Hướng dẫn sử dụng khóa vân tay Samsung J7 Prime

Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn sử dụng khóa vân tay Samsung J7 Prime để bạn có thể dễ dàng tối ưu hóa tính năng này trên chiếc điện thoại của mình.

Không chỉ có thiết kế hiện đại, cấu hình mạnh mẽ hay khả năng chụp ảnh tuyệt vời mà Samsung J7 Prime còn là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung sở hữu tính năng bảo mật vân tay 1 chạm. Bạn đã biết cách sử dụng chức năng này sao cho hiệu quả chưa? Hãy cùng đọc cách sử dụng khóa vân tay Samsung J7 Prime trong bài viết sau đây nhé!

Thế nào là cảm biến vân tay?

Cảm biến vân tay là tên gọi của một hệ thống có thể nhận dạng và lưu trữ vân tay của người sử dụng smartphone để là mốc cho những lần quét vân tay lần sau. Nếu vân tay giống như vân tay đã được cài đặt, thiết bị sẽ được mở khóa. Cảm biến vân tay trên thị trường smartphone hiện nay gồm có 3 loại chính là cảm biến vân tay 1 chạm, cảm biến vân tay nhấn, cảm biến vân tay quét. Samsung J7 Prime sử dụng cảm biến vân tay 1 chạm, giúp người dùng có thể thao tác dễ dàng hơn các loại cảm biến vân tay khác.

banner-fastcare-blog-desktop-sua-chua-1-850x200

Khoa van tay Samsung J7 prime

Cách sử dụng khóa vân tay để mở màn hình

Đây tính năng cơ bản nhất của cảm biến vân tay trên điện thoại. Để cài đặt tính năng này, bạn hãy vào Cài đặt => Màn hình khóa và bảo mật => Vân tay. Bạn sẽ phải thiết lập một mật khẩu vẽ hình, mã pin hoặc mật khẩu để thay thế trong trường hợp không sử dụng được vân tay. Sau đó, bạn chỉ cần thêm vân tay cho đến khi máy báo thành công thì chọn Bật => Hoàn tất là xong.

Khoa van tay Samsung J7 Prime

Cách sử dụng khóa vân tay để đăng nhập web

Tính năng này sẽ giúp bạn tự động điền thông tin đăng nhập vào trang web mà bạn đã từng đăng nhập trước đó nên cực kì hữu dụng khi website không duy trì trạng thái đăng nhập cho bạn.

Dịch vụ bạn có thể quan tâm: thay màn hình Samsung Galaxy J7 prime

Bạn hãy vào Cài đặt => Màn hình khóa và bảo mật => Vân tay => Đăng nhập web. Tiếp theo, bạn hãy vào 1 trang web có yêu cầu đăng nhập, sau khi đăng nhập xong, máy sẽ yêu cầu lưu thông tin đăng nhập của bạn. Lúc này, bạn hãy chọn đăng nhập bằng dấu vân tay của bạn rồi chọn nhớ là xong. Sau này, bạn không cần nhập những thông tin dài dòng mà chỉ cần sử dụng vân tay của mình là có thể đăng nhập vào website một cách dễ dàng.

Khoa van tay Samsung J7 Prime

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-12-850x200

Với những hướng dẫn cách sử dụng khóa vân tay Samsung J7 Prime kể trên, hy vọng bạn sẽ có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời và thú vị với chiếc điện thoại này.

Có thể bạn quan tâm: Samsung J7 Prime có sạc nhanh không?