Chia sẻ mẹo hay về cách sử dụng camera J7 Prime

Bạn đang sử dụng J7 Prime với khả năng chụp hình cực đẹp. Nhưng bạn đã biết cách sử dụng camera J7 Prime tốt nhất chưa? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Samsung J7 Prime là sản phẩm cao cấp của hãng Samsung đã được nâng cấp hơn về thông số kỹ thuật phần cứng cũng như chau chuốt hơn về mặt thiết kế. Với camera được nâng cấp độ phân giải lên đến 8MP, dòng điện thoại này đã đáp ứng được nhu cầu selfie cho người dùng và khiến người sử dụng vô cùng hài lòng. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cho bạn cách sử dụng camera J7 Prime cũng như cách chụp ảnh đẹp Samsung J7 Prime để có những hình ảnh rõ nét chân thực và phát huy tối đa tính năng camera của dòng điện thoại này.

cach su dung camera J7 Prime
Camera J7 Prime cho những hình ảnh sống động chân thực

Cách sử dụng camera J7 Prime trong điều kiện thiếu ánh sáng

Với độ phân giải cao 8MP thì camera selfie của J7 prime còn có khẩu độ f/1.9, nhờ đó giúp bạn có thể chụp selfie dưới điều kiện thiếu sáng một cách thoải mái mà vẫn có được những bức vô cùng rõ nét chân thực. Tất cả số điểm ảnh trên cảm biến ảnh đều có hai đi-ốt quang điện, bên cạnh đó với công nghệ Dual Pixel đạt chuẩn có thể lấy nét nhanh và chính xác. Bạn có thể sử dụng tính năng chạm để đo sáng đúng vào đối tượng cần chụp, sau đó tăng giảm độ sáng lên để làm nổi bật đối tượng mang đến những bức hình tinh tế và rõ nét.

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

Cách lấy nét camera Samsung J7 Prime

Với dòng J7 Prime, mỗi điểm ảnh trên cảm biến Dual Pixel được dùng để nhận diện theo pha cực tốt, nhờ đó cho phép tự động lấy nét cực nhanh và sắc nét, ngay cả những cử động bất ngờ nhất cũng được bắt trọn, dù trong cả điều kiện thiếu ánh sáng.

Để lấy nét hình ảnh bạn vào Máy ảnh > Chạm lấy nét khi chụp hoặc chọn vào cài đặt máy ảnh chọn độ phân giải cao nhất trên máy. Đây cũng là cách chụp ảnh rõ nét trên Samsung mà bắt buộc bạn phải áp dụng.

>> Xem thêm: Khắc phục J7 Prime chụp ảnh xấu

cach su dụng camera j7 prime hieu qua
Cách sử dụng camera J7 Prime hiệu quả

Chụp hình chuyển động trên J7 Prime

Đối với lần đầu tiên bạn có thể chụp các chuyển động ở dạng toàn cảnh Panorama. Lúc này hình ảnh toàn cảnh được chụp cùng lúc là chuỗi các khung hình sắc nét và liền mạch và gắn kết nhất như phiên bản chuyển động. Sau đó bạn có thể chọn được tấm hình chuyển động ưng ý nhất.

Sử dụng tính năng Spotlight trên camera J7 Prime

Với tính năng Sportlight sẽ giúp làm nổi bật một số phần nhất định trên khuôn mặt và khắc họa các đặc điểm của bạn, bạn có thể sử dụng tính năng này bằng cách bật Spotlight trong mục Beauty Mode. Bạn có thể điều chỉnh cho nhiều hiệu ứng khác nhau cho cường độ và hướng của đèn chiếu.

Cách bật đèn Flash trên camera trước của Galaxy J7 Prime

Khởi động ứng dụng Camera > Chuyển đổi chế độ chụp ảnh bằng Camera trước. Sau đó nhấn vào biểu tượng đèn Flash > Chọn ON để kích hoạt. Sửu dụng đèn Flash là để dùng chính ánh sáng từ màn hình với cường độ cao nhằm tăng độ sáng của khuôn mặt trong quá trình chụp ảnh tự sướng ở môi trường thiếu ánh sáng, nhờ đó giúp người dùng selfie trong môi trường thiếu sáng mà vẫn có được hình ảnh đẹp sáng rõ.

=> Ngoài ra, nếu bạn là một tín đồ selfie thì không thể không sử dụng đến ứng dụng chụp ảnh đẹp cho Samsung J7 Prime như: Soda, Unlike, B612, Camera360,... Với ứng dụng này bạn có thể tùy thích chỉnh sửa hình ảnh chụp theo hiệu ứng, trang điểm để cho bức ảnh thêm lung linh hơn.

banner-fastcare-blog-desktop-phu-kien-850x200

Với những cách sử dụng camera J7 Prime trên chắc hẳn đã giúp bạn có được hình ảnh đẹp mắt hơn trong quá trình chụp ảnh. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời trên chiếc.

>> Xem thêm dịch vụ: Thay camera J7 Prime