Hướng dẫn mở khóa iPhone khi bạn quên mật khẩu

Mở khóa iPhone khi bạn quên mật khẩu là thủ thuật mà bạn đang quan tâm và tìm kiếm. Bài viết sau sẽ hướng dẫn cho bạn thực hiện được điều này.

Không ai có thể phủ nhận sự hữu ích của tính năng khóa màn hình bằng mật khẩu trên smartphone nói chung và trên iPhone nói riêng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, vì nhiều lý do khác nhau mà người dùng có thể quên mất mật khẩu này và không thể mở khóa màn hình cho máy. Hiểu được điều đó, bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách mở khóa iPhone khi bạn quên mật khẩu. Cùng tìm hiểu ngay bạn nhé.

Hướng dẫn mở khóa iPhone khi bạn quên mật khẩu đơn giản hiệu quả

Quên mật khẩu iPhone là điều mà rất nhiều người dùng gặp phải. Bởi nhiều lúc người dùng tạo mới mật khẩu thế nhưng lại không vào được. Thậm chí là người dùng sử dụng nhiều hình thức mở khóa nhưng lại quên mật khẩu. Nếu như bạn gặp phải trường hợp này, thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có giải pháp.

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200

Cách 1: Sử dụng iTunes

Để áp dụng cách này mở khóa iPhone khi quên mật khẩu, bạn hãy tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Kết nối iPhone với máy tính mà bạn đã từng đồng bộ trước đây.

Bước 2: Mở iTunes trên máy tính. Nếu iTunes cũng yêu cầu mật khẩu thì bạn nên sử dụng chế độ Recovery hoặc thử kết nối với một máy tính khác mà bạn cũng đã từng đồng bộ.

Bước 3: Chờ iTunes tiến hành đồng bộ và sao lưu, nhấn Restore. Khi đến phần thiết lập màn hình trong quá trình khôi phục thiết bị iOS, bạn tiếp tục chọn Restore ở mục sao lưu iTunes.

Bước 4: Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn thiết bị của mình trong iTunes và chọn tải về tập tin dữ liệu phù hợp nhất.

Mo khoa iPhone

Cách 2: Sử dụng iCloud để mở khóa iPhone khi quên mật khẩu

Nếu bạn đã kích hoạt sẵn ứng dụng Find My iPhone trên thiết bị của mình thì bạn có thể mở khóa cho chiếc iPhone của mình thông qua iCloud. Bởi ứng dụng này sẽ cho phép bạn được phép thiết lập lại dữ liệu của mình từ xa.

Bước 1: Trước hết, bạn cần đăng nhập vào website https://www.icloud.com và đăng nhập vào tài khoản Apple của mình.

Bước 2: Chọn All Devices (Tất cả các thiết bị) để hiển thị tất cả các thiết bị iOS mà mình đang sử dụng, từ đó chọn iPhone chứa mật khẩu cần xóa.

Bước 3: Cuối cùng, bạn chọn Erase để xóa toàn bộ dữ liệu và mật khẩu cũ của thiết bị. Khi hoàn tất quá trình này, bạn hãy sử dụng bản sao lưu gần nhất của mình để phục hồi lại dữ liệu cho máy. Bây giờ, bạn có thể mở khóa iPhone như bình thường mà không cần đến mật khẩu.

Mo khoa iPhone

Cách 3: Sử dụng chế độ Recovery

Biện pháp cuối cùng mà bạn có thể sử dụng để mở khóa iPhone khi quên mật khẩu là dùng chế độ chế độ Recovery. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Tắt nguồn iPhone, nhấn và giữ nút Home, đồng thời kết nối thiết bị với máy tính. Đến khi nào trên màn hình iPhone sẽ xuất hiện dòng chữ Connect to iTunes thì bạn thả nút Home ra.

Bước 2: Nhấn Ok và bấm vào nút Restore iPhone rồi tìm đến các bản sao lưu trước để phục hồi lại dữ liệu cho iPhone của mình. Chúc các bạn thành công!

Mo khoa iPhone

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn mở khóa iPhone khi bạn quên mật khẩu. Nếu như cần được hỗ trợ, bạn có thể gọi đến HOTLINE: 18002057 để được tư vấn trực tiếp. Chúc bạn thành công!.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn kiểm tra iPhone lock đến từ nhà mạng nào