[HƯỚNG DẪN] Cách quay màn hình Samsung A32 đơn giản nhất

Cách quay màn hình Samsung A32 là thủ thuật mà người dùng máy luôn có nhu cầu sử dụng thường xuyên trong thời gian trải nghiệm. Vậy bạn đã biết cách thực hiện thủ thuật quan trọng này hay chưa?

Bên cạnh chụp ảnh màn hình, quay màn hình của dế yêu cũng là một tính năng cơ bản và cần thiết đối với nhiều người dùng smartphone. Bởi với tính năng này, bạn có thể lưu trữ những trận chiến trên game, những đoạn video thú vị không thể tải về hoặc hướng dẫn mọi người thực hiện một thủ thuật nào đó. Chính vì cần thiết như vậy nên khi sở hữu Samsung A32, các Samfan cũng muốn biết cách quay màn hình Samsung A32 đơn giản và thuận tiện để dễ dàng áp dụng khi cần.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200
Cách quay màn hình Samsung A32
Làm thế nào để quay màn hình Samsung A32?

Samsung A32 được trang bị sẵn tính năng quay màn hình hay không?

Trên nhiều dòng smartphone Samsung, tính năng quay màn hình (Screen Record) đã được trang bị sẵn. Khi cần quay lại màn hình của dế yêu, bạn chỉ cần vuốt thanh trạng thái quen thuộc xuống dưới, nhấn vào biểu tượng Trình ghi màn hình. Ngay lập tức, bạn có thể tiến hành thiết lập những cài đặt âm thanh liên quan và bắt đầu quay lại màn hình của máy.

Dù đây là một tính năng quan trọng và cần thiết nhưng trên Samsung A32, nhà sản xuất vẫn “keo kiệt” chưa trang bị tính năng Screen Record. Vì thế, nếu muốn quay màn hình trên Samsung A32, bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của ứng dụng bên thứ 3.

Samsung A32 có tính năng quay màn hình không
A32 không được trang bị tính năng quay màn hình như nhiều dòng Samsung khác

Cách quay màn hình Samsung A32 đơn giản được thực hiện như thế nào?

Để quay màn hình trên Samsung A32 một cách nhanh - gọn - lẹ, bạn cần thực hiện các bước như sau:

Đầu tiên, bạn lên CH Play, tìm và tải về Samsung A32 ứng dụng mang tên AZ Screen Recoder. Đây là ứng dụng hỗ trợ quay màn hình trên các dòng máy Android và được nhiều tín đồ công nghệ yêu thích sử dụng.

Sau khi tải xong, bạn mở ứng dụng lên và tiến hành thiết lập những cài cài đặt liên quan đến độ phân giải, âm thanh lẫn vị trí lưu file trên máy.

Cuối cùng, khi cần quay màn hình trên Samsung A32, bạn chỉ cần vuốt thanh trạng thái xuống, nhấn vào biểu tượng của ứng dụng AZ Screen Recoder để bắt đầu thực hiện thủ thuật này là xong.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Ứng dụng AZ Screen Recoder
Để quay màn hình Samsung A32, bạn cần tải về máy app AZ Screen Recoder

Nếu như bạn đang tìm địa chỉ uy tín để tiến hành thay màn hình Samsung A32. Hãy nhanh chóng liên hệ FASTCARE ngay bạn nhé. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất.

Như vậy, cách quay màn hình Samsung A32 không khó, nhưng bạn vẫn phải tải về máy một ứng dụng hỗ trợ - điều mà nhiều người dùng không hề mong muốn. Hy vọng với những gợi ý từ FASTCARE, bạn đã nắm rõ các bước thực hiện để nhanh chóng áp dụng mỗi khi cần đến.