy để lại bình luận bên dưới chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn.