Chia sẻ mẹo tắt cập nhật phần mềm trên Samsung

Bạn thường xuyên phải nhận những thông báo cập nhật ứng dụng phiền toái trên Samsung. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tắt cập nhật phần mềm trên Samsung ngay.

Các ứng dụng khi bạn tải về điện thoại Samsung từ cửa hàng Google Play sẽ được mặc định tự cập nhật khi có phiên bản mới. Chính việc tự động cập nhật ứng dụng này đã gây nhiều phiền toái cho bạn, khiến máy bị treo, đặc biệt là tốn nhiều dung lượng khi bạn đang sử dụng 3G. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách tắt cập nhật phần mềm trên Samsung cực đơn giản và nhanh chóng.

Samsung tự cập nhật phần mềm gây nhiều khó chịu
Samsung tự cập nhật phần mềm gây nhiều khó chịu

Hướng dẫn cách tắt cập nhật phần mềm trên Samsung cực đơn giản

Các thông báo mới từ ứng dụng cập nhật trên kho ứng dụng Google Play Store có thể nhiều lúc gây phiền toái cho bạn. Để xóa thông báo cập nhật phần mềm trên Samsung này cũng không phải là quá khó khăn, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200
  • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào kho ứng dụng Google Play Store.
Tắt cập nhật phần mềm trên samsung
Tắt cập nhật phần mềm trên samsung
  • Bước 2: Tiếp đó, chọn mục Menu ở góc bên trái trên cùng màn hình.
  • Bước 3: Nhấn chọn mục "Cài đặt".
  • Bước 4: Cuối cùng, hãy bỏ chọn hai mục "Đã có bản cập nhật" và "Ứng dụng đã được cập nhật tự động". Những mục này sẽ thông báo tới người dùng khi có bản cập nhật ứng dụng và thông báo khi ứng dụng được cập nhật tự động. Vì thế, khi bỏ chọn thì bạn sẽ không còn phải nhận thông báo khi có cập nhật ứng dụng mới nữa.

=> Có thể bạn quan tâm: Nháy đèn flash khi có cuộc gọi đến samsung

Bỏ chọn cập nhật phần mềm trên samsung
Bỏ chọn cập nhật phần mềm trên samsung

=> Nếu muốn cập nhật lại ứng dụng thì bạn có thể vào "Bật" hoặc vào "Ứng dụng của tôi" chọn "Cập nhật bằng tay" từng ứng dụng hoặc cập nhật tất cả các ứng dụng trên máy.

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Tuy nhiên, việc cập nhật phần mềm cho Samsung để update những ứng dụng mới cho máy bên cạnh những hạn chế thì cũng là cách giúp bạn trải nghiệm tốt hơn các tính năng trên máy một cách trọn vẹn. Vì vậy bạn không nên tắt thông báo cập nhật Samsung luôn mà hãy có thời gian định kì để cập nhật chúng phù hợp với hoạt động của máy.

Với những cách tắt thông báo cập nhật phần mềm samsung, cũng như tắt cập nhật phần mềm trên Samsung đơn giản. Hi vọng sẽ giúp bạn không còn phải khó chịu và bị làm phiền bởi những thông báo update ứng dụng nữa. Trong khi sử dụng điện thoại, nếu có bất kỳ vấn đề hư hỏng nào trên điện thoại của mình, hãy liên hệ ngay đến FASTCARE bạn nhé!