Cách chụp màn hình Samsung S6, S6 Edge đơn giản nhất

FASTCARE xin đưa đến bạn cách chụp màn hình Samsung S6, S6 Edge đơn giản nhất mà ai cũng có thể thực hiện được. Cùng xem chi tiết nào

Cách chụp màn hình Samsung S6, S6 Edge tuy đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Hãy lắng nghe các chia sẻ sau đây để xem chụp màn hình điện thoại Samsung S6, S6 Edge như thế nào nhé.

Samsung S6, S6 Edge là hai dòng sản phẩm cao cấp của Samsung được giới thiệu vào năm 2015. Chính thiết kế hết sức sang trọng đặc biệt là chiếc Samsung S6 Edge với màn hình cong vạt về hai bên. Kết hợp với đó là cấu hình cực khủng của máy đã nhanh chóng thu hút được nhiều người yêu công nghệ.

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200

Cách chụp màn hình Samsung S6, S6 Edge

Cũng như các dòng sản phẩm trước của Samsung thì bộ đôi Samsung Galaxy S6, S6 Edge cũng được nhà sản xuất tích hợp sẵn khả năng chụp ảnh màn hình. Nhưng cách chụp màn hình Samsung S6, S6 Edge thì chưa chắc nhiều người biết. Trong một số trường hợp cần chia sẽ những khoảnh khắc, hình ảnh vui trên chiếc điện thoại của mình thì chức năng này rất hữu ích.

Sau đây thì trung tâm thay màn hình FASTCARE xin đưa đến bạn 2 cách chụp màn hình đơn giản trên máy S6 và S6 Edge. Ngoài ra còn một cách thứ 3 đó chính là dùng ứng dụng để chụp.

Chụp màn hình Galaxy S6, S6 Edge bằng tổ hợp phím cứng

Cách chụp màn hình bằng tổ hợp phím cứng là cách khá phổ biến được nhiều nhà phát triển tích hợp sẳn cả trên dòng điện thoại Android và iPhone. Bạn nhấn đồng thời 2 phím Home + phím nguồn hình ảnh sẽ được chụp lại.

Cach chup man hinh Samsung S6, S6 Edge
Cách chụp màn hình Galaxy S6, S6 Edge

Chụp màn hình bằng chức năng swipe

Đây là một chức năng rất đặc trưng và chỉ có ở các dòng điện thoại Samsung mà các smartphone khác thường không thực hiện được. Để chụp màn hình các bạn duỗi thẳng bàn tay và đặt vuông góc với mép bên phải sau đó gạt sang bên trái, hình ảnh sẽ được chụp lại.

Cach chup man hinh Samsung S6, S6 Edge
Cách chụp màn hình galaxy S6, S6 Edge đơn giản

=> Tham khảo thêm: Cần làm gì khi gặp lỗi samsung s6 edge mất âm thanh?

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Chụp bằng thao tác vuốt màn hình

Để thực hiện chụp màn hình Samsung galaxy S6, S6 Edge bằng cách vuốt màn hình bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Vào Cài đặt > chọn Motion > chọn tiếp“Palm swipe to capture” để kích hoạt tính năng chụp ảnh màn hình
  • Bước 2: Đặt bàn tay lên màn hình và vuốt bàn tay lên màn hình của máy từ phải sang trái sao cho cạnh Ngón tay út phải chạm vào màn hình. 

Như vậy chúng tôi đã đưa đến bạn hai cách chụp màn hình Samsung S6, S6 Edge đơn giản. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích đến cho bạn. Lưu ý: Nếu chức năng swipe không thực hiện được thì khả năng cao máy bạn đã hư một số điểm cảm ứng trên màn hình bạn cần đến ngay với dịch vụ thay màn hình Samsung của FASTCARE để được kiểm tra hoàn toàn miễn phí.