Bật mí cách chuyển file GIF sang ảnh trên điện thoại

Hello! Admin hôm nay sẽ giới thiệu cách chuyển file GIF sang ảnh trên điện thoại. Nếu anh em nào cần, hãy đọc ngay bài chia sẻ chi tiết của mình dưới đây!

Ảnh GIF là một dạng ảnh động được sử dụng vô cùng rộng rãi. Thông thường, nhiều anh em sử dụng ảnh GIF vui nhộn, hài hước để cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn. Hay chỉ đơn giản là thể hiện cảm xúc của mình khi bình luận Facebook. Với sự phổ biến của ảnh GIF, rất nhiều bạn tìm cách làm ảnh GIF để tạo những hình ảnh này cho riêng mình. Nhưng cũng có khi bạn cần chuyển đổi từ ảnh GIF sang ảnh tĩnh. Vậy nên, trong bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách chuyển file GIF sang ảnh trên điện thoại và cả cách tạo ảnh GIF cho anh em nào cần nha!

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200
Hướng dẫn cách chuyển file GIF sang ảnh trên điện thoại
Hướng dẫn cách chuyển file GIF sang ảnh trên điện thoại

Cách chuyển file GIF sang ảnh trên điện thoại cực đơn giản

Không cần phải tải ứng dụng “rườm rà, chật máy”, chỉ trong “nháy mắt” bạn có thể chuyển GIF sang ảnh trên điện thoại ngay. Tại sao lại đơn giản như vậy nhỉ? Đó chính là nhờ những trang web chuyển đổi ảnh GIF sang ảnh tĩnh trực tuyến vào hoàn toàn miễn phí. Do đó, nếu bạn đang tìm cách chuyển file GIF sang ảnh trên điện thoại. Đừng bỏ qua những trang web mình sẽ giới thiệu ngay sau đây.

Chuyển ảnh GIF sang ảnh tĩnh trên điện thoại
Chuyển ảnh GIF sang ảnh tĩnh trên điện thoại

iLoveIMG

Đây là trang web mình muốn giới thiệu với bạn đầu tiên. Với iLoveIMG, bạn có thể làm mọi điều mình thích, từ việc chuyển ảnh từ GIF sang ảnh JPG, thay đổi kích thước ảnh, công cụ tạo meme. Và nếu bạn nào cần, bạn cũng có thể dễ dàng chuyển đổi JPG sang GIF hay PNG tùy vào nhu cầu. Người dùng chỉ cần đi đến ứng dụng trình duyệt trên “dế yêu” như Chrome cho Android hoặc Safari cho iOS. Sau đó gõ và chọn vào trang web iLoveIMG là được.

Tiếp đến, nếu dùng tiếng Anh hơi khó, bạn hãy nhấn chọn vào Có ở dòng “Thay đổi sang Tiếng Việt”. Tiếp tục chọn vào “Chuyển đổi sang JPG” > Nhấn vào Chọn ảnh > Tải ảnh GIF của bạn lên > Nhấn vào Chuyển sang JPG. Đợi một lúc rồi tiếp tục chọn “tải xuống ảnh đã chuyển đổi” là được.

=> QC: Nếu như thay pin Samsung Note 20 là dịch vụ mà bạn quan tâm. Hãy đến ngay trung tâm FASTCARE bạn nhé. Tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ trải nghiệm một dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất.

iLoveIMG
iLoveIMG

Convertio

Convertio cũng là trang web giúp bạn chuyển đổi từ GIF sang ảnh tĩnh một cách dễ dàng. Trang web này có giao diện đơn giản, nổi bật và rất dễ sử dụng. Tương tự như trên, bạn hãy đi đến trình duyệt, tìm và chọn vào Convertio. Tiếp đến, bạn chỉ cần nhấn vào Chọn Tập tin và tải ảnh GIF của bạn lên. Tiếp theo, bạn hãy nhấn vào khung … (có chữ đến bên cạnh). Chọn vào định dạng bạn muốn chuyển đổi qua như PNG, JPG chẳng hạn. Sau đó, anh em chỉ việc nhấn vào nút chuyển đổi dòng màu đỏ ở dưới. Giờ thì bạn chỉ cần đợi hoàn tất. Cuối cùng là bấm vào Tải về là được.

Bên cạnh đó, trang web này còn hỗ trợ rất nhiều định dạng. Bạn có thể chuyển đổi âm thanh, chuyển đổi Font, chuyển đổi video…Để thực hiện, bạn chỉ cần nhấn vào dấu 3 gạch ngang (phía trên bên phải màn hình) và lựa chọn kiểu chuyển đổi mà mình muốn. Trang web sẽ lập tức hướng dẫn cụ thể cách thực hiện cho bạn ngay!

Convertio
Convertio

Trên đây là 2 trang web giúp bạn chuyển đổi định dạng ảnh nhanh chóng ngay trên chính “dế yêu” của mình mà không cần tải ứng dụng. Cách chuyển file GIF sang ảnh trên điện thoại cũng vì thế mà đơn giản hơn rất nhiều.

Xem thêm: Cách mở máy tính từ xa bằng điện thoại, bạn đã biết chưa?

Phần mềm chuyển ảnh thành GIF trên điện thoại

Bên cạnh cách cách chuyển file GIF sang ảnh trên điện thoại. Mình cũng “bật mí” thêm cho anh em các ứng dụng hay ho để chuyển ảnh thành GIF. Nếu bạn muốn tải ứng dụng chuyển ảnh GIF về máy, để có thể tạo nhiều GIF theo ý muốn, hãy tham khảo các app dưới đây nhé!

Trình tạo GIF và Sửa ảnh GIF dành cho Android

Đây là ứng dụng giúp bạn dễ dàng tạo ảnh GIF từ hình ảnh, video của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kết hợp nhiều hình ảnh thành một GIF. Ứng dụng còn giúp người dùng chỉnh sửa GIF nhanh chóng và chất lượng cao. Ứng dụng này rất dễ sử dụng, giao diện đơn giản nên nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người dùng.

Trình tạo GIF và sửa ảnh GIF
Trình tạo GIF và sửa ảnh GIF

MEME GIF Maker ImgPlay dành cho iOS

Anh em fan nhà “Táo khuyết” hãy trải nghiệm app này nha! Đây là một ứng dụng tạo GIF được rất nhiều iFan đánh giá cao. Người dùng có thể thỏa sức thêm nhãn dán, văn bản, sticker… vào GIF của mình để thêm phần độc đáo. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng tạo tốc độ cho ảnh GIF theo ý muốn hoặc chia sẻ ngay lên trang mạng xã hội.

MEME GIF Maker ImgPlay dành cho iOS
MEME GIF Maker ImgPlay dành cho iOS

Quan tâm thêm: Khắc phục font chữ bị lỗi khi gõ tiếng Việt có dấu trên điện thoại

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Mong rằng với bài viết của mình, bạn đã biết cách chuyển file GIF sang ảnh trên điện thoại!

Chúc anh em thành công nhé!