Mẹo xử lý lỗi iPhone 11 Pro Max không tắt nguồn được

iPhone 11 Pro Max không tắt nguồn được là một tình trạng bạn không nên chủ quan khi gặp phải. Bởi đây có thể là một dấu hiệu cho thấy chiếc smartphone cao cấp của bạn đang gặp một lỗi hư hỏng nghiêm trọng ở phần mềm.

Trong giới smartphone, iPhone 11 Pro Max là một thiết bị đẳng cấp nhất nhì ở thời điểm hiện tại. Nếu may mắn sở hữu một chiếc iPhone 11 Pro Max trên tay. Bạn sẽ được tiếp cận với những tính năng tuyệt vời mà không phải thiết bị nào cũng có. Tuy nhiên, những phút giây trải nghiệm trên iPhone 11 Pro Max đôi khi cũng phải đối mặt với một vài rắc rối. Chẳng hạn như tình trạng iPhone 11 Pro Max không tắt nguồn được. Một sự cố mà việc tự khắc phục tại nhà sẽ không hề dễ dàng.

=> Có thể bạn quan tâm: iPhone 11 Pro Max không nhận diện khuôn mặt

iphone 11 pro max khong tat nguon duoc

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200

Giải pháp khi iPhone 11 Pro Max không tắt nguồn được

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng này và muốn xử lý nhanh chóng. Bạn nên áp dụng một vài thủ thuật đơn giản sau đây:

Đảm bảo bạn đã tắt nguồn máy đúng cách

Cách tắt nguồn trên iPhone 11 Pro Max tương tự với cách tắt nguồn với iPhone X và một số thiết bị tiền nhiệm. Bạn có thể thực hiện theo một trong 2 cách bên dưới:

Nhấn đồng thời nút Nguồn + Tăng âm lượng => Vuốt thanh “Trượt để tắt nguồn” sang bên phải.

Vào Cài đặt => Cài đặt chung => Tắt nguồn. Sau đó, bạn cũng vuốt “Trượt để tắt nguồn” sang bên phải để tắt máy.

loi iphone 11 pro max khong tat nguon duoc

Khởi động lại máy bằng phím cứng

Nếu không thể tắt nguồn iPhone 11 Pro Max. Bạn hãy thử khởi động lại máy bằng phím cứng, trước khi thực hiện thao tác tắt nguồn kể trên. Đây cũng là một thủ thuật đơn giản khi bạn chỉ cần:

Nhấn 1 lần nút Tăng âm lượng rồi nhấn 1 lần 1 nút Giảm âm lượng.

Sau đó, bạn nhấn giữ phím Nguồn cho đến khi logo quả táo quen thuộc hiện lên.

Nếu reset iPhone 11 Pro Max thành công, sau đó, bạn hãy thử tắt nguồn cho máy bằng 1 trong 2 cách đã được hướng dẫn ở trên.

xu ly iphone 11 pro max khong tat nguon duoc

Sử dụng iTunes

Với giải pháp này, bạn cần kết nối iPhone 11 Pro Max với máy tính có cài đặt sẵn phiên bản iTunes mới nhất. Tiếp theo, nếu kết nối thành công, bạn cần chọn thiết bị của mình trên giao diện của iTunes rồi lần lượt chọn Back Up Now (để sao lưu dữ liệu) và chọn Restore iPhone (để đưa máy về chế độ cài đặt gốc ban đầu).

=> Xem thêm: iPhone 11 Pro Max không xoay màn hình

Quá trình Restore sẽ cần một khoảng thời gian để hoàn tất, tùy thuộc vào số dữ liệu có trên chiếc iPhone 11 Pro Max của bạn.

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Đem iPhone 11 Pro Max đi bảo hành

Trong nhiều trường hợp, những thủ thuật hữu ích nêu trên sẽ không đem lại tác dụng với tình trạng iPhone 11 Pro Max không tắt nguồn được mà bạn đang phải đối mặt. Vì vậy khi đó, bạn nên đem máy đi bảo hành hoặc đem máy tới các trung tâm sửa iPhone chuyên nghiệp để được hỗ trợ khắc phục lỗi nhanh chóng.

Mọi thắc mắc về sự cố này, bạn đừng quên bình luận bên dưới bài viết để được FASTCARE nhé!