Cách xem lại bài viết đã bị ẩn trên Facebook siêu dễ dàng

Bạn đang gặp rắc rối vì không biết cách xem lại bài viết đã bị ẩn trên Facebook như thế nào ư? Đừng lo lắng, đọc ngay bài viết này của FASTARE nhé. 

Trên thế giới mạng xã hội phong phú như Facebook, việc quản lý và duyệt qua các bài viết đã đăng là một phần không thể thiếu của cuộc sống trực tuyến hàng ngày. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta vô tình ẩn đi một số nội dung quan trọng, hoặc muốn xem lại những gì đã chia sẻ nhưng không biết phải làm như thế nào. 

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

May mắn thay, quá trình xem lại những bài viết đã bị ẩn này không phải  là điều gì quá phức tạp. Hãy cùng FASTCARE tìm hiểu cách xem lại bài viết đã bị ẩn trên Facebook chi tiết, giúp bạn duyệt lại những kí ức quan trọng trên tuyến thời gian của mình ngay tại bài viết dưới đây nha. 

Có thể xem lại bài viết đã bị ẩn trên Facebook không?

Dĩ nhiên là hoàn toàn có cách xem bài viết đã ẩn trên Facebook nhé. Hiện nay, Facebook có cung cấp những công cụ bộ lọc để người dùng có thể dễ dàng xem lại những bài đăng mà mình đã ẩn từ trước đó. Cùng với FASTCARE khám phá xem có những giải pháp nào để xem lại bài viết bị ẩn trên Facebook tại phần tiếp theo của bài viết nhé.

Có thể xem lại bài viết đã bị ẩn trên Facebook không?

Cách xem lại bài viết đã bị ẩn trên Facebook

Dưới đây là những thủ thuật giúp bạn xem lại các bài viết bị ẩn do FASTCARE tổng hợp. Cùng tham khảo qua và xem cách xem lại bài viết đã bị ẩn trên Facebook nào phù hợp với bạn nhất nào. 

Cách xem lại bài viết đã bị ẩn trên Facebook bằng điện thoại

Trong thế giới di động ngày nay, việc quản lý nội dung trên mạng xã hội không chỉ là một nhu cầu, mà còn là một phần quan trọng của trải nghiệm người dùng. Dưới đây là một số bước giúp bạn dễ dàng xem lại những bài viết đã bị ẩn trên Facebook ngay trên điện thoại của mình nha:

Bước 1: Trên giao diện chính của Facebook, nhấn chọn mục Menu ở dưới cùng bên phải màn hình. Sau đó nhấn chọn biểu tượng bánh răng

Cách xem lại bài viết đã bị ẩn trên Facebook bằng điện thoại B1

Bước 2: Trong hàng lạt công cụ ở phần cài đặt, nhấn chọn mục Nhật ký hoạt động. Lúc này, mọi hoạt động trên Facebook sẽ được hiển thị trên màn hình. Để việc tìm kiếm trở nên dễ dàng hơn, hãy chọn Bộ lọc nhé. 

Cách xem lại bài viết đã bị ẩn trên Facebook bằng điện thoại B2

Bước 3: Tiếp theo, chọn Hạng mục rồi nhấn Hoạt động của bạn trên Facebook nhé. 

Cách xem lại bài viết đã bị ẩn trên Facebook bằng điện thoại B3

Bước 4: Cuối cùng, chọn mục Bài viết và nhấn Bài viết đã ẩn khỏi trang cá nhân. Lúc này hệ thống sẽ hiển thị cho bạn toàn bộ những bài viết đã bị ẩn từ trước đó. 

Cách xem lại bài viết đã bị ẩn trên Facebook bằng điện thoại B4

Xem thêm:

Facebook tự xoay màn hình? Xử lý chỉ trong một nốt nhạc!

Khắc phục nhanh lỗi Facebook không có lối tắt quyền riêng tư

Cách xem lại bài viết đã bị ẩn trên Facebook bằng máy tính

Ngoài ra thêm một cách xem lại bài viết đã bị ẩn trên Facebook nữa là bạn có thể sử dụng trực tiếp bằng máy tính. Dưới đây là hướng dẫn các bước chi tiết: 

Bước 1: Đầu tiên, nhấn vào Ảnh đại diện Facebook của bạn ở góc phải màn hình. Tiếp đó, nhấn chọn Cài đặt & quyền riêng tư

Cách xem lại bài viết đã bị ẩn trên Facebook bằng máy tính B1

Bước 2: Sau đó nhấn chọn Nhật ký hoạt động để bắt đầu xem được tất lịch sử sử dụng của bạn trên Facebook.

Cách xem lại bài viết đã bị ẩn trên Facebook bằng máy tính B2

Bước 3: Lúc này, nhấn chọn mục Hoạt động của bạn trên Facebook rồi chọn Bài viết. 

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Cách xem lại bài viết đã bị ẩn trên Facebook bằng máy tính B3

Bước 4: Ở bước này, bạn chỉ cần nhấn chọn Bài viết đã ẩn khỏi trang cá nhân là hoàn tất. 

Cách xem lại bài viết đã bị ẩn trên Facebook bằng máy tính B4

Với những thủ thuật đơn giản và hiệu quả trên, việc biết cách xem lại bài viết đã bị ẩn trên Facebook trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy để Facebook trở thành nơi lưu trữ tuyệt vời cho những kỷ niệm và câu chuyện đáng nhớ trong cuộc đời của bạn nhé.