Cách giới hạn cuộc gọi cho iPhone 6 trong 1 nốt nhạc

Giới hạn cuộc gọi cho iPhone 6 là một thủ thuật không hề phức tạp. Do vậy, bạn có thể áp dụng thủ thuật này chỉ trong vài phút.

Hiện nay, các nhà mạng đều tung ra nhiều chương trình khuyến mãi về số phút gọi miễn phí. Nếu sử dụng những gói khuyến mãi này, chắc chắn bạn sẽ muốn kiểm soát số phút gọi trên chiếc dế yêu của mình, để không phải trả tiền cho những số phút gọi phát sinh ngoài khuyến mãi. Nếu đang sử dụng iPhone 6 hay những dòng iPhone khác của Apple, bạn có thể tham khảo và áp dụng cách giới hạn thời gian cuộc gọi cho iPhone 6 siêu đơn giản được hướng dẫn sau đây.

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200
gioi han cuoc goi cho iPhone 6
Giới hạn thời gian gọi điện sẽ giúp bạn tiết kiệm cước phí

Cách giới hạn cuộc gọi cho iPhone 6 nhanh chóng

Để áp dụng thủ thuật này, bạn cần tải về iPhone 6 ứng dụng Call Monitor. Đây là ứng dụng miễn phí có sẵn trên Appstore, giúp người dùng có thể cài đặt thời gian cuộc gọi cho iPhone 6 cho mỗi cuộc gọi cho máy. Khi gọi đến số phút giới hạn đã được thiết lập trước, hệ thống sẽ tự động ngắt cuộc gọi.

Cách thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn tải ứng dụng Call Monitor về máy từ Appstore. Bạn chú ý ứng dụng này chỉ hoạt động trên iOS 11 trở lên. Do vậy, bạn cần cập nhật iOS trước khi tải app.

gioi han cuoc goi cho iPhone 6
Call Monitor

Bước 2: Sau khi tải và cài đặt Call Monitorbạn khởi động ứng dụng này lên. Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa ở bên dưới góc phải. Đây chính là mục Settings.

gioi han cuoc goi cho iPhone 6
Bước 2

Bước 3: Tiếp theo, bạn tiến hành thiết lập thời gian cho mỗi cuộc gọi trên iPhone. Ví dụ, nếu như bạn đăng ký gói cước miễn phí 10 phút đầu, bạn có thể đặt thời gian ở đây là 10 hoặc 9 phút.

gioi han cuoc goi cho iPhone 6
Bước 3

Bước 4: Bạn lựa chọn số lần thông báo mà hệ thống gửi cho bạn khi thời gian giới hạn sắp hết. Với cách này, bạn có thể chủ động kết thúc cuộc gọi một cách lịch sự, mà không để hệ thống ngắt tự động. Bạn có thể tăng giảm số lần bằng biểu tượng dấu (+) hoặc (-) ở bên.

banner-fastcare-blog-desktop-phu-kien-850x200

gioi han cuoc goi cho iPhone 6
Bước 4

Bước 5: Bạn có thể gọi thử một cuộc gọi để xem hệ thống đã được cài đặt thành công hay chưa. Thời gian mỗi cuộc gọi sẽ được ứng dụng đếm tự động.

gioi han cuoc goi cho iPhone 6
Bước 5

Trên đây là cách giới hạn cuộc gọi cho iPhone 6. Với thủ thuật này, bạn có thể thoải mái sử dụng số phút gọi miễn phí trên dế yêu mà không lo phát sinh chi phí. Nếu gặp khó khăn trong quá trình thực hiện, bạn đừng quên bình luận để được hướng dẫn cụ thể hơn nhé!