[HỎI ĐÁP] iPhone 13 Pro Max 128gb có đủ dùng không?

iPhone 13 Pro Max 128gb có đủ dùng không? Nên chọn iPhone 13 Pro Max bao nhiêu GB? Cùng FASTCARE giải đáp mọi thắc mắc này trong bài viết sau nhé!

Bạn đã ưng thiết kế của 13 Pro Max nhưng còn băn khoăn không biết mua máy dung lượng bao nhiêu thì đủ? 128GB có đủ để dùng không? Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Cùng tìm hiểu iPhone 13 Pro Max 128gb có đủ dùng không?

Phần lớn dung lượng điện thoại được sử dụng để lưu trữ hình ảnh và video thường ngày. Đặc biệt với thiết bị chụp ảnh xịn sò như iPhone 13 Pro Max thì nhu cầu tự sướng, chụp hoặc quay lại những hình ảnh đẹp chắc chắn sẽ tăng cao. Vậy iPhone 13 Pro Max 128GB có đủ dùng không?

Với chiếc smartphone 13 Pro Max 128GB, iFan có thể lưu trữ được hơn 48000 bức ảnh. Nếu bạn chỉ sử dụng máy để nghe gọi, giải trí và quay chụp cơ bản thì đây quả thật là con số ấn tượng. Hơn nữa, người dùng còn có thể lưu trữ bất kỳ thông tin dưới các định dạng khác nhau nhờ dịch vụ lưu trữ đám mây nên đừng quá lo lắng sợ iPhone 13 Pro Max 128GB không đủ dùng nhé!

iPhone 13 Pro Max 128gb có đủ dùng không

Nên chọn iPhone 13 Pro Max bao nhiêu GB?

Như đã nói trên, nếu bạn chỉ sử dụng điện thoại cho những nhu cầu cơ bản thì 128GB là mức dung lượng hợp lý. Hơn nữa, cùng dòng điện thoại nhưng 258GB, 512GB, 1TB,... sẽ có mức giá cao hơn đấy nhé!

Tuy nhiên, nếu bạn là nhà sáng tạo nội dung: tiktoker, content creator,...cần quay và dựng nhiều video thì 13 Pro Max với dung lượng cao hơn sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong công việc. Nói tóm lại, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, công việc và “hầu bao” mà dung lượng iPhone thích hợp cũng khác nhau. Để được tư vấn kỹ hơn, cách tốt nhất là bạn nên đến trực tiếp cửa hàng bán điện thoại uy tín. 

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Nên chọn iPhone 13 Pro Max bao nhiêu GB

Trên đây là toàn bộ câu trả lời của FASTCARE cho thắc mắc “iPhone 13 Pro Max 128gb có đủ dùng không?”, “Nên chọn iPhone 13 Pro Max bao nhiêu GB?”. Hy vọng thông tin có trong bài viết này sẽ thật sự hữu ích với bạn. Nếu thấy hay, đừng quên lưu lại và chia sẻ bài viết đến bạn bè, người thân nhé. Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm: