Cách khôi phục lịch sử cuộc gọi trên Samsung

Bạn lỡ tay xóa bỏ nhật ký cuộc gọi trên Samsung và muốn lấy lại dữ liệu này? Cách khôi phục lịch sử cuộc gọi trên Samsung được hướng dẫn sau đây sẽ trở thành thủ thuật hữu ích đối với bạn.

Bạn có cuộc gọi lỡ trên Samsung và muốn gọi lại cho số điện thoại này, nhưng chưa kịp gọi đã vô tình xóa mất? Bạn cần kiểm tra lại các liên hệ đã gọi đến hoặc gọi đi trên dế yêu, nhưng nhật ký cuộc gọi đã “không cánh mà bay”? Khi đó, chắc chắn bạn sẽ cần đến cách khôi phục lịch sử cuộc gọi trên Samsung. Thủ thuật này dù không đơn giản, nhưng cũng không quá phức tạp như suy nghĩ của nhiều người.

=> Có thể bạn quan tâm: Cách ẩn nội dung tin nhắn Messenger trên Samsung

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

cach khoi phuc lich su cuoc goi tren samsung

Chia sẻ cách khôi phục lịch sử cuộc gọi trên Samsung cực đơn giản

Nếu lịch sử cuộc gọi trên điện thoại Samsung đã bị xóa. Bạn sẽ cần đến phần mềm Samsung Data Recovery để khôi phục dữ liệu này. Đây là một phần mềm hữu ích, khi có thể giúp bạn khôi phục nhiều dữ liệu khác nhau trên Samsung, từ danh bạ, tin nhắn cho đến hình ảnh hay nhật ký cuộc gọi.

Cách khôi phục lịch sử cuộc gọi với Samsung Data Recovery như sau:

Bạn tải Samsung Data Recovery về máy tính của mình theo link Download: Windows|Mac. Sau đó, bạn tiến hành cài đặt theo hướng dẫn trên màn hình.

Bạn cần bật Chế độ gỡ lỗi USB trên điện thoại. Bạn sẽ tìm thấy mục này trong phần Cài đặt => Tùy chọn nhà phát triển. Nếu điện thoại Samsung không có mục cho nhà phát triển, bạn hãy vào Cài đặt => Thông tin điện thoại => Thông tin phần mềm => Nhấn vào Số hiệu bản tạo 5 - 7 lần cho đến khi thông báo bạn đã là nhà phát triển của thiết bị xuất hiện.

Bạn kết nối điện thoại Samsung với máy tính (đảm bảo dung lượng pin của điện thoại Samsung còn trên 30%). Tiếp theo, bạn mở Samsung Data Recovery lên, phần mềm sẽ tự động xác định thiết bị của bạn.

Ở giao diện của ứng dụng, bạn chọn dữ liệu cần khôi phục. Với nhật ký cuộc gọi, bạn nhấn dấu tích ở phần Call Logs (Call History) rồi nhấn Next. Quá trình khôi phục sẽ bắt đầu. Trong quá trình này, có thể bạn sẽ được nhắc phải cho thêm phần mềm đặc quyền để quét thêm các tập tin. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của phần mềm là được.

Sau khi quét xong, bạn vào mục Call Logs để xem lại nhật ký cuộc gọi. Để tìm nhanh thông tin về cuộc gọi đã bị xóa nhầm, bạn nên chọn “Chỉ hiển thị các mục đã xóa”. Sau đó, bạn chọn “Phục hồi” để lấy lại thông tin về cuộc gọi. Thông tin này sẽ được khôi phục dưới dạng tệp CSV hoặc HTML.

cach khoi phuc lich su cuoc goi samsung

LƯU Ý:

Trong trường hợp bạn muốn nhật ký cuộc gọi và tin nhắn trên điện thoại Samsung được sao lưu an toàn, để phòng trường hợp máy bị mất hoặc hư hỏng. Bạn có thể cài đặt ứng dụng SMS Backup & Restore. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, giúp tạo bản sao lưu tin nhắn và lịch sử cuộc gọi. Bạn dễ dàng chuyển đổi các dữ liệu này, nhất là trong trường hợp bạn mua một chiếc smartphone mới.

Khi thực hiện theo cách khôi phục lịch sử cuộc gọi trên Samsung như đã hướng dẫn trong bài. Nếu gặp phải bất kỳ khó khăn hay vướng mắc nào. Bạn đừng quên bình luận bên dưới bài viết để được hỗ trợ nhé.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

=> Xem thêm: Tại sao điện thoại Samsung sạc pin lâu đầy

Chúc bạn áp dụng thủ thuật thành công!