Gợi ý cách tải tất cả ảnh từ iCloud về máy tính cực dễ

Cách tải tất cả ảnh từ iCloud về máy tính là thủ thuật mà nhiều iFan đang có nhu cầu sử dụng. Nhưng làm sao để áp dụng thủ thuật này dễ dàng và nhanh chóng lại là điều mà không phải ai cũng biết.

iCloud là kho lưu trữ trên mây dành cho những ai sử dụng thiết bị công nghệ của Apple. Với iCloud, bạn có thể thoải mái lưu trữ các dữ liệu quan trọng, chẳng hạn như hình ảnh, danh bạ, video,... từ iPhone, iPad với dung lượng cực kì lớn. Và trong quá trình trải nghiệm, nhiều iFan sẽ có nhu cầu lưu ảnh từ iCloud về máy tính thân yêu của mình. Vậy cách tải tất cả ảnh từ iCloud về máy tính được thực hiện như thế nào? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn.

cach tai tat ca anh tu iCloud ve may tinh

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200

Chia sẻ cách tải tất cả ảnh từ iCloud về máy tính siêu đơn giản

Để tải ảnh hoặc lấy dữ liệu từ iCloud về máy tính một cách đơn giản, không phải thực hiện quá nhiều bước phức tạp, bạn nên tải về chiếc máy tính của mình một ứng dụng mang tên Wonder Dr.Fone. Bạn có thể tải ứng dụng theo link tại đây.

Sau khi ứng dụng đã được cài đặt, bạn cần làm theo những bước sau:

Bước 1: Mở Wonder Dr.Fone lên, nhấn chọn Recover from iCloud Backup file ở bên trái giao diện. Tiếp đến, bạn cần đăng nhập vào tài khoản iCloud của mình.

cach tai tat ca anh tu iCloud ve may tinh

Bước 2: Ngay lập tức, phần mềm sẽ hiện lên cho bạn một bản danh sách các dữ liệu hiện đang có trên iCloud. Bạn chỉ cần di chuyển tới mục có chứa hình mình cần tải và nhấn Download.

cach tai tat ca anh tu iCloud ve may tinh

Bước 3: Bạn có thể loại bớt những mục dữ liệu mà mình không muốn tải về máy. Nhưng trong trường hợp bạn cần tải tất cả ảnh từ iCloud về máy tính, Camera rollApp Photos là hai mục mà bạn bắt buộc phải lựa chọn.

cach tai tat ca anh tu iCloud ve may tinh

Bước 4: Bây giờ, bạn chỉ cần đợi phần mềm tải ảnh về máy tính. Thời gian của quá trình này phụ thuộc vào dung lượng ảnh mà bạn muốn download về. Sau khi tải xong toàn bộ ảnh, bạn sẽ thấy có 1 thông báo sau. Lúc này, bạn cần nhấn OK để tiếp tục.

download anh tu icloud ve may tinh

Bước 5: Dưới đây là kết quả của việc tải ảnh từ iCloud về máy tính. Bước cuối cùng, bạn cần chọn tất cả những ảnh này và chọn lệnh Recover to Computer ở phía dưới góc phải để lưu chúng vào máy tính là xong.

cach tai tat ca anh tu iCloud ve may tinh

Ngoài cách tải ảnh từ iCloud về máy tính với ứng dụng Wonder Dr.Fone bạn cũng có thể sử dụng cách khác để download ảnh từ icloud về máy tính như: iCloud.com,...

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Như vậy, cách tải tất cả ảnh từ iCloud về máy tính cũng không hề quá khó để thực hiện. Nếu gặp phải bất kì khó khăn nào trong quá trình áp dụng thủ thuật này, bạn hãy để lại bình luận để được FASTCARE hỗ trợ nhé. Chúc các bạn thành công với thủ thuật được chia sẻ trên!

Xem thêm: Gợi ý cách xuất danh bạ từ iPhone ra file vcf đơn giản dành cho iFan