Cách khắc phục lỗi màn hình iPhone 6/6s bị đơ

Việc mở nhiều ứng dụng cùng lúc quá nhiều ứng dụng sẽ làm cho màn hình iPhone 6/6s bị đơ. Vậy bạn nên làm gì để khắc phục lỗi này?

Lỗi màn hình iPhone 6/6s bị đơ là một trong những lỗi khá phổ biến với người dùng iPhone 6/6s hiện nay. Dù cho iPhone 6 là dòng sản phẩm smartphone cao cấp nhưng không vì thế mà tránh khỏi được lỗi này. Vậy nguyên nhân dẫn đến iPhone 6/6s đơ màn hình là do đâu? Và cách khắc phục sự cố này như thế nào mới hiệu quả? Mời các bạn hãy theo dõi bài viết sau.

loi man hinh iphoen 6 do man hinh

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

1. Nguyên nhân khiến màn hình iPhone 6/6s bị đơ

Khi iPhone 6/6s bị đơ màn hình, điều này sẽ khiến chúng ta không thể nào thao tác hay làm bất cứ điều gì trên chiếc iPhone của mình. Khi gặp sự cố như vậy đã số mọi người rất lo lắng và không biết cách khắc phục ra sao. Vậy nguyên nhân dẫn đến đơ màn hình trên iPhone 6/6s là do đâu? Cách khắc phục như thế nào là tốt nhất trong trường hợp này?

Do bạn cài quá nhiều phần mềm hay ứng dụng dẫn đến tính trạng xung đột hoặc quá tải nên xảy ra lỗi đơ màn hình iPhone

Sử dụng điện thoại trong thời gian quá lâu, không khởi động lại máy cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên

Có thể do lỗi phần cứng và màn hình iPhone

Điện thoại của bạn đã bị thay màn hình iPhone kém chất lượng.

2. Cách khắc phục iPhone 6 & 6s đơ màn hình

Khi gặp tình trạng đơ màn hình trên iPhone 6/6s bạn hãy thử dùng cách ấn 2 nút Home + nút khóa màn hình cùng một lúc, đợi đến khi xuất hiện logo Apple lúc này điện thoại của bạn đã Reboot thành công.

Nếu như bạn đã thử cách ở trên mà vẫn không khắc phục được sự cố thì chắc chắn iPhone 6/6s của bạn đã bị lỗi phần cứng hoặc lỗi file hệ thống

Khi lỗi file phần mềm bạn hãy làm theo 2 cách sau:

Hãy kết nói iPhone 6/6s của bạn với máy tính thông qua iTunes. Lúc này bạn chỉ cần Restore lại iPhone để đưa iPhone về tình trạng lúc đầu mới mua.

Để iPhone 6/6s ở chế độ Recovery Mode bằng cách giữ nút nguồn khoảng 15 giây. Sau đó bạn kết nói iPhone với máy tính, vẫn giữ nút Home cho đến khi có thông báo iTunes đã kết nối thì thả ra.

cach khac phuc loi iphone 6s do man hinh

Nếu máy tính của bạn đã lỗi về phần cứng hoặc hỏng màn hình thì không thể tự khắc phục tại nhà được. Lúc này bạn nên mang máy đến trung tâm bảo hành nếu máy còn bảo hành hoặc mang máy đến các trung tâm sửa chữa iPhone uy tín để được sửa chữa thay thế. Giới thiệu đến các bạn một trung tâm thay màn hình iPhone uy tín tại TP.HCM đó chính là FASTCARE - Địa chỉ thay màn hình iPhone 6/6s chính hãng giá rẻ nhất TP.HCM

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

>>> Click xem ngay giá thay màn hình iPhone 6 mới nhất tại đây

Trên đây là những thông tin về nguyên nhân cũng như những cách khắc phục khi màn hình iPhone 6/6s bị đơ. Chúc các bạn thành công và cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.