Cách khôi phục cuộc gọi, tin nhắn, dữ liệu đã xóa trên iPhone

Khôi phục lại nhật kí cuộc gọi, tin nhắn, dữ liệu đã xóa trên iPhone là thủ thuật mà nhiều người đang tìm kiếm hiện nay. Hãy cùng khôi phục dữ liệu đã xóa trên iPhone qua ứng dụng PhoneRescue mà mình chia sẻ bên dưới nhé!

Không chỉ riêng về điện thoại iPhone mà hầu hết các dòng điện thoại hiện nay đều không thể thực hiện việc khôi phục lịch sử cuộc gọi tin nhắn, dữ liệu đã xóa khi bạn vô tình bấm nhầm. Thay vào đó, bạn chỉ có thể thực hiện tính năng này thông qua ứng dụng thứ 3 là PhoneRescue. Đây là ứng dụng tốt nhất có thể giúp bạn khôi phục dữ liệu đã xóa trên iPhone bao gồm: lịch sử cuộc gọi, Danh bạ, tin nhắn, email,nhắc nhở, lịch, ghi chú, lịch sử trình duyệt, , Nhạc, ảnh, video.. hay dữ liệu ứng dụng khác. cùng tìm hiểu cách khôi phục cuộc gọi, tin nhắn, dữ liệu đã xóa trên iPhone ngay bạn nhé.

Cách khôi phục cuộc gọi, tin nhắn, dữ liệu đã xóa trên iPhone

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200

Hướng dẫn khôi phục dữ liệu iPhone bằng PhoneRescue:

Đa số hầu hết người dùng đều sử dụng ứng dụng này để khôi phục lịch sử cuộc gọi trên iPhone của mình. Với ứng dụng này bạn còn xem lịch sử cuộc gọi trên iphone đã xóa. Vì vậy trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết từng thao tác:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải về ứng dụng PhoneRescue theo đường dẫn sau:

Bước 2: Sau khi tải về bạn cài đặt theo hướng dẫn của phần mềm.

Bước 3: Khởi động ứng dụng PhoneRescue, tại giao diện chính bạn chọn vào "Recover from iOS Device" > Next (biểu tượng mũi tên sang phải).

Khởi động ứng dụng PhoneRescue

Khởi động ứng dụng PhoneRescue -1

Bước 4: Tiếp theo bạn lựa chọn dữ liệu cụ thể cần khôi phục và nhấn vào biểu tượng điện thoại (khôi phục vào điện thoại) hoặc biểu tượng máy tính (khôi phục vào máy tính).

lựa chọn dữ liệu cụ thể cần khôi phục

Như vậy với những thao tác đơn giản bạn có thể lấy lại lịch sử cuộc gọi trên iPhone nhanh chóng. Ngoài ra ban có thể tùy chọn khôi phục dữ liệu khác như ứng dụng, tin nhắn.

*Lưu ý: Với phiên bản dùng thử bạn chỉ xem trước được dữ liệu đã xóa trước đó tuy nhiên bấy nhiêu đã đủ phục vụ cho bạn trong 1 số vấn đề về tìm kiếm danh bạ, tin nhắn, nội dung text đã xóa.

=> Có thể bạn quan tâm: iPhone có sóng nhưng không gọi được

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Với thủ thuật này bạn đã có thể dễ dàng khôi phục dữ liệu đã xóa trên iPhone rồi phải không nào. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn trong những trường hợp đặc biệt trong cuộc sống. Chúc bạn thành công khôi phục cuộc gọi, tin nhắn, dữ liệu đã xóa trên iPhone!.

Tag: cách khôi phục dữ liệu trên iPhone, cách khôi phục tin nhắn trên iPhone, cách khôi phục cuộc gọi trên iPhone, lấy lại dữ liệu đã xóa trên iphone, lấy lại tin nhắn đã xóa trên iphone, lấy lại nhật ký cuộc gọi đã xóa trên iphone