[Mới] Có cách khôi phục tài khoản Zalo đã xóa không?

Bạn lỡ xóa tài khoản Zalo và đang muốn lấy lại? Vậy hãy cùng FASTCARE tìm hiểu cách khôi phục tài khoản Zalo đã xóa ở bài viết ngày hôm nay nhé.

Bạn vô tình xóa mất tài khoản Zalo của mình và đang muốn khôi phục lại nhưng không biết cách? Bạn lo lắng không biết liệu có cách khôi phục tài khoản Zalo đã xóa không? Vậy thì hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết này với mình nhé. Chắc chắn rằng sau khi đọc xong bài viết, bạn sẽ có kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể kiểm soát và sử dụng tài khoản Zalo của mình một cách chuyên nghiệp.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Có thể khôi phục tài khoản Zalo đã xóa không?

Có rất nhiều người thắc mắc xóa tài khoản Zalo có lấy lại được không? Đáp án cho câu hỏi này là , nhưng bạn chỉ có thể đăng ký lại sau 48 tiếng kể từ khi bạn xóa tài khoản.

Nếu sau 48 tiếng mà bạn vẫn không thể đăng ký lại, hãy đợi thêm 1 ngày. Nếu vẫn không thành công, bạn có thể liên hệ với tổng đài Zalo qua số điện thoại 1900.561.558 (cước phí là 2.000 đồng/phút) hoặc gửi email tới địa chỉ [email protected].

Cách khôi phục tài khoản Zalo đã xóa

Lưu ý rằng sau khi xóa, bạn có thể đăng ký lại tài khoản Zalo, nhưng mọi tin nhắn và hình ảnh sẽ không được giữ lại. Tất cả dữ liệu trở thành mới.

Không chỉ là tin nhắn, mà cả thông tin cá nhân, hình ảnh, video và tài liệu khác đều bị xóa vĩnh viễn. Bạn sẽ mất hẳn liên lạc thông tin của bạn bè và không truy cập được vào danh sách bạn bè. Để bảo vệ thông tin quan trọng, hãy sao lưu tin nhắn và tài liệu cá nhân trước khi xóa tài khoản Zalo.

Có thể khôi phục tài khoản Zalo đã xóa không?

Xem thêm:

Cách khôi phục tài khoản Zalo đã xóa

Tài khoản Zalo đã xóa có lấy lại được không? Thì có 3 cách để khôi phục tài khoản Zalo, ở phần này, mình sẽ hướng dẫn bạn thực hiện từng bước.

Khôi phục tài khoản Zalo bằng cách liên hệ với tổng đài

Dường như việc liên hệ trực tiếp với Zalo để mở khóa tài khoản là lựa chọn tốt nhất hiện tại. Để thực hiện việc này, bạn có thể tuân thủ 3 bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Sử dụng điện thoại của bạn và gọi đến số 1900 561 558 với cước phí là 2000đ/phút.

Bước 2: Sau khi gọi, nhấn phím 2 để kết nối với tổng đài viên (đội ngũ chăm sóc khách hàng) và nhận sự hỗ trợ nhanh chóng.

Bước 3: Cuối cùng, hãy cung cấp thông tin tài khoản của bạn cùng với vấn đề cụ thể bạn đang gặp phải, để nhờ nhà mạng mở khóa tài khoản Zalo của bạn.

Khôi phục tài khoản Zalo bằng cách liên hệ với tổng đài

Việc này giúp bạn giải quyết tình huống một cách thuận lợi và đảm bảo bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ cần thiết từ đội ngũ chăm sóc khách hàng của Zalo. Chúc bạn có một trải nghiệm liên hệ suôn sẻ và tài khoản sẽ được mở khóa nhanh chóng!

Khôi phục tài khoản bằng cách nhắn tin với nhân viên Zalo

Để mở lại tài khoản Zalo bị xóa, bạn có thể tận dụng tài khoản Zalo của bạn bè để trao đổi, vì trong thời gian này, bạn không thể đăng nhập vào tài khoản của mình. Bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo, sau đó truy cập trang cá nhân và chọn mục Cài đặt.

Khôi phục tài khoản bằng cách nhắn tin với nhân viên Zalo bước 1

Bước 2: Chọn Liên hệ hỗ trợ.

Khôi phục tài khoản bằng cách nhắn tin với nhân viên Zalo bước 2

Bước 3: Chọn biểu tượng ở góc dưới bên trái màn hình và nhập thông tin của bạn để nhân viên Zalo có thể xử lý vấn đề của bạn.

Khôi phục tài khoản bằng cách nhắn tin với nhân viên Zalo bước 3

Chúc bạn may mắn và hy vọng rằng tài khoản Zalo sẽ được khôi phục lại nhanh chóng!

Tạo tài khoản Zalo mới bằng số điện thoại cũ

Với vấn đề khóa tài khoản Zalo, lỗi phổ biến là xóa tài khoản vĩnh viễn. Trong trường hợp này, khôi phục tài khoản Zalo đã bị xóa vĩnh viễn là không khả thi, vì toàn bộ dữ liệu của tài khoản đã bị xóa. Khi tài khoản Zalo bị khóa, bạn sẽ phải chờ 48 giờ và sau đó, toàn bộ dữ liệu sẽ bị xóa.

Để khôi phục tài khoản, bạn có thể đợi 48 giờ và đăng ký một tài khoản mới với số điện thoại cũ. Tuy nhiên, lưu ý rằng nếu bạn làm như vậy, danh sách bạn bè và tin nhắn của tài khoản cũ cũng sẽ biến mất hoàn toàn.

tạo tài khoản Zalo mới bằng số điện thoại cũ

Nếu sau khi thực hiện 3 cách trên mà tài khoản vẫn bị khóa và không thể khôi phục được, có thể tài khoản cũ của bạn đã bị xóa vĩnh viễn, và không có phương pháp nào để khôi phục.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Cuối cùng, hy vọng rằng bạn đã tìm thấy thủ thuật hữu ích và áp dụng thành công các bước trong cách khôi phục tài khoản Zalo đã xóa mà FASTCARE đã hướng dẫn. Nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra, đừng ngần ngại liên hệ với tổng đài hoặc đội ngũ hỗ trợ của Zalo để có sự giúp đỡ nhanh chóng và hiệu quả nhất.