Đồng bộ hình ảnh video từ iPhone sang Android

Chia sẻ cách đồng bộ hình ảnh video từ iPhone sang Android cực đơn giản và chỉ vài thao tác. Tham khảo bài viết ngay khi bạn quan tâm đến thủ thuật này.

Có nhiều cách để đồng bộ hình ảnh từ iphone sang Android. Tuy nhiên bạn hãy hãy áp dụng ngay cách mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để thực hiện một cách nhanh chóng hiệu quả.

Công cụ giúp đồng bộ hình ảnh từ iPhone sang Android

Bằng cách sử dụng ứng dụng từ bên thứ 3 bạn có thể dễ dàng đồng bộ hình ảnh từ iPhone sang Android trên các thiết bị như Samsung, Oppo, Xiaomi... Và hiện nay ứng dụng "Send Anywhere" được khá nhiều người dùng trên thế giới tin tưởng với hơn 1 triệu lượt tải về.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

dong bo hinh anh, video tu ios sang android

Với ứng dụng này thì bạn hoàn toàn có thể đồng bộ hình ảnh hay Video từ thiết bị này sang thiết bị khác. Hãy cùng FASTCARE nghiên cứu cách sử dụng của ứng dụng thú vị này nhé.

Cách cài đặt và sử dụng "Send Anywhere" trên iPhone

Đầu tiên trên iPhone bạn lên Appstore tìm và tải về ứng dụng "Send Anywhere", thực hiện tương tự trên thiết bị chạy android còn lại là tìm trên CHPLAY.

Lưu ý: cả 2 máy trước khi thực hiện việc truyền hình ảnh, video phải kết nối cùng 1 mạng wifi.

dong bo hinh anh tu ios sang android

Sau khi tìm thấy chúng ta tải về máy sẽ có giao diện như bên dưới. Sẽ có 2 tùy chọn là Send (Gửi) hoặc Receive (Nhận), ở đây chúng ta muốn gửi qua máy khác thì chọn vào Send.

Sau khi chọn Send ứng dụng sẽ chuyển qua danh sách các tab gồm photo, video, text ... bạn muốn gửi cái nào thì chọn vào tab đó và lần lượt tích vào hình ảnh, video muốn gửi.

chuyen anh tu iphone sang android

Sau đó nhấn vào biểu tượng Next, lúc này ứng dụng sẽ hiện lên 1 dãy số bạn giữ nguyên sau đó mở máy còn lại lên cũng truy cập vào ứng dụng Send Anywhere và chọn vào Receive sau đó đánh mã số trên iPhone vào.

Trên máy còn lại sau khi tải về xong thì mở ra và chọn recevie nhé

ung dung send anywhere

Ở đây có 2 tùy chọn là nhập vào dãy số trên iPhone vào hoặc quét mã QR. Ở đây đơn giản thì cứ nhập mã vào cho lẹ.

huong dan dong bo hinh anh video tu ios sang android

Sau khi chuyển xong sẽ báo thành công như hình dưới. Nếu muốn chuyển ngược lại từ android sang ios thì bạn làm tương tự.

=> Có thể bạn quan tâm: Cách xóa và khôi phục ứng dụng mặc định trên iPhone

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

dong bo hinh anh tu iphone sang android

Rất đơn giản đúng không. Việc đồng bộ hình ảnh từ iPhone sang Android đã không còn khó khăn nữa. FASTCARE hy vọng với thủ thuật này sẽ giúp các bạn sử dụng máy hiệu quả hơn.