J7 Plus bị loang mực, bạn có thể khắc phục tại nhà được không?

Nếu gặp phải tình trạng J7 Plus bị loang mực, việc sử dụng các tính năng trên chiếc điện thoại này của bạn sẽ gặp phải nhiều cản trở khác nhau. Vậy bạn phải làm sao để khắc phục sự cố này tại nhà?

Khả năng hiển thị của Samsung J7 Plus được đánh giá ở mức khá ổn. Bạn có thể thoải mái chơi game, xem phim,... với hình ảnh được hiển thị rõ ràng, màu sắc tự nhiên và vô cùng sống động. Thế nhưng nếu tình trạng J7 Plus bị loang mực xảy ra, bạn sẽ không còn trải nghiệm máy thoải mái được nữa. Thậm chí lúc này, bạn còn không thể nhìn thấy nội dung, hình ảnh hay icon ứng dụng ở trên chính màn hình của máy.

Samsung J7 Plus bị loang mực

banner-fastcare-blog-desktop-sua-chua-1-850x200

Nguyên nhân nào khiến J7 Plus bị loang mực màn hình?

Nếu màn hình J7 Plus có nhiều vết loang lổ, chảy mực thì chắc chắn, sự trải nghiệm của bạn sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều. Các vết loang này thường xuất hiện từ các góc, cạnh màn hình của máy và bắt đầu lan ra. Nếu nghiêm trọng, chúng có thể lan rộng ra khắp màn hình của J7 Plus. Vậy nguyên nhân khiến Samsung J7 Plus bị chảy mực, loang mực là gì.

J7 Plus bị loang mực

Nguyên nhân của sự cố này thường là:

J7 Plus bị cấn do bạn để thường xuyên để máy trong túi chật. Màn hình bị đè nén mạnh do bạn từng sơ ý ngồi, nằm lên máy.

J7 Plus bị hư hỏng màn hình do từng bị rơi rớt hoặc va chạm với bề mặt cứng.

Bạn từng làm J7 Plus bị ngấm nước. Đây là nguyên nhân gây ra nhiều lỗi hư hỏng nghiêm trọng khác nhau.

J7 Plus từng được thay mới màn hình. Nhưng màn hình mới lại không phải là hàng chính hãng hoặc có chất lượng không cao. Điều này khiến cho chiếc J7 Plus bị chảy mực sau thời gian sử dụng.

Chiếc J7 Plus của bạn đã bị lỗi ngay từ khi mua về. Tuy nhiên, trường hợp J7 Plus bị loang mực do lỗi khách quan của nhà sản xuất cũng ít khi xảy ra trên thực tế.

J7 Plus bị loang mực
Rơi rớt có thể khiến màn hình bị hư hỏng và loang mực

Đừng bỏ qua:

Samsung J7 Plus bị loang mực, bạn khắc phục tại nhà được không?

Bạn đang thắc mắc có thể xử lý tình trạng J7 Plus bị loang mực tại nhà được không? Rất tiếc câu trả lời cho thắc mắc này của bạn là gần như không thể. Bởi đây là sự cố xuất phát từ những hư hỏng ở phần cứng. Mà những hư hỏng ở phần cứng thì phải được sửa chữa bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

J7 Plus bị loang mực
Những hư hỏng ở phần cứng phải do các kỹ thuật viên chuyên nghiệp sửa chữa

Nhiều tín đồ công nghệ cũng truyền tai nhau thủ thuật dùng khăn mềm quấn vào tay. Sau đó dùng ngón tay này tì miết liên tục trên màn hình J7 Plus để làm phân tán những điểm màn hình bị loang. Tuy nhiên, cách này phải thực hiện liên tục, đòi hỏi nhiều thời gian nhưng không phải lúc nào cũng phát huy hiệu quả.

Như vậy, với tình trạng loang mực trên J7 Plus, bạn chỉ có cho mình những lựa chọn sau:

Đem máy tới trung tâm bảo hành của hãng. Nếu nguyên nhân gây ra sự cố là do lỗi khách quan, có thể bạn sẽ được hỗ trợ. Dù vậy, rất ít khi sự cố này nhận được chính sách bảo hành từ Samsung.

Thay màn hình Samsung J7 Plus chính hãng cho máy. Khi màn hình được thay mới một cách chất lượng và chuẩn xác, lỗi loang mực khó chịu cũng được khắc phục hoàn toàn.

Samsung J7 Plus bị loang mực

LƯU Ý:

+ Bạn chỉ nên thay màn hình J7 Plus ở các địa chỉ uy tín. Có như vậy, bạn mới được trải nghiệm các dịch vụ chính hãng, chất lượng với chi phí phải chăng.

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-12-850x200

+ Sau khi thay được thay mới, chắc chắn màn hình không thể hoàn hảo 100% như cũ, cho dù bạn sử dụng một dịch vụ chất lượng đến đâu. Do vậy, bạn cần sử dụng máy cẩn thận để không làm xuất hiện những lỗi hư hỏng không đáng có.

Chúc các bạn khắc phục Samsung J7 Plus bị loang mực thành công. Bạn có thể liên hệ trung tâm FASTCARE để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.