Cách lưu video trên Facebook về điện thoại iPhone mà bạn chưa biết

Khi mọi người lướt Facebook thì chắc hẳn sẽ xem rất nhiều video khác nhau. Nếu bạn gặp một video rất hay và muốn tải về thì phải làm thế nào. Fastcare sẽ hướng dẫn bạn cách lưu video trên Facebook về điện thoại iPhone ngay nhé.

Facebook được xem là nền tảng ứng dụng phổ biến nhất hiện nay. Xem video, review phim trên Facebook là hình thức giải trí hiệu quả với chúng ta. Vậy nếu bạn gặp một video rất thích, muốn tải về nhưng lại gặp khó khăn và không biết phải làm sao.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Bài viết này, Fastcare sẽ chỉ bạn cách lưu video trên Facebook về điện thoại iPhone hiệu quả nhanh nhất nhé.

Cách lưu video trên Facebook về điện thoại iPhone

I. Cách lưu video trên Facebook về điện thoại iPhone không cần dùng App

Cách lưu video trên TikTok hay Youtube là quá đơn giản với bạn phải không, vậy nếu bạn muốn lưu video trên Facebook thì sao? Fastcare sẽ mách bạn những cách lưu video trên Facebook về điện thoại iPhone hiệu quả, không cần dùng App nhé.

1. Cách lưu video từ Facebook về máy điện thoại iPhone bằng Getfvid.com 

Dưới đây là cách lưu video trên Facebook về điện thoại iPhone mà không cần thông qua App. 

Bước 1: Bạn lướt Facebook tới video nào mà bạn thích và muốn tải về. Nhấn chọn dấu 3 chấm trên góc >>> Lưu Lại Xem Sau >>> Giải Trí >>> Đã Lưu Vào Giải Trí.

Getvidcom - bước 1

Bước 2: Chọn dấu 3 gạch góc phải bên dưới màn hình chọn Đã Lưu >>> tìm video bạn lưu trước đó nhấn dấu 3 gạch >>> Sao Chép Liên Kết.

Bước 3: Thoát ứng dụng Facebook, tìm tới Safari:

https://www.getfvid.com/ và dán đường dẫn video mà bạn đã sao chép trước đó >> chọn Download >>> chọn tiếp chất lượng video tải về là Download In HD Quality (chất lượng  HD), Download In Normal Quality (chất lượng bình thường) hoặc Audio Only (chỉ mình âm thanh).

Màn hình hiện video lên, bạn chọn biểu tượng thu nhỏ màn hình video. Sau đó chọn biểu tượng mũi tên lên ở dưới góc trái màn hình, cuộn xuống chọn Lưu Vào TệpTải Về.

Lưu Ý: bạn phải để video chạy thì quá trình tải về mới thành công nhé.

Getvidcom - bước 2

Bước 4: Nếu bạn muốn cho video lưu vào Album thì bạn mở video trong Tệp Lưu Video. Để tiện cho bạn hơn khi muốn xem Video nhé.

Với cách lưu video trên Facebook về điện thoại iPhone bằng Getfvid.com bạn sẽ không trực tiếp lưu được về Album mà phải thao tác lưu về khiến người dùng gặp chút khó khăn. Nhưng đây vẫn là một cách hiệu quả giúp bạn có được những chiếc video bạn muốn nhé.

Có thể bạn quan tâm:

2. Cách lưu video từ Facebook về điện thoại iPhone bằng Snapsave.app

Snapsave.app là một công cụ tải video từ đường linh liên kết của Facebook. Bạn có thể lưu trữ video với đa dạng chất lượng từ mọi nơi trên Facebook. Hơn nữa đây là trang web hoàn toàn miễn phí mà bạn có thể sử dụng ma không cần tài khoản hay phải đăng nhập phức tạp.

Bước 1: Bạn cũng tìm tới video bạn muốn lưu trên Facebook >>> chọn Chia Sẻ >>> Tùy Chọn Khác >>>  Sao Chép Đường Link.

Bước 2: Bạn vào Safari >>> nhập đường link https://snapsave.app/vn  >>> dán đường link vừa sao chép vào >>> chọn Download >>> bạn có thể tùy chọn chất lượng video mà bạn mong muốn nhé >>> sau đó  Download >>> Tải Về.

