Cách tăng thời lượng pin trên Sony Z3 hiệu quả?

Làm sao để tăng thời lượng sử dụng smartphone sony z3 vẫn là cái mà nhiều người quan tâm. Xem ngay cách tăng thời lượng pin trên Sony Z3 dưới đây

Một điều bạn nên chú ý đó là smartphone dù của hãng nào đi nữa. Thì pin vẫn là cái mà làm nhà sản xuất đau đầu nhất. Và câu hỏi làm thế nào tăng thời lượng pin sử dụng smartphone lên vẫn còn nhiều khó khăn.Với Sony Z3 cũng thế. Vậy có cách nào tăng thời lượng pin trên Sony Z3?

tang thoi luong pin sony

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-cn10-to-ky-850x200

Thật ra nếu với một chiếc smartphone mới mua về như chiếc sony z3. Với thiết kế nguyên khối tuy đẹp những sẽ có những bất lợi như sau: pin dính liền với thân máy nên khi pin bị chai hoặc hư thì rất khó để thay màn hình sony z3 tuy theo sony có công nghệ bravia tiết kiệm điện năng nhưng cũng chả bao nhiêu.

Tăng thời gian sử dụng PIN của Sony Z3

Bạn có thể áp dụng theo cách sau để cách tăng thời lượng pin trên Sony Z3: Tối ưu sóng điện thoại bằng cách chọn thủ công nhà mạng trong phần cài đặt > chế độ dò mạng chọn vào thủ công.

Tắt hết các dịch vụ không cần thiết nhất là định vị vì nhiều khi mình sử dụng những ứng dụng như zalo, foody… Điều hay đòi hỏi bật gps lên để tăng độ chính xác địa điểm nhưng rồi lại quên tắt dẫn đến việc hao pin mà ít ai để ý.

Ngừng sử dụng các theme hoặc laucher tải về máy bởi vì nó kèm theo một số plugin gây ra lag, giật và tất nhiên chạy ngầm sẽ hao pin.

Mặc định chế độ chạy ngầm sẽ gây hao pin tuy nhiên không đáng kể nhưng để tối ưu nhất bạn cũng nên xóa hết các ứng dụng chạy ngầm sau một thời gian sử dụng từ 2-3 tiếng một lần.

Hạn chế sử dụng máy ở môi trường có nhiệt độ cao bởi khi nhiệt độ máy tăng cao sẽ gây tụt giảm pin nhanh chóng.

 ✷Chơi game online liên tục tất nhiên sẽ hao pin nhưng nếu thông thường bạn chỉ chơi game được 2,3 tiếng liên tục thì làm theo cách ngay sau đây sẽ tăng thời lượng chơi game lên tầm 30 phút đến 1 tiếng đó là khi đã nhắm luyện game lâu thì tuyệt đối ko sử dụng 3g chỉ dùng wifi, giảm độ sáng màn hình dưới 50% vẫn đủ để hiển thị rõ nét hình ảnh nên bạn không phải lo.

Cách cuối cùng là dùng custom rom (rom tùy biến) là những bản rom được cộng đồng các nhà phát triển Android chia sẽ trên mạng nó sẽ tối ưu cho bạn gần như mọi thứ kể cả tăng thời lượng pin trong đó.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Có một vấn đề hay xảy ra khi nói tới sony z3 đó là nứt kính, vì quả thực sony z3 cho cảm giác cầm nắm dễ trơn trượt nhất là với những bạn hay ra mồ hôi tay, thậm chí cá biệt có một vài trường hợp màn hình sony z3 tự nhiên bị nứt, màn hình sony z3 bị điểm chết, một số bạn còn gặp trường hợp màn hình sony z3 bị liệt cảm ứng ….

Có nhiều cách tối ưu smartphone để chạy nhanh mượt hơn nhưng khi máy có xảy ra lỗi phải biết cách xử lý. Trường hợp bạn không làm được hãy mang đến FASTCARE, trung tâm chuyên xử lý mọi vấn đề liên quan đến sửa chữa phần cứng sony z3…