iPhone 11 Pro Max bị nóng máy do đâu, khắc phục thế nào?

iPhone 11 Pro Max bị nóng máy thường khiến các iFan cảm thấy lo lắng. Bởi đây có thể là dấu hiệu cảnh báo chiếc dế yêu của bạn đang gặp phải một lỗi hư hỏng nào đó.

iPhone 11 Pro Max sở hữu cấu hình đỉnh cao cùng nhiều tính năng thời thượng, đem tới cho người dùng những phút giây trải nghiệm vô cùng thú vị. Thế nhưng, nhiều iFan chưa kịp cảm nhận những ưu điểm tuyệt vời của chiếc smartphone này đã gặp phải tình trạng iPhone 11 Pro Max bị nóng máy. Vậy sự cố do nguyên nhân nào gây ra và bạn phải làm sao để khắc phục? Cùng chúng tôi tìm hiểu để có được những giải pháp tốt nhất bạn nhé.

=> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn khắc phục iPhone 11 Pro Max bị lỗi cảm ứng

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200

iphone 11 pro max bi nong may

Do đâu mà iPhone 11 Pro Max bị nóng máy?

Tình trạng nóng máy xuất hiện trên chiếc 11 Pro Max của bạn có thể do những yếu tố sau đây gây ra.

Bạn sử dụng máy chưa đúng cách

Bạn khiến iPhone 11 Pro Max phải hoạt động hết công suất với thói quen mở máy liên tục không ngừng nghỉ. Bạn thường xuyên tải và sử dụng các ứng dụng nặng hoặc mở đa nhiệm nhiều tính năng cùng một lúc.

Bạn luôn bật các kết nối cùng nhiều tính năng trên máy, kể cả khi không dùng đến. Sạc pin iPhone 11 Pro Max bị nóng bởi bạn thường xuyên vừa sạc vừa sử dụng máy.

Bạn sạc pin cho iPhone 11 Pro Max bằng bộ sạc không phù hợp. Trong thời gian sạc pin, bạn vẫn sử dụng đồng thời các tính năng trên máy.

iphone 11 pro max bi nong may do dau

Máy bị lỗi phần mềm

Phiên bản iOS bạn đang sử dụng cho iPhone 11 Pro Max bị lỗi hoặc không phù hợp với thiết bị.

Phần mềm của máy bị xung đột bởi các chương trình độc hại hoặc do các ứng dụng trên máy không tương thích với nhau.

iPhone 11 Pro Max bị hư hỏng ở phần cứng

Pin của iPhone 11 Pro Max bị chai. Nếu vậy, máy không chỉ bị nóng, mà còn bị hao pin nhanh, khiến quá trình trải nghiệm của bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Main, IC nguồn của iPhone 11 Pro Max bị hư hỏng. Máy bị chạm ở linh kiện hoặc bo mạch nào đó. Đây cũng có thể là nguyên nhân khiến iPhone 11 Pro Max bị nóng trong thời gian hoạt động.

=> Hiện trung tâm đang cung cấp dịch vụ thay màn hình iPhone 11 Pro Maxthay mặt kính iPhone 11 Pro Max. Nếu như không may màn hình chiếc iPhone 11 Pro Max của bạn gặp phải các sự cố hư hỏng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 18002057 (Miễn Phí cước gọi) để được tư vấn trực tiếp.

khac phuc iphone 11 pro max bi nong may

iPhone 11 Pro Max bị nóng máy, bạn nên khắc phục thế nào?

Để đảm bảo quá trình trải nghiệm trên máy. Bạn hãy áp dụng ngay lỗi iPhone 11 Pro Max dùng bị nóng máy, bạn nên:

Thay đổi thói quen sử dụng máy của mình. Bạn cần sử dụng iPhone 11 Pro với mức độ vừa phải, không nên để máy phải hoạt động hết công suất thường xuyên. Với các kết nối như 3G, 4G, Wifi,... hay những tính năng khác trên máy, bạn nên tắt bỏ khi không có nhu cầu sử dụng.

Luôn sạc pin cho iPhone 11 Pro Max bằng bộ sạc chất lượng và đúng chuẩn. Trong thời gian sạc pin, bạn không nên trải nghiệm điện thoại.

Cập nhật phiên bản iOS mới (nếu có). Tiến hành Restore iPhone 11 Pro Max qua iTunes, nếu nghi ngờ phần mềm của máy bị xung đột.

Nếu sự cố xảy ra trong thời gian iPhone 11 Pro Max vẫn còn được bảo hành, bạn nên đem điện thoại tới cửa hàng đã mua máy để được hỗ trợ. Trong các trường hợp còn lại, bạn cần gửi gắm chiếc dế yêu của mình cho một trung tâm sửa iPhone uy tín. Bởi có thể bạn sẽ phải thay pin iPhone 11 Pro Max, IC nguồn,... cho thiết bị, để lỗi iPhone 11 Pro Max bị nóng máy được khắc phục tối ưu.

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

=> Xem thêm: iPhone 11 Pro Max hao pin nhanh do đâu, khắc phục thế nào?

Chúc bạn thành công!