Hướng dẫn cài định vị cho Samsung J7 Prime

Cài định vị cho Samsung J7 Prime là một thủ thuật vô cùng hữu ích và cần thiết. Nó giúp người dùng có thể tìm lại được máy khi không may bị thất lạc hay mất cắp.

Là một chiếc điện thoại tầm trung được sở hữu thiết kế sang trọng, cấu hình ổn và nhiều tính năng hiện đại. Samsung J7 Prime đã nhanh chóng trở thành chiếc điện thoại yêu thích của nhiều người dùng. Vì vậy, nếu chẳng may trong quá trình sử dụng. Bạn bất cẩn làm máy bị thất lạc, đãng trí để quên máy ở một nơi nào đó hoặc chủ quan làm máy bị mất cắp thì chắc chắn, khó chịu và nuối tiếc sẽ là những cảm giác của bạn.

cai dinh vi cho Samsung J7 Prime

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

Khi gặp phải các tình huống không mong muốn kể trên. Nếu như bạn đã cài định vị cho Samsung J7 Prime. Bạn sẽ có khả năng cao tìm lại được máy. Hoặc ít nhất, bạn cũng có thể điều khiển máy từ xa để xóa bỏ những dữ liệu cá nhân quan trọng. Điều này tránh trường hợp người xấu truy cập và lợi dụng những thông tin này.

Vậy làm sao để thực hiện thủ thuật cài định vị cho J7 Prime? Hãy đọc ngay bài viết sau đây của FASTCARE.

Hướng dẫn cách cài định vị cho Samsung J7 Prime cực đơn giản

Bước 1: Đầu tiên, từ màn hình chính của Samsung J7 Prime, bạn chọn Menu ứng dụng và chọn Cài đặt. Sau đó tại đây, bạn vào mục Tài khoản => Thêm tài khoản => Samsung Account. Đăng nhập bằng tài khoản Samsung Account của mình. Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản này. Bạn hãy đăng ký ngay bằng tài khoản Google của mình nhé.

cai dinh vi cho Samsung J7 Prime

Bước 2: Tiếp theo, khi cần tìm vị trí của Samsung J7 Prime, bạn chỉ cần truy cập trang web http://findmymobile.samsung.com/ bằng trình duyệt web trên máy tính của mình. Sau đó, đăng nhập bằng tài khoản Samsung Account như trên điện thoại là được.

cai dinh vi cho Samsung J7 Prime

Bước 3: Tại giao diện của Find My Mobile. Bạn chọn "Định vị thiết bị" và một bản đồ thể hiện vị trí của Samsung J7 Prime sẽ hiện ra. Nó cho bạn biết chiếc điện thoại của mình đang ở đâu.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thực hiện một vài thao tác để điều khiển thiết bị từ xa. Chẳng hạn như: Khóa thiết bị, Xóa sạch thiết bị, Gọi thiết bị hay Mở khóa màn hình. Tùy vào từng trường hợp mà bạn có thể sử dụng các lựa chọn này.

cai dinh vi cho Samsung J7 Prime

Ví dụ: trong trường hợp bạn không thể lấy lại máy. Bạn có thể chọn Xóa sạch thiết bị để thông tin cá nhân của mình được bảo đảm an toàn. Còn trong trường hợp bạn để quên máy ở đâu đó trong nhà mà tìm mãi không ra. Bạn có thể chọn Gọi thiết bị để máy đổ chuông liên tục dù đang được cài đặt ở chế độ rung hay im lặng đi chăng nữa.Vì thế, cách định vị điện thoại Samsung J7 Prime luôn được rất nhiều sự quan tâm của người dùng.

Lưu ý: Bạn chú ý cách cài định vị Samsung J7 Prime kể trên chỉ có thể phát huy tác dụng khi chiếc điện thoại của bạn vẫn đang được mở nguồn, GPS và được kết nối với Internet.

banner-fastcare-blog-desktop-phu-kien-850x200

Với những chia sẻ này của FASTCARE, hy vọng bạn sẽ thực hiện thủ thuật thành công!

>> Xem thêm: J7 Prime bị loạn cảm ứng