iPhone 11 Pro bị lỗi màn hình xanh, giải pháp nào dành cho bạn?

iPhone 11 Pro bị lỗi màn hình xanh có thể làm gián đoạn quá trình trải nghiệm dế yêu của iFan. Vậy với sự cố nghiêm trọng này, bạn phải làm gì để khắc phục?

Các lỗi liên quan tới màn hình luôn đi kèm nhiều phiền toái. Bởi đây là bộ phận quan trọng khi đảm nhận hầu hết thao tác của người dùng trên điện thoại. Chỉ cần một lỗi hư hỏng nhỏ, có thể bạn không thể sử dụng dế yêu được nữa.

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200

Chính vì màn hình quan trọng như vậy nên khi iPhone 11 Pro gặp lỗi màn hình xanh, iFan không thể nhắm mắt làm ngơ. Nếu đen đủi gặp sự cố này, bạn cần nhanh chóng tìm cách khắc phục để nhu cầu liên lạc, giải trí,... của bản thân không bị cản trở quá lâu.

Màn hình iPhone 11 Pro

Điều gì khiến màn hình iPhone 11 Pro bị xanh?

Lỗi màn hình xanh “chết chóc” có thể xuất hiện trên mọi smartphone, kể cả những dòng bình dân lẫn cao cấp. Vì thế, dù là một thiết bị xịn sò đến từ nhà Táo, iPhone 11 Pro vẫn có thể bị lỗi màn hình xanh làm phiền.

Nguyên nhân gây ra sự cố thường liên quan tới những hư hỏng ở phần cứng. Dù vậy, trong một vài trường hợp hiếm gặp, iPhone 11 Pro bị màn hình xanh có thể xuất phát từ phần cứng:

iPhone 11 Pro đã có “tuổi đời” cao hoặc bị ngấm nước, rơi rớt, va đập mạnh,... Lúc này, màn hình lẫn những linh kiện bên trong có khả năng cao bị hư hỏng, khiến màn hình chỉ còn lại một màu xanh “xa lánh”.

Bạn vừa mới update phiên bản iOS mới cho chiếc iPhone 11 Pro của mình. Nhiều táo khuyết cho biết sau khi update iOS, màn hình của thiết bị bỗng dưng chuyển sang xanh lá và không thể hiển thị bất cứ nội dung nào. Dù mối liên hệ giữa việc cập nhật phần mềm và hư hỏng màn hình vẫn còn mơ hồ, nhưng đây vẫn được coi là một “thủ phạm” của sự cố.

iPhone 11 Pro bị lỗi màn hình xanh

Chắc ai đó sẽ cần:

iPhone 11 Pro bị lỗi màn hình xanh và cách khắc phục

Lỗi màn hình xanh trên iPhone 11 Pro có thể dừng lại ở mức màn hình bị ám màu hoặc nghiêm trọng hơn, màn hình sẽ bị xanh toàn bộ nên mất khả năng hiển thị. Dù gặp phải trường hợp nào, bạn đều đối mặt với nhiều rắc rối.

Với tình trạng iPhone 11 Pro bị xanh màn hình, dưới đây là một vài giải pháp khắc phục phổ biến:

Mang máy đi bảo hành nếu iPhone 11 Pro đột nhiên bị màn hình xanh sau khi update iOS hoặc không rõ lý do. Tất nhiên để được Apple hỗ trợ, chiếc iPhone 11 Pro của bạn vẫn phải còn trong thời gian được hãng bảo hành.

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Đem iPhone 11 Pro đi sửa chữa. Với lỗi màn hình bị ám xanh, khả năng cao bạn cần thay màn hình cho máy. Nếu màn hình bị xanh toàn bộ, có thể bạn sẽ cần ép cổ cáp màn hình iPhone 11 Pro hoặc thay màn hình, tùy vào từng trường hợp. Để biết chính xác dịch vụ dành cho dế yêu, chiếc smartphone của bạn cần được kiểm tra kỹ lưỡng bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Thay màn hình iPhone 11 Pro

iPhone 11 Pro bị lỗi màn hình xanh là điều không ai mong muốn. Hy vọng với những gợi ý từ FASTCARE, bạn đã biết mình phải làm gì tiếp theo khi gặp sự cố này!