Cách mở khoá iPhone X khi quên mật khẩu cực đơn giản

Cách mở khóa iPhone X khi quên mật khẩu sau đây sẽ là thủ thuật hữu ích với nhiều iFan, nhất là những ai thường xuyên “não cá vàng” quên đi password mở khóa của máy.

Với những thiết bị có tính bảo mật cao như iPhone, việc quên mật khẩu mở máy sẽ đem tới cho bạn nhiều rắc rối. Bởi lúc này, bạn không thể mở chiếc dế yêu của mình để sử dụng các tính năng từ cơ bản đến thời thượng của máy. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá hoang mang khi bỗng nhiên quên mật khẩu iPhone X đẳng cấp của mình. Bởi với cách mở khóa iPhone X khi quên mật khẩu cực đơn giản sau đây, bạn vẫn có thể tự xử lý sự cố một cách nhanh chóng.

=> Có thể bạn quan tâm: Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone X đơn giản cho iFan

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200

mo khoa iphone x khi quen mat khau

2 cách mở khóa iPhone X khi quên mật khẩu đơn giản

Để mở khóa iPhone X khi quên mật khẩu, bạn có thể áp dụng 1 trong 2 cách đơn giản sau đây. Nó sẽ giúp cho bạn mở khoá màn hình iPhone X.

Cách 1: Sử dụng iTunes

Với cách này, bạn cần thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Bạn cần tải hoặc cập nhật phiên bản iTunes mới nhất cho máy tính.

Bước 2: Bạn kết nối iPhone X với máy tính có cài đặt sẵn iTunes bằng cáp lightning. Nếu đây là lần đầu tiên kết nối với máy tính này, iPhone X sẽ hiện lên thông báo “Trust This Computer?” (Có tin cậy máy tính này?). Bạn cần chọn Trust (Tin cậy).

Bước 3: Trên giao diện của iTunes, bạn nhấn chọn biểu tượng của iPhone X. Tại đây, bạn chọn lệnh Back Up Now (Sao lưu bây giờ) để sao lưu các dữ liệu trên máy. Sau đó, bạn chọn Restore iPhone (Khôi phục iPhone) để đưa iPhone X về chế độ cài đặt gốc. Lúc này, bạn có thể mở khóa iPhone X mà không cần đến mật khẩu.

Bước 4: Bạn chọn lệnh Restore From Back Up (Khôi Phục Từ Bản Sao Lưu) để lấy lại dữ liệu cho dế yêu.

cach mo khoa iphone x khi quen mat khau

Cách 2: Sử dụng iCloud

Ngoài iTunes, bạn cũng có thể sử dụng iCloud để mở khóa iPhone X khi quên mật khẩu. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Từ trình duyệt của máy tính, bạn truy cập vào trang web chính thức của iCloud (iCloud.com). Tại đây, bạn đăng nhập bằng tài khoản Apple của mình.

Bước 2: Tại giao diện chính của iCloud, bạn nhấn chọn Find My iPhone. Tiếp đến, bạn chọn All Devices để có được danh sách thiết bị iOS mình đang sử dụng.

Bước 3: Bạn chọn chiếc iPhone X của mình. Tại đây, bạn chọn lệnh Erase (Xóa) để xóa toàn bộ cài đặt và dữ liệu trên máy. Sau khi xóa, bạn cũng có thể mở màn hình của iPhone X mà không cần nhập mật khẩu. Để lấy lại dữ liệu, bạn có thể khôi phục từ bản sao lưu trên iTunes.

Lưu ý: Cách này chỉ có hiệu quả khi tính năng Find My iPhone đã được kích hoạt trên iPhone X.

Thay màn hình iPhone X tại Fastcare

Trên đây là 2 cách mở khóa iPhone X khi quên mật khẩu dành cho bạn. Nếu có bất kỳ vướng mắc nào trong quá trình áp dụng. Hay bạn không mở được mật khẩu iPhone X của mình.

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Bạn đừng quên để lại bình luận để được FASTCARE giải đáp nhé. Hoặc bạn có thể gọi đến HOTLINE: 18002057 để được tư vấn trực tiếp.

=> Xem thêm: Giải pháp tối ưu cho tình trạng loa iPhone X bị rè