J7 Prime bị đốm sáng do đâu và xử lý thế nào?

J7 Prime bị đốm sáng đốm trắng gây cản trở tầm nhìn và gây nhiều trở ngại cho việc sử dụng máy của bạn. Vậy đâu là cách khắc phục tối ưu?

Sau một thời gian sử dụng điện thoại, bỗng bạn gặp tình trạng J7 Prime bị đốm sáng với các chấm trắng li ti khó chịu. Đốm trắng này lại thường nằm dưới mặt kính nên bạn không thể làm sạch được. Khi đó lỗi màn hình điện thoại bị đốm trắng này không chỉ gây cản trở cho việc sử dụng máy của người dùng mà còn khiến điện thoại bị mất đi vẻ thẩm mỹ trên máy nữa. Vậy các đốm sáng trên J7 Prime là gì? Tại sao màn hình Samsung J7 Prime lại bị đốm sáng? Đây hẳn là thắc mắc nhiều người muốn được giải đáp.

J7 Prime bị đốm sáng
Hình ảnh J7 Prime lỗi đốm sáng

Nguyên nhân khiến J7 Prime bị đốm sáng do đâu?

Lỗi màn hình màn hình điện thoại Samsung bị đốm sáng hay bị mốc màn hình là hiện tượng các chấm trắng sáng nhỏ xuất hiện bên dưới lớp kính trên máy. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể là do:

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200

✪ Lỗi khách quan

Chiếc Samsung J7 Prime của bạn không phải là hàng chính hãng do Samsung sản xuất. Nếu là hàng dựng thì trong quá trình trải nghiệm, các lỗi liên quan đến màn hình xuất hiện đốm sáng rất dễ xảy ra.

Bạn mua phải chiếc J7 Prime bị lỗi ngay từ đầu. Điều này có thể xảy ra trên thực tế, nhưng với tỷ lệ không cao.

Bạn đã thay phải màn hình không chính hãng trước đó. Hoặc do trong quá trình thay thế lắp ráp đã khiến bụi bẩn chui vào gây lỗi màn hình dẫn đến màn hình bị đốm sáng.

=> Có thể bạn quan tâm: Cách khắc phục tình trạng Samsung J7 Prime hay bị đơ

Chiếc J7 Prime của bạn có phải là hàng chính hãng?

✪ Lỗi chủ quan

Thực tế cho thấy trường hợp J7 Prime bị đốm sáng do lỗi chủ quan bất cẩn của người dùng bao giờ cũng xuất hiện nhiều hơn so với lỗi khách quan. Cụ thể như sau:

Màn hình điện thoại sau một thời gian sử dụng đã bị hở khiến hơi ẩm và bụi bẩn lọt vào trong gây ra tình trạng mốc màn hình. Từ đó làm xuất hiện những chấm trắng sáng nhỏ li ti.

➥ Trong khi sử dụng điện thoại, người dùng đã vô tình làm rơi máy hoặc làm máy bị va đập mạnh nên màn hình bị hư hỏng.

 Để điện thoại trong túi quá chật cũng dễ khiến màn hình máy phải chịu một lực tì đè lớn, khiến bộ phận này bị "tổn thương".

Để điện thoại trong túi chật cũng có thể tác động tới màn hình của máy

Nếu lỗi chấm sáng trên màn hình điện thoại không khắc phục kịp thời thi về lâu về dài các đốm trắng sẽ cản trở tầm nhìn và gây nhiều trở ngại cho việc sử dụng máy của bạn. Do đó hãy nhanh chóng khắc phục vấn đề này ngay nhé.

Cách khắc phục nhanh J7 Prime bị đốm sáng

Lỗi chấm sáng trên màn hình điện thoại samsung J7 Prime bạn có thể áp dụng ngay những giải pháp dưới đây:

Có thể thấy nguyên nhân chính dẫn đến lỗi J7 Prime có đốm sáng thường là do vấn đề phần cứng, hoặc do các yếu tố như bụi bẩn đã xâm nhập vào trong máy. Nếu bạn không đủ chuyên môn và không có các thiết bị chuyên dùng thì không nên tự khắc phục. Bởi điều có có thể sẽ làm mức độ trục trặc của màn hình nghiêm trọng hơn. Do đó, tốt nhất bạn nên đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để được khắc phục.

Thông thường với lỗi đốm sáng trên màn hình thì buộc bạn phải thay màn hình J7 Prime chính hãng mới thì mới có thể loại bỏ được hoàn toàn những đốm trắng khó chịu trên màn hình.

Samsung J7 Prime bi dom sang man hinh
Thay màn hình Samsung J7 Prime là cách khắc phục sự cố tối ưu

Nếu bạn vẫn chưa biết nên gửi gắm "dế yêu" của mình ở đâu thì FASTCARE chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn lúc này. Đến đây, bạn sẽ hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ mà trung tâm đem lại. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhân biên nhiệt tình và tâm huyết cùng chính sách bảo hành dài hạn mà giá cả lại hợp lý, chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

=> Có thể bạn quan tâm: Cách chụp ảnh màn hình J7 Prime

Chúc các bạn xử lý tình trạng J7 Prime bị đốm sáng thành công!