Snapsave.app

Bước 3: Chọn mũi tên xuống ở dưới góc trái màn hình >>> chọn Tải Về >>> nhấn vào video >> tiếp tục chọn mũi tên lên ở góc trái màn hình >>> Lưu Video là xong.

Cách lưu video từ Facebook về điện thoại iPhone bằng Snapsave.app có thể chứa một số quảng cáo, hãy nhẫn nại lướt qua và tải video về nhé.

3. Cách lưu video trên Facebook về điện thoại iPhone qua Fdown.net

Fdown.net cũng là trang web dùng để lưu video từ các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook. Bạn có thể tải những video dài 20-30 phút một cách nhanh chóng, mượt mà. Hãy cùng theo dõi những bước thực hiện sau đây nhé:

Bước 1: Truy cập Facebook chọn video muốn tải xuống, tiến hành sao chép đường link.

Bước 2: Bạn vào Safari nhập đường link https://fdown.net/, dán link đã sao chép từ Facebook >> chọn chất lượng video theo ý muốn của bạn >>> bấm Download >> Tải Về nhé.

Bước 3: Bám chọn mũi tên nơi góc trái màn hình >>> Tải Về >>> nhấn vào Video >>> chọn mũi tên >> Lưu Video

✪ Lưu ý: Cách lưu video trên Facebook về điện thoại Iphone bằng Fdown.net chỉ cho phéo người dùng tải những video công khai, và không cho phép lưu những video riêng tư nhé. 

II. Cách lưu video từ Facebook về điện thoại trên iPhone bằng App

Ngoài những cách lưu video từ Facebook về điện thoại trên iPhone qua đường link thì còn một số cách lưu video từ Facebook rất thú vị qua App bạn cũng nên biết đó là:

1. Cách tải video trên Facebook về điện thoại iPhone bằng phím tắt

Nếu điện thoại bạn đã có Phím Tắt thì tiếp tục chuyển tới Bước 1 còn nếu chưa thì bạn hãy vào Appstore gõ Phím Tắt và tải về trước khi thao tác nhé.

Bước 1: Mở Safari và dán đường link này vào Facebook Download

Bước 2: Nhấn vào Nhận Phím Tắt >>> chọn Lấy Phím Tắt.

Bước 3: Bạn vào Facebook chọn video bạn muốn lưu >>> nhấn vào Chia Sẻ >> chọn Tùy Chọn Khác >> chọn Sao Chép để lấy đường link.

Bước 4: Mở Phím Tắt lên >> nhấn vào Facebook Download, hệ thống sẽ tự động chạy >>> chọn Tải Video Về Máy >>> chọn Ok >>> Cho Phép. Vậy là video bạn muốn tải về đã vào Album của bạn rồi nhé.

Phím tắt

2. Cách lưu video trên Facebook về máy iPhone bằng Documents

Trước khi thực hiện tải video về điện thoại thì bạn phải tải ứng dụng Documents trên AppStore về máy trước nhé.

Bước 1: Trên phần giao diện của Documents bạn chọn biểu tượng góc bên phải cuối cùng. Màn hình hiện lên trình duyệt web, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng Facebook và đăng nhập tài khoản Facebook lên.

Bước 2: Bạn vào Facebook chọn video và copy đường link như những cách trên Fastcare đã chia sẻ rồi nhé.

Bước 3: Bạn truy cập App Documents mở phần duyệt web và dán đường link đã sao chép vào. Màn hình hiển thị video, bạn chỉ cần đổi đường link của video bằng https://mbasic.facebook.com/watch/ … nhấn Ok. 

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Bước 4: Chọn vào video và nhấn chọn Tải Video là xong.

Documents

Một ngày có hàng nghìn video thú vị được tải lên Facebook mà bạn muốn sở hữu. Nhưng không phải ai cũng biết cách tải chúng về điện thoại. Có rất nhiều cách lưu video trên Facebook về điện thoại iPhoneFastcare đã chia sẻ trên. Hy vọng bạn sẽ có những phút giây thư giãn và tải về được thật nhiều video mà mình muốn nhé.