[Giải Đáp] iPhone 11 Pro sạc nhanh bao nhiêu W?

Nếu như iPhone 11 Pro sạc nhanh bao nhiêu W đang là thắc mắc mà bạn quan tâm và tìm hiểu. Đừng bỏ qua những chia sẻ ngay sau đây của FASTCARE. Nó sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất.

Với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, sạc nhanh đang là một trong những tính năng được quan tâm hàng đầu. Với tính năng này, nó sẽ giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian cho quá trình sạc pin trên điện thoại. Và khi iPhone 11 Pro được ra mắt tại thị trường nước ta. Thắc mắc như iPhone 11 Pro sạc nhanh bao nhiêu W là điều được quan tâm hàng đầu. Hãy cùng FASTCARE tìm hiểu chi tiết qua nội dung bài viết sau đây nhé!

banner-fastcare-blog-desktop-sinh-nhat-850x200
Thắc mắc iPhone 11 Pro sạc nhanh bao nhiêu w

iPhone 11 Pro có sạc nhanh không?

Apple xác nhận rằng, iPhone 11 Pro có hỗ trợ sạc nhanh. Tính năng sạc nhanh trên iPhone 11 Pro cho phép người dùng sạc pin nhanh hơn so với các phiên bản iPhone trước đó. Với sạc nhanh, người dùng có thể sạc đầy pin nhanh hơn và tiết kiệm thời gian. Khi đang sạc, iPhone 11 Pro cũng hiển thị thời gian còn lại để sạc đầy pin trên màn hình khóa.

=> Xem thêm: iPhone 11 Pro sạc không vào pin thì phải làm sao?

iPhone 11 Pro có sạc nhanh không?

iPhone 11 Pro sạc nhanh bao nhiêu W?

Theo thông tin xác nhận từ Apple. iPhone 11 Pro hỗ trợ sạc nhanh với công suất lên đến 18W. Để sạc nhanh iPhone 11 Pro, người dùng cần sử dụng củ sạc USB-C 18W và dây cáp USB-C sang Lightning. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, Apple đã phát hành củ sạc 20W cho iPhone 12 Pro.

Để đảm bảo an toàn và bảo vệ pin, tính năng sạc nhanh trên iPhone 11 Pro được tích hợp với tính năng "sạc thông minh". Tính năng này giúp điều chỉnh tốc độ sạc của pin để tránh quá tải pin và kéo dài tuổi thọ của pin.

Ngoài ra, iPhone 11 Pro cũng hỗ trợ sạc không dây và sạc nhanh không dây (Wireless Fast Charging), giúp người dùng tiện lợi hơn khi sạc pin mà không cần phải cắm dây sạc.

Tính năng sạc nhanh trên iPhone 11 Pro có thể đáp ứng tốt nhu cầu sạc pin của người dùng hiện đại. Với sạc nhanh, người dùng không còn phải mất nhiều thời gian để sạc pin và có thể sử dụng điện thoại ngay lập tức.

Cục sạc nhanh 18W Apple

Các loại sạc nhanh phù hợp cho iPhone 11 Pro

Để sạc nhanh cho iPhone 11 Pro, người dùng có thể sử dụng các loại sạc nhanh sau đây:

Củ sạc USB-C 18W - 20W chính hãng của Apple

Đây là củ sạc được thiết kế để sạc nhanh cho iPhone và iPad. Nó có thể cung cấp công suất đến 18W - 20W cho iPhone 11 Pro, giúp sạc nhanh hơn so với củ sạc thông thường.

Sạc nhanh 18W Apple

Sạc nhanh không dây

iPhone 11 Pro cũng hỗ trợ sạc nhanh không dây, cho phép người dùng sạc nhanh bằng cách đặt điện thoại lên mặt sạc không dây có hỗ trợ sạc nhanh. Tuy nhiên, để sạc nhanh không dây, người dùng cần sử dụng một mặt sạc không dây hỗ trợ sạc nhanh có công suất tối thiểu là 7,5W hoặc cao hơn.

Sạc nhanh không dây

Củ sạc USB-C của các thương hiệu khác

Nếu người dùng không muốn sử dụng củ sạc chính hãng của Apple, họ cũng có thể sử dụng các loại củ sạc USB-C của các thương hiệu khác như Anker, Aukey, Ravpower... Tuy nhiên, người dùng cần đảm bảo rằng củ sạc có công suất đủ lớn để sạc nhanh iPhone 11 Pro.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

=> Xem thêm: iPhone 11 Pro sạc pin bị nóng máy và cách khắc phục tối ưu

Sạc nhanh của các thương hiệu khác

Bài viết trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc iPhone 11 Pro sạc nhanh bao nhiêu W chưa?, Nếu muốn tận dụng tối đa khả năng sạc nhanh này. Người dùng cần sử dụng bộ sạc USB-C 18W trở lên và dùng cáp sạc Lightning to USB-C để kết nối với adapter. Ngoài ra, việc sử dụng các phụ kiện không chính hãng hoặc không đủ tiêu chuẩn có thể ảnh hưởng đến quá trình sạc và gây hại cho điện thoại. Vì vậy, người dùng cần lưu ý khi lựa chọn các phụ kiện đi kèm và sử dụng đúng cách để đảm bảo an toàn cho thiết bị của mình.