Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone không cần jailbreak

Bạn đang muốn ghi âm cuộc gọi trên iPhone không cần jailbreak hay cần đến bên thứ 3 hỗ trợ thì hãy làm theo vài thao tác đơn giản sau.

Với hướng dẫn dưới đây, bạn không chỉ ghi âm cuộc gọi trên iPhone mà còn có thể lưu và chia sẻ file ghi âm dưới dạng âm thanh cho nhiều người. Cùng theo dõi cách cặt đặt cuộc gọi trên iPhone mà trung tâm FASTCARE muốn chia sẻ ở phía dưới nhé!

=> Có thể bạn quan tâm: Cách khắc phục iPhone sạc pin không vào

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone không cần jailbreak

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone không cần jailbreak thông qua 5 bước

Bước 1: Bạn tiến hành mở ứng dụng cuộc gọi trên iPhone như bình thường.

Bước 2: Thông báo cho phía đầu dây bên kia về việc bạn muốn ghi âm cuộc gọi. và tiếp sau đó bạn tiến hành trộn cuộc gọi. Nói 1 cách dễ hiểu, việc sử dụng mẹo trộn cuộc gọi trên iPhone được thực hiện với hộp thư thoại của chính mình. Nghĩa là bạn đang tạo cuộc gọi hội nghị giữa người bạn đang gọi điện và chính voicemail của bạn. Và sau khi cuộc gọi của bạn kết thúc, đoạn hội thoại (nội dung thoại) sẽ xuất hiện trong voicemail.

Bước 3: Bạn bấm vào nút "Add Call", sau đó nhập số điện thoại của chính bản thân mình. Lúc này, cuộc gọi sẽ được gửi trực tiếp tới voice mail của bạn.

Bạn bấm vào nút

Bước 4: Sau khi Voicemail bắt đầu ghi âm, bạn tiếp tục chọn bấm vào "Merge Calls" để trộn lời nhắn voicemail với nội dung cuộc gọi đang thực hiện ở bước đầu tiên.

bạn tiếp tục chọn bấm vào

Bước 5: Sau khi bạn đã kết thúc cuộc gọi, nội dung đàm thoại nãy giờ sẽ được lưu tại Voicemail trong ứng dụng iPhone của bạn. Bạn chỉ cần tìm trong các ứng dụng iPhone của mình.

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

nội dung đàm thoại sẽ được lưu tại Voicemail

Như vậy, chỉ với 5 bước đơn giản là bạn đã có thể ghi âm cuộc gọi trên iPhone không cần jailbreak hay cần đến ứng dụng thứ 3 nào khác. Chúc bạn thành công nhé!