Cách hiển thị phần trăm pin iPhone 14, 14 Pro, 14 Pro Max

Chia sẻ các cách hiển thị phần trăm pin iPhone 14, 14 Pro, 14 Pro Max cực đơn giản và hiệu quả. Tham khảo bài viết ngay nếu như đây đang là thủ thuật mà bạn quan tâm và tìm kiếm.

iPhone 14, 14 Pro, 14 Pro Max hiện đang là những dòng sản phẩm cao cấp bậc nhất hiện nay. Với thiết kế sang trọng, cấu hình siêu khủng và cùng nhiều tính năng vượt trội. Seri iPhone 14 đã và đang làm mưa làm gió và nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Trong quá trình sử dụng, không ít người dùng lại tìm cách hiển thị phần trăm pin iPhone 14, 14 Pro, 14 Pro Max. Bởi không phải ai cũng biết thủ thuật này.

Cách hiển thị phần trăm pin iPhone 14, 14 Pro, 14 Pro Max

Cách hiển thị phần trăm pin iPhone 14, 14 Pro, 14 Pro Max hiệu quả

Khi sử dụng iPhone, pin luôn là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu. Vì thế, khi chiếc điện thoại iPhone 14 của bạn không hiện phần trăm pin. Nó sẽ khiến cho người dùng vô cùng khó chịu. Vì thế, các cách hiển thị phần phần trăm đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng.

banner-fastcare-blog-desktop-sinh-nhat-850x200

Cách 1: Hiển thị phần trăm pin trực tiếp lên thanh pin trên máy

Với các dòng iPhone 14, 14 Pro, 14 Pro Max cao cấp hiện nay. Để hiển thị phần trăm pin trên máy thì bạn chỉ cần một vài thủ thuật đơn giản. Kể cả người không am hiểu thủ thuật cũng có thể thực hiện được.

Cách thực hiện: Bạn vào "Cài Đặt" => chọn "Pin" => sau đó "gạt bật công tắt ở Phần trăm pin" là xong. Lúc này, phần trăm pin của máy sẽ hiển thị ngay trên phần pin trong thanh trạng thái của máy.

=> Có thể bạn quan tâm: Chia sẻ cách tiết kiệm pin cho iPhone 14 siêu hiệu quả

Hiển thị phần trăm pin trực tiếp lên thanh pin trên máy

Cách 2: Xem phần trăm pin của máy trên Trung tâm điều khiển

Cách này càng đơn giản hơn rất nhiều. Bởi bạn chỉ mở Trung tâm điều khiển của máy bằng cách vuốt nhẹ từ góc trên bên phải xuống. Lúc này, phần trăm pin của máy sẽ xuất hiện bên cạnh pin của máy.

Xem phần trăm pin của máy trên Trung tâm điều khiển

Cách 3: Hiện phần trăm pin của máy trực tiếp lên màn hình chính

Ngoài 2 cách trên, bạn có thể xem trực tiếp phần trăm pin của máy trên màn hình chính. Thủ thuật này cũng không quá phức tạp, bạn chỉ cần một vài bước ngay sau đây là có thể thực hiện được.

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần "chạm và giữa màn hình chính khoản 2 giây" để hiện lên phần chỉnh sửa, thêm xóa hoặc di chuyển ứng dụng trên ở màn hình chính của máy.
  • Bước 2: Bạn chạm vào dấu "+" ở góc trên bên trái màn hình để tiến hành thêm tiện ích. Tại thay tìm kiếm tiện ích, bạn "tìm Pin và click vào Pin" khi nó hiện ra màn hình.
  • Bước 3: Lúc này, bạn "chọn trạng thái hiển thị Pin" ra màn hình máy. Sau đó bấm vào "Thêm tiện ích" là xong.
Hiện phần trăm pin của máy trực tiếp lên màn hình chính

Như vậy, FASTCARE cũng đã chia sẻ xong 3 cách hiển thị phần trăm pin iPhone 14, 14 Pro, 14 Pro Max hữu hiệu. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn. Nếu như bạn có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm về tình trạng hao pin, chai pin. Bạn có thể liên hệ trung tâm chúng tôi qua HOTLINE: 18002057 (Miễn Phí) để được tư vấn trực tiếp.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Chúc bạn thành công!.

=> Xem thêm: Nên dùng củ sạc nào cho iPhone 14 Pro Max