iPhone 11 Pro Max bị phóng to màn hình? Xử lý ngay

iPhone 11 Pro Max bị phóng to màn hình bất ngờ khiến người dùng gặp không ít khó khăn khi trải nghiệm dế. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ toàn bộ cách khắc phục!

Phần mềm bất ngờ lỗi, trục trặc là điều rất thường xuyên ở smartphone. Dù vậy thì không phải lỗi nào cũng dễ khắc phục, không phải ai cũng dễ dàng xử lý những tình huống bất thình lình ấy. Điển hình trong số đó là tình trạng iPhone 11 Pro Max tự nhiên bị phóng to màn hình

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Cách xử lý tình trạng iPhone 11 Pro Max bị phóng to màn hình

Thử 4 thủ thuật nho nhỏ dưới đây để nhanh chóng đưa iPhone về trạng thái ban đầu nhé!

Chạm để xử lý

Cách đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện là dùng 3 ngón tay chạm vào màn hình 2 lần liên tiếp. Lúc này màn hình của iPhone 11 Pro Max sẽ quay lại trạng thái ban đầu. 

Cách xử lý tình trạng iPhone 11 Pro Max bị phóng to màn hình

Tắt chế độ Thu phóng

Nếu 11 Pro Max đang được kích hoạt chế độ Thu phóng thì khả năng màn hình máy bị room to màn hình lên là vô cùng dễ hiểu. Để tắt tính năng này, bạn cần: 

 Bước 1: Tìm và chọn vào biểu tượng Cài đặt trên màn hình chính của điện thoại > Chọn Cài đặt chung

➤ Bước 2: Chọn Trợ năng > Nhấn tiếp vào Thu phóng > Tại mục Thu phóng, gạt thanh ngang sang trái để tắt tiện ích. 

Tắt chế độ Thu phóng

Thử Restore lại qua iTunes

Cách Restore lại thiết bị cũng là mẹo hay nếu người dùng muốn cải thiện những trục trặc phần mềm phức tạp. Tuy nhiên máy sau khi Restore sẽ hoàn toàn trống dữ liệu, iPhone “mới tinh” như hồi mới rinh về nên bạn đừng quên sao lưu lại toàn bộ thông tin hay hình ảnh trên điện thoại nhé!

Thử Restore lại qua iTunes

Đưa máy đến cửa hàng sửa chữa

Ngoài các cách trên, iFan có thể đưa điện thoại đến bất kỳ trung tâm sửa chữa uy tín để được hỗ trợ nhanh chóng. Sự cố phóng to màn hình này thực chất là lỗi phần mềm, không phải do tổn thương phần cứng điện thoại nên bạn cứ yên tâm nhé!

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Khách hàng luôn được hỗ trợ nhiệt tình

Bài viết trên đây đã chia sẻ toàn bộ cách xử lý tình trạng iPhone 11 Pro Max bị phóng to màn hình đơn giản mà hiệu quả. Hy vọng những nội dung này sẽ thật sự hữu ích với các bạn. Nếu thấy hay, đừng quên lưu lại và chia sẻ những thông tin này đến bạn bè, người thân nhé. Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm: