Cách chụp ảnh đẹp trên iPhone 11 Pro Max, iFan không thể bỏ qua

Với những cách chụp ảnh đẹp trên iPhone 11 Pro Max được gợi ý bên dưới, bạn dễ dàng sở hữu những shot hình lung linh mà không cần tốn công chỉnh sửa.

iPhone 11 Pro Max là chiếc smartphone đẳng cấp của Apple. Vì vậy, máy nghiễm nhiên được trang bị camera xịn sò giúp thỏa mãn nhu cầu nhiếp ảnh của các tín đồ nhà Táo. Để tận dụng tối đa những gì camera của máy được trang bị, một vài cách chụp ảnh đẹp trên iPhone 11 Pro Max sau đây chính là thông tin bạn không thể bỏ qua.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200
Cách chụp hình đẹp trên iPhone 11 Pro Max
 iPhone 11 Pro Max sở hữu hệ thống camera xịn sò

iPhone 11 Pro Max chụp hình đẹp không?

Các iFan luôn cảm thấy tự hào về camera của iPhone 11 Pro Max khi thiết bị này có thể mang đến những bức ảnh tự nhiên, sắc nét với tông màu "chuẩn không cần chỉnh" khiến bao người phải ngưỡng mộ trầm trồ.

Được Apple ưu ái trang bị 3 camera ở phía sau (1 camera góc thường, 1 camera góc rộng, 1 camera tele; tất cả đều đi kèm độ phân giải 12MP), iPhone 11 Pro Max giúp nhu cầu chụp ảnh lẫn quay video của người dùng được đáp ứng trọn vẹn. So với những thiết bị tiền nhiệm, rõ ràng camera của 11 Pro Max đã có sự cải tiến đáng kể ở phần cứng.

Không chỉ vậy, ngay cả những công nghệ chụp hình đi kèm cũng có sự nâng cấp vượt trội như sự có mặt của chế độ Night Mode giúp bạn dễ dàng chụp ảnh vào ban đêm, hay chế độ chân dung nay đã hoạt động tốt hơn trước. Vì thế, chỉ cần sở hữu chiếc iPhone 11 Pro Max trên tay, bạn tha hồ có được hàng loạt bức hình nghệ thuật như ý.

iPhone 11 Pro Max chụp hình đẹp không?
Khả năng chụp hình của iPhone 11 Pro Max luôn được đánh giá cao

Một vài cách chụp ảnh đẹp trên iPhone 11 Pro Max mà bạn nên bỏ túi

Cách chỉnh camera iPhone 11 Pro Max không khó. Tuy nhiên, để sử dụng các chế độ chụp ảnh trên iPhone 11 Pro Max sao cho phù hợp, bạn sẽ cần bỏ túi một vài tip nho nhỏ sau đây:

Đừng quên sử dụng Deep Fusion

Trong điều kiện chụp ảnh bình thường, tính năng Deep Fusion giúp hình ảnh hiển thị chi tiết hơn với độ phân giải cao hơn. Do đó, bạn nên nhấn vào biểu tượng của Deep Fusion ở góc camera, nếu muốn cải thiện chất lượng ảnh chụp. Nếu không gian bạn chụp có ánh sáng bình thường, Deep Fusion sẽ được kích hoạt tự động.

Mặc dù khá xịn sò, nhưng Deep Fusion không thể sử dụng khi bạn chụp góc rộng hoặc chụp ảnh ngoài khung hình đâu nhé.

Tính năng Deep Fusion
Tính năng Deep Fusion

Cải thiện chất lượng ảnh chụp đêm

Tương tự Deep Fusion, Night Mode cũng là một tính năng tự động. Khi chụp hình trong điều kiện ánh sáng yếu, Night Mode sẽ chọn thời gian phơi sáng lý tưởng để cho ra đời một bức ảnh trọn vẹn nhất.

Tính năng Night Mode được nhận diện bằng biểu tượng hình tròn bên trái góc camera. Nếu biểu tượng này có màu vàng, chứng tỏ Night Mode đang được bật, còn nếu biểu tượng này là màu trắng, Night Mode tuy khả dụng nhưng đang ở chế độ tắt.

Tính năng Chụp đêm
Kích hoạt tính năng Night Mode

Sử dụng chế độ chụp ngoài khung hình

Để kích hoạt chế độ này, bạn chỉ cần vào Cài đặt => Camera => Bật Chụp ảnh bên ngoài khung hình. Khi đó, máy ảnh trên iPhone 11 Pro Max sẽ tự động chụp thêm ảnh song song với camera góc rộng. Vì thế khi cắt hoặc chỉnh sửa, bạn sẽ thấy hình rộng hơn một chút so với ảnh gốc bình thường.

Có thể bạn cần:

Sử dụng chế độ chụp chân dung cho mọi đối tượng

Với iPhone 11 Pro Max, bạn có thể chụp chân dụng với camera góc rộng. Nhờ vậy, bạn có thể lấy nét cho mọi chủ thể, chứ không hề bị giới hạn như trước kia.

Nếu bật chế độ chụp chân dung, iPhone 11 Pro Max sẽ tự động nhận dạng đối tượng cần lấy nét. Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng cách chụp ảnh lấy nét trên iPhone 11 Pro Max bằng cách chạm vào đối tượng mong muốn trên màn hình.

Chụp chân dung cho mọi đối tượng
Chụp chân dung cho mọi đối tượng

Sử dụng phần mềm chụp ảnh đẹp cho iPhone 11 Pro Max

Dù iPhone 11 Pro Max vốn dĩ đã sở hữu hệ thống camera xịn sò, nhưng nếu vẫn muốn cải thiện chất lượng khả năng chụp hình của máy, một số ứng dụng từ bên thứ 3 chính là sự lựa chọn dành cho bạn. Trong đó, một số cái tên nổi bật nhất phải kể đến ProCam, LightRoom, Spectre, ProMovie, Foodie,...

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Chiếc iPhone 11 Pro Max của bạn bị hỏng màn hình và nó ảnh hưởng đến việc chụp ảnh trên máy. Bạn đang tìm một địa chỉ uy tín để tiến hành thay màn hình iPhone 11 Pro Max cho máy. Lúc này, FASTCARE chính là địa chỉ uy tín mà bạn có thể tin tưởng và tìm đến. Tại đây, tình trạng hỏng màn hình trên máy sẽ được khắc phục nhanh chóng.

Trên đây là một số cách chụp ảnh đẹp trên iPhone 11 Pro Max được nhiều táo khuyết truyền tai nhau. Chúc bạn luôn sở hữu những shot hình ưng ý nhất với chiếc smartphone đẳng cấp đến từ nhà Táo.