Mẹo khắc phục lỗi Samsung A80 đốm màn hình

Samsung A80 đốm màn hình sẽ ngăn cản bạn có những giây phút trải nghiệm trọn vẹn trên máy. Đồng thời, bạn cũng không thể tránh khỏi cảm giác khó chịu khi sự cố này xảy ra.

Samsung A80 gây ấn tượng mạnh mẽ bằng cụm camera pop-up với cơ chế trượt độc đáo. Bên cạnh đó, màn hình của máy cũng ghi điểm với kích thước 6.7 inch, độ phân giải full HD+ và tấm nền Super AMOLED quen thuộc. Nhờ vậy, chất lượng hiển thị của máy cũng được đánh giá cao với màu sắc đẹp, độ sáng ổn và góc nhìn tốt. Tuy nhiên, màn hình của Samsung A80 lại dễ bị hư hỏng bởi những yếu tố tác động bên ngoài. Vì vậy khi trải nghiệm máy, bạn cũng có nguy cơ cao gặp phải lỗi Samsung A80 đốm màn hình - sự cố đem tới cho người dùng nhiều sự ức chế lẫn khó chịu.

=> Có thể bạn quan tâm: Samsung A80 liệt cảm ứng, làm gì để khắc phục

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

samsung a80 dom man hinh

Nguyên nhân khiến màn hình Samsung A80 bị đốm 

Nếu gặp phải lỗi đốm màn hình trên A80, bạn sẽ thấy chiếc dế yêu của mình có những dấu hiệu quen thuộc sau đây:

Màn hình Samsung A80 bị đốm đen, đốm trắng. Chúng có thể có màu sắc bất kỳ, tuy nhiên màu đen vẫn là trường hợp phổ biến nhất.

Các vết đốm tồn tại cố định, có thể lớn dần theo thời gian và không hề biến mất khi bạn khởi động lại máy hoặc chuyển sang giao diện màn hình khác.

loi samsung a80 dom man hinh

Nguyên nhân:

Hiện tượng đốm màn hình thường do những vấn đề ở phần cứng gây ra. Cụ thể như sau:

A80 từng bị va đập với bề mặt cứng, từng bị rơi từ trên cao, bị vật nặng đè lên hoặc bị cấn bởi thói quen để máy trong túi quần của người dùng. Tất cả đều làm tăng nguy cơ bị đốm màn hình của máy.

A80 từng được thay mới màn hình để khắc phục những hư hỏng ở màn hình hoặc cảm ứng. Nếu sử dụng một dịch vụ với linh kiện kém chất lượng, các vết đốm đen có thể xuất hiện trên bộ phận này.

Các vết đốm đen chỉ là những vết bẩn chưa được làm sạch trên màn hình, khiến người dùng lầm tưởng Samsung A80 đốm màn hình.

khac phuc samsung a80 dom man hinh

Samsung A80 đốm màn hình, bạn phải làm sao?

Hiện tượng Samsung A80 bị đốm màn hình là một sự cố khó chịu và không hề dễ khắc phục tại nhà. Trong trường hợp không may gặp phải sự cố này, bạn có thể áp dụng một vài biện pháp sau:

Dùng khăn mềm lau sạch hết bụi bẩn trên màn hình của Samsung A80. Nếu những vết đốm trên màn hình đơn thuần chỉ là những vết bẩn thông thường, tất nhiên cách này sẽ phát huy tác dụng.

Tiếp tục sử dụng máy một cách cẩn thận. Nếu vết đốm chưa quá lớn và bạn chưa có điều kiện để đem A80 đi sửa chữa, đây là giải pháp tạm thời dành cho bạn.

Sử dụng dịch vụ thay màn hình Samsung A80 chất lượng tại một địa chỉ uy tín. Nếu muốn lỗi đốm màn hình được khắc phục triệt để nhất, bạn nên áp dụng ngay giải pháp này.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Bạn đang bị tình trạng Samsung A80 đốm màn hình làm phiền? Đừng quên tham khảo những thông tin trên để tìm ra giải pháp khắc phục phù hợp nhé!

=> Xem thêm: Samsung A80 bị lỗi sọc màn hình