Cách mở khóa iPhone 7 khi quên mật khẩu

Cách mở khóa iPhone 7 khi quên mật khẩu đang là vấn đề mà người dùng đang tìm kiếm rất nhiều hiện nay khi lỡ may quên mất mật khẩu đã từng đặt.

iPhone 7 đang là mẫu smartphone mới nhất của hãng Apple và đang được rất nhiều người dùng công nghệ Việt sử dụng. Một trong những vấn đề mà người dùng hay gặp phải lúc sử dụng thiết bị đó chính là quên mật khẩu mình đã đặt và không biết mở như thế nào. Cách mở khóa iPhone 7 khi quên mật khẩu đang là vấn đề mà người dùng đang tìm kiếm rất nhiều hiện nay khi lỡ may quên mất mật khẩu đã từng đặt.

Cách mở khóa iPhone 7 khi quên mật khẩu

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

iPhone 7 khi quên mật khẩu

Cách mở khóa iPhone 7 khi quên mật khẩu như thế nào?

Trong quá trình sử dụng iPhone 7 sẽ có nhiều lần bạn phải thay đổi mật khẩu. Và vào một ngày nào đó, bạn đổi mật khẩu quá nhanh hoặc nhập sai mật khẩu nhiều lần khiến cho điện thoại bị khóa. Điều này khiến bạn không thể nào sử dụng thiết bị được nữa. Và lúc này bạn rất muốn biết cách mở khóa iPhone 7 khi quên mật khẩu như thế nào?

Hiểu được nỗi lo của rất nhiều người dùng hiện nay. Trung tâm FASTCARE đã tổng hợp được rất nhiều cách mở, phá mật khẩu iPhone 7 khi quên mật khẩu và hôm nay muốn chia sẻ đến tất cả mọi người. Hy vọng sẽ giúp cho tất cả mọi người tìm được cách mở khóa iPhone 7 đơn giản và nhanh chóng nhất.

Cách đơn giản nhất để mở khóa iPhone 7 khi quên mật khẩu chính là Restore lại điện thoại bằng máy tính có cài iTunes. Khi áp dụng cách này, bạn cần chú ý và kiểm tra xem má bạn có cài iCloud hay chưa thì mới bắt đầu thực hiện. Dưới đây là 2 trường hợp mở khóa iPhone 7 khi đã cài và chưa cài iCloud.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm những dich vụ HOT liên quan đến sản phẩm như: thay màn hình iPhone 7 Plus, thay mặt kính iPhone 7 đang được rất nhiều người quan tâm.

Trường hợp đã cài iCloud trên iPhone 7

Trong trường hợp điện thoại iPhone 7 của bạn đã cài đặt iCloud. Bạn hãy làm theo các bước này để Restore máy. Vào Cài đặt > iCloud > Tìm iPhone > Tắt > Nhập mật khẩu iCloud.

đã cài iCloud trên iPhone 7

iCloud đã cài đặt trên iPhone

Khi thực hiện xong các bước trên lúc này, iPhone 7 của bạn đã nằm trong hiện trạng chưa cài đặt iCloud giống trường hợp 2. Các thao tác theo các bước như bên dưới đây.

Trường hợp iPhone 7 chưa cài đặt iCloud

Bước 1: iPhone của bạn chưa cài đặt iCloud thì đầu tiên bạn hãy kết nối với máy tính đã cài đặt iTunes bằng dây cáp.

kết nối với máy tính đã cài đặt iTunes

Bước 2: Bật iTunes trên máy vi tính lên sau đó bạn bấm giữ nút nguồn trên điện thoại đến khi nào xuất hiện thanh trượt tắt nguồn. Lúc này, bạn nhấn trượt tắt nguồn và đợi khoảng 5s để máy tắt hẳn.

nhấn trượt tắt nguồn và đợi khoảng 5s để máy tắt

Bước 3: Bạn đưa iPhone của mình về chế độ DFU bằng cách nhấn giữ đồng thời phím nguồn + Home trong khoảng 10 giây.

Bước 4: Đến bước này bạn hãy buông phím nguồn ra và tiếp tục giữ phím Home trong khoảng 10 giây nữa. Đến khi nào iTunes thông báo đã phát hiện thiết bị.

iTunes thông báo đã phát hiện thiết bị

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Bước 5: Bạn chọn “Restore” trên iTunes như bình thường Như vậy, với 2 cách trên mà chúng tôi mới chia sẻ, vấn để mở khóa iPhone 7 khi quên mật khẩu đã được khắc phục nhanh chóng nhay tại nhà mà không mất một chi phí.

Hy vọng với những kiến thức trên đã giúp phần nào đó người dùng tháo gỡ được nỗi lo lắng khi gặp tình trạng iPhone 7 bị khóa. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm lỗi iPhone 7 bị mất tiếng, một trong những lỗi khá phổ biến mà người dùng hay gặp phải. Hãy thường xuyên truy cập website để bỏ túi cho mình nhiều kiến thức,mẹo vặt bổ ích nhé. Chúc bạn khắc phục được tình trạng cách mở khóa iPhone 7 khi quên mật khẩu.