Chia sẻ cách định vị điện thoại Samsung S9 bị mất

Với cách định vị điện thoại Samsung S9 bị mất bạn sẽ nhanh chóng tìm lại dế yêu của mình nhanh chóng khi vô tình làm mất hay bị thất lạc. Cách thực hiện như sau.

Cách định vị điện thoại Samsung S9 bị mất là thủ thuật hữu ích dành cho những ai đang muốn tìm lại chiếc dế yêu của mình. Đây là thủ thuật không quá phức tạp, nhưng chỉ có thể áp dụng thành công khi S9 vẫn còn được mở nguồn, được kết nối Internet và trên máy phải có tài khoản Google hoặc tài khoản Samsung được đăng nhập. Khi đã đảm bảo các điều kiện này, bạn có thể áp dụng 1 trong 2 cách sau đây.

Có thể bạn quan tâm: Mẹo khắc phục lỗi Samsung S9 không nhận SIM tại nhà

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200
Find My Mobile
Định vị điện thoại Samsung S9 qua Find My Mobile

Cách 1: Sử dụng Find My Mobile

Với Find My Mobile bạn có thể định vị điện thoại samsung bị mất nhanh chóng hiệu quả. Nếu bạn đã đăng nhập tài khoản Samsung của mình trên S9, bạn có thể áp dụng cách này với các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn vào trang web https://findmymobile.samsung.com/ và tiến hành đăng nhập bằng tài khoản Samsung của mình. Đây phải là tài khoản được đăng nhập trên Samsung S9.

Bước 2: Tiếp theo, hệ thống sẽ tự động tải dữ liệu và định vị chiếc Samsung S9 của bạn. Dựa trên bản đồ được cung cấp, bạn có thể xác định vị trí chính xác của S9.

Bước 3: Bạn cũng có thêm nhiều lựa chọn khác, chẳng hạn như Đổ chuông điện thoại, Khóa thiết bị của bạn, Sao lưu thiết bị của bạn, Xóa dữ liệu thiết bị của bạn,... Tùy vào từng mục đích mà bạn có thể áp dụng những lựa chọn này sao cho phù hợp.

Android Device Manager

Cách 2: Sử dụng Android Device Manager

Trong trường hợp bạn chưa đăng nhập tài khoản Samsung trên S9, nhưng đã đăng nhập Gmail trên máy thì bạn có thể sử dụng công cụ Android Device Manager. Đây là thủ thuật giúp bạn tìm điện thoại bị mất qua gmail được nhiều bạn áp dụng.

Cách thực hiện cũng tương tự như trên, bạn chỉ cần:

Bước 1: Truy cập trang web Android Device Manager và tiến hành đăng nhập bằng tài khoản Gmail giống như trên S9.

Bước 2: Sau đó, các thiết bị sử dụng Gmail này sẽ được hiện ra, bạn cần chọn chiếc S9 Plus của mình. Lúc này, thông tin về vị trí của máy sẽ được hiển thị trên bản đồ.

Bước 3: Bên cạnh vị trí, bạn cũng có thêm một vài lựa chọn khác cho mình như Phát âm thanh, Khóa, Xóa,... thiết bị. Trong trường hợp không tìm được máy, bạn có thể sử dụng một số tùy chọn để bảo vệ dữ liệu cá nhân của mình có trên điện thoại.

Trên đây là 2 cách định vị điện thoại Samsung S9 bị mất dành cho bạn. Hy vọng với 2 cách này, bạn có thể tìm lại chiếc dế yêu của mình hoặc ít nhất, có thể bảo vệ những dữ liệu cá nhân trên máy khỏi tay người lạ.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

=> Xem thêm: Giải pháp giúp khắc phục Samsung S9 không lên màn hình

Chúc bạn thành công